Dán màn hình HTC HD2

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Trung tâm Maxmobile vừa cung cấp và phân phối máy điện thoại, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung thêm cho các khách hàng lẻ đó là dán màn hình HTC HD2, đây là một dịch vụ thường không được nhiều cửa hàng áp dụng rộng rãi bởi nó đơn giản và hiệu quả thu lại khá nhỏ. Tuy nhiên tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được một dịch dán màn hình chuyên nghiệp như thế nào, tuy chỉ là những công việc nhỏ nhưng, nhưng được nhân viên thực hiện hoàn toàn thoải mái và chu đáo.

Dịch vụ dán màn hình HTC HD2 tại Maxmobile

Khi dán màn hình cho HTC HD2 tại Maxmobile, các nhân viên sẽ tiến hành dán một cách chuyên nghiệp với thời gian chỉ 30 phút, chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch màn hình rồi dán màn hình với miếng dán tùy theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có nhiều miếng dán khác nhau tùy theo sở thích, quý khách có thể tùy chọn. Với mặt kính được dán miếng dán màn hình HTC HD2 máy sẽ giữ được độ bền và tăng cường bảo vệ mắt kính. dan-man-hinh-htc-hd2-chinh-hang

Dán màn hình HTC HD2 chính hãng tại Maxobile

Miếng dán màn hình điện thoại hầu hết đều được làm từ silicol, tại các cửa hàng thường sử dụng các miếng dán giá rẻ và có độ dày không đạt tiêu chuẩn, tại Maxmobile, chúng tôi sử dụng các miếng dán từ 0.5 - 1 mm và đã được test thử với các lực khác nhau. Cùng với kĩ thuật dán màn hình HTC HD2 chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khiến chiếc HTC của bạn trở nên mạnh mẽ và có độ bền cao hơn trước rất nhiều.

Dán màn hình cho HTC thực hiện theo các bước :

Quá trình dán màn hình được thực hiện khá bài bài bản, với đầy đủ các bước thực hiện rõ ràng, miếng dán được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển cho nhân viên kĩ thuật. Quy trình dán màn hình như sau:

 • Nhận máy, kiểm tra màn hình, vệ sinh màn hình.
 • Lựa chọn miếng dán màn hình HTC HD2 phù hợp.
 • Tiến hành bóc miếng dán màn hình.
 • Dán miến dán trên màn hình, sử dung các kĩ thuật chuẩn để miếng dán kín hết màn hình.
 • Tiến hành tỉa bằng dao để miếng dán được đẹp và không đè lên nút bấm.
 • Hoàn thành trao trả máy cho khách.
 • Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các bước dán màn hình HTC G18 giá rẻ tại đây

Cam kết về miếng dán màn hình HTC HD2

Với các miếng dán màn hình điện thoại HTC, chúng tối đều nhập và được đảm bảo về chất lượng. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, quý khách có thể yêu cầu thoải mái, nhân viên chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về các dịch vụ dán màn hình một cách chuyên nghiệp :

 • Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao.
 • Miếng dán được đảm bảo về chất lượng cũng như tình trạng.
 • Thời gian dán miếng cường lực màn hình HTC HD2 khoảng 30 phút.
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng trên máy.
 • Hỗ trợ dán màn hình khi có khách thay màn hình.

Một số thông tin về HTC HD2

HTC Leo, thường được biết đến như HD2, là không hề cường điệu một thiết bị huyền thoại. Sở hữu màn hình WVGA TFT 4,3" và RAM không phải là ấn tượng ngày nay như chúng trong năm 2009, vẻ đẹp thực sự của thiết bị nằm trong phần mềm đó đã được in trên vỏ của htc hd2. Các thiết bị ban đầu được vận chuyển với Microsoft Windows Mobile 6.5 Professional, nhưng từ đó đã nhìn thấy cổng của thực tế mỗi hệ điều hành di động lớn bao gồm Android, MeeGo và Windows Phone 7. Trong thực tế, hệ điều hành máy tính để bàn như Ubuntu và thậm chí cả các phiên bản truyền thống của Windows đã được thực hiện theo cách của họ vào thiết bị. Và với sự phát triển hoạt động vẫn triển khai tốt, HD2 không phải là đi bất cứ nơi nào sớm.

Xem thêm các phụ kiện cho HTC tại đây Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ dán màn hình htc HD2 tại Maxmobile Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • dán màn hình htc HD2 giá bao nhiêu
 • giá dán màn hình htc HD2
  
Gửi bình luận
Đánh giá: