Cáp sạc iPhone Maxmobile chất lượng chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Cáp sạc iPhone Maxmobile chất lượng chính hãng tại Hà Nội , TPHCM.Trên thị trường hiện nay phụ kiện đang tràn lan các loại phụ kiện hàng fake , hàng giả. Gây hư hại cho máy cũng như gây hiểm nguy cho người sử dụng. Vì vậy bạn hãy là một người mua hàng thông thái. Nên mua hàng rõ nguồn gốc Xuất xứ, có giấy tờ mua bán, và bảo hành sản phẩm.

Cách phân biệt cáp sạc iPhone xịn

+ Khác với củ sạc cáp sạc khó phân biệt hơn vì có ít dấu hiệu để nhận biết. thông thường chỉ là xác định dựa vào cáp chính hãng có chất lượng dây mềm, dễ bám bẩn có thể gập tròn lại không có hiện tượng rối gập đứt đoạn. Phần chân cắm USB cũng dính chặt với lớp vỏ nhựa khó rút ra dù sử dụng lực mạnh. Còn phần đệm cao su giữa chân và cáp dính chặt khít vào vỏ. cap-sac-iphone-maxmobile

Cáp sạc iPhone Maxmobile hàng độc quyền

+ Cách khác là nhận biết qua đường truyền dữ liệu thông qua cáp USB , trong quá trình tải và truyền dữ liệu nếu gặp các lỗi kết nối với thiết bị thì đó là cáp sạc iPhone hàng giả. + Mặc dù để phân biệt có rất nhiều điểm khác nhau nhưng với trình độ công nghệ bây giờ ngày càng phát triển. Công nghệ hàng nhãi đối với các dòng sản phẩm hot ngày thêm tinh vi và tỉ mỉ nên khách hàng càng phải cẩn trọng khi mua. Để hạn chế tối đa khả năng mua phải cáp sạc iPhone hàng kém chất lượng các bạn nên đến trung tâm uy tín như Maxmobile để lựa chọn.

Các chọn cáp sạc iPhone chính hãng

Để mua được củ sạc, cáp sạc cho điện thoại iphoen không phải là khó nhưng để chọn mua được sản phẩm chính hãng trước hàng vạn thể loại kém chất lượng mới là điều khó khăn. Với những khách hàng không chuyên sâu hiểu biết thì khó có thể nhận biết được hàng xịn hàng chính hãng. Việc sử dụng cáp sạc iPhone nhài có thể gây hỏng hóc đến thiết bị của mình. MaxMobile là trung tâm tại Hà Nội , TPHCM, có nhiều chi nhánh làm việc trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm sửa chữa sửa chữa linh phụ kiện điện thoại mà giờ đây đã trở thành trung tâm được nhiều khách hàng chọn lựa và đặt niềm tin. Với cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng với uy tín nhiều năm, Chúng tôi cam kết cung cấp cáp sạc iPhone Maxmobile chính hãng dành cho khách hàng. >>>>>>>Xem thêm phụ kiện Cáp iphone chính hãng tại Maxmobile

Cam kết khi mua cáp sạc iPhone tại Maxmobile

Maxmobile có những cam kết dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như sau:

  • Là trung tâm đã hoạt động lâu năm trên thị trường Hà Nội và TPHCM. MaxMobile không ngững nâng cấp công nghệ cũng như tay nghề cho đội ngũ nhân viên . Chúng tôi cam rằng mọi dịch vụ sửa chữa cho tới linh phụ kiện cáp sạc iPhone Maxmobile đều là hàng zin mới .
  • Cáp sạc iPhone Maxmobile có nguồn gôc xuất xữ rõ ràng .
  • MaxMobile có vị trí thuận tiện cho việc di chuyên của khách hàng, an ninh khu vực tốt với nhân viên trông giữ cùng hệ thống camera giám sát. các bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề cao trong công việc sửa chữa giải đáp dịch vụ linh kiện cáp sạc .
  • Sản phẩm linh phụ kiện cáp sạc iPhone Maxmobile đều là sản phẩm nhập khẩu bên nước ngoài.
  • Giá cho bộ linh phụ kiện điện thoại cáp sạc iPhone là rẻ nhất trong phạm vi khu vực
  • Hỗ trợ một đổi một sau thời gian 15 ngày dùng nếu phát hiện ra lỗi..

​Mọi thông tin thắc mắc về cáp sạc iPhone Maxmobile khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm Maxmobile. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện iPhone chính hãng tại Maxmobile

  
Gửi bình luận
Đánh giá: