Dán màn hình HTC G18

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Maxmobile xin giới thiệu dịch vụ dán màn hình HTC G18, một trong những số những dịch vụ bổ sung và đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng mọi dịch vụ từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Chỉ đơn giản là dán màn hình, những luôn được các nhân viên thực hiện 1 cách chuyên nghiệp, từ các bước dán đòi hòi luôn phải cẩn thận và không hề có bất kì sai sót nào. Đảm bảo mặt kính sau khi dán luôn được bảo vệ tuyệt đối với lực tác động hoặc rơi máy trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ dán màn hình HTC G18 tại Hà Nội

Một màn hình như của HTC G18, mặt kính được đi liền với cảm ứng vì vậy mà việc dán miếng dán sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại miếng dán khác nhau tùy theo sở thích và giá thành, Quá trình dán màn hình điện thoại HTC được thực hiện trực tiếp với các công cụ hỗ trợ khá  tốt, miếng dán sẽ được dán kin màn hình và không bị lỗi bất kì điểm nào. Dán màn hình HTC G18 sẽ giúp bạn tránh nguy cơ vỡ mặt kính và xước mặt kính.

gia-dan-man-hinh-htc-g18

Điện thoại HTC G18 sau khi dán màn hình chính hãng 

Với các Smartphone việc hư mặt kính rất dễ xảy ra đặc biệt với các dòng máy tầm trung, kinh cường lực không có nên thường không tránh khỏi việc nứt mặt kính, hư mặt kinh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình đặc biệt đối với các dòng máy mặt kính liền cảm ứng sẽ làm chết cảm ứng bất kì lúc nào. Các miếng dán màn hình HTC G18 của trung tâm với độ dày cao và khả năng bảo vệ từ 70 - 80% thay cho mặt kính.

Dán màn hình cho HTC thực hiện theo các bước :

Quá trình dán màn hình được thực hiện khá bài bài bản, với đầy đủ các bước thực hiện rõ ràng, miếng dán được trung tâm kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển cho nhân viên kĩ thuật. Quy trình dán màn hình như sau:

 • Nhận máy, kiểm tra màn hình, vệ sinh màn hình.
 • Lựa chọn miếng dán màn hình HTC G18 phù hợp.
 • Tiến hành bóc miếng dán màn hình.
 • Dán miến dán trên màn hình, sử dung các kĩ thuật chuẩn để miếng dán kín hết màn hình.
 • Tiến hành tỉa bằng dao để miếng dán được đẹp và không đè lên nút bấm.
 • Hoàn thành trao trả máy cho khách.

Cam kết về miếng dán màn hình HTC G18

Với các miếng dán màn hình điện thoại HTC, chúng tối đều nhập và được đảm bảo về chất lượng. Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, quý khách có thể yêu cầu thoải mái, nhân viên chúng tôi đều có thể đáp ứng. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về các dịch vụ dán màn hình một cách chuyên nghiệp :

 • Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao.
 • Miếng dán được đảm bảo về chất lượng cũng như tình trạng.
 • Thời gian dán màn hình HTC G18 khoảng 30 phút.
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng trên máy.
 • Hỗ trợ dán màn hình khi có khách thay màn hình.
 • Xem thêm dịch vụ dán màn hình HTC G19 chính hãng chỉ có ở Maxmobile

Một số thông tin về HTC G18

HTC Sensation XE là điện thoại mang tên nhà sản xuất Beats đầu tiên. Trong trường hợp bạn không có hứng thú trong tai nghe và không xem truyền hình - Beats là phạm vi Dr. Dre-tán thành của các chiếc điện thoại âm thanh từ Monster. Beats là hai khi bảo quản của người mua tai nghe, nhưng gần đây đã lan ra, dập logo màu sắc đỏ của nó lên năm số máy tính nhập từ hàn quốc của HP. Hoặc lây nhiễm tellyboxes của chúng tôi cùng quảng cáo của nó. Ngoài những gợi ý của màu đỏ, trải rộng trên cơ thể HTC Sensation XE của, thiết kế của chiếc điện thoại Android Gingerbread này chủ yếu là giống cùng Sensation gốc . Các màn hiện thị được 4.3in qua, nó có một camera chính 8-megapixel hay năm bộ xử lý dual-core nhanh. Nó có với hai khung nhôm unibody 11.3mm dày quá, nhưng lần này nó được hoàn thành trong chải màu đen để cung cấp năm cái nhìn ủ rũ

Xem thêm các phụ kiện cho HTC tại đây Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ dán màn hình htc G18 tại Maxmobile Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • dán màn hình htc G18 giá bao nhiêu
 • giá dán màn hình htc g18
  
Gửi bình luận
Đánh giá: