Cáp iphone thường

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Trên thị trường hiện có nhiều nơi cung cấp cáp iPhone thường, nhưng để lựa chọn được nơi cung cấp hàng chính hãng là điều không hề dễ. Có nhiều nơi cung cấp các phụ kiện kém chất lượng dẫn tới tình trạng mới dùng nhưng đã nhanh chóng hỏng, hay có khi tệ hơn còn làm hư hỏng cả thiết bị. Chính vì vậy khi cần mua cáp iPhone thường bạn nên tìm đến những trung tâm mà có uy tín như Maxmobile để sắm cho mình cáp iPhone thường chính hãng. Bạn hãy cùng theo dõi về bài viết sau để nắm rõ thêm về cáp iPhone thường.

Day-cap-iPhone-thuong-chinh-hang

Dây cáp iPhone thường chính hãng tại Maxmobile

Phân biệt sạc cáp iPhone thường chuẩn với hàng fake

- Sạc cáp iPhone thường kém chất lượng chữ in cho thường mờ hơn hoặc viết sẽ sai chính tả kiểu như "Design by Abble" hay "Designed by California", thay vì hàng chính hãng cho chữ "Designed by Apple in California" - Nhưng hiện trên thị trường có nhiều dòng sạc giả được sản xuất theo 1 cách thức tinh vi hơn, chữ đã không còn mờ và sai về chính tả nữa và tín hiệu trên vẫn chưa đủ để nhận diện được sạc iPhone cho chính hãng hay không. Giả dụ mà bạn cầm trên tay sản phẩm giả thường rất khó để mà phát hiện sản phẩm giả. Nhưng dù cho có sản xuất tinh vi cho tới đâu thì sẽ không thể tránh được có những sơ xuất trên thiết bị. >>>Xem thêm : Cáp iPhone chính hãng tại Maxmobile cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm - Trên những sạc chính hãng thường chữ được cho in một cách nét và tinh tế dễ dàng đọc trong khi sạc iPhone giả chữ sẽ cho mờ và khó đọc hơn. Sạc iPhone chính hãng lúc cầm sẽ thường nặng tay hơn khi cầm với sạc giả, bạn nên mượn 1 mẫu sạc chính hãng để mang cùng so sánh thử trước khi mua. - Ở phần cắm USB trên cáp sạc giả sẽ thấy phần tiếp xúc không khít và không chắc chắn, ngược lại thì trên sản phẩm của Apple sẽ cho rất ăn khớp cùng với nhau. - Dây USB chính hãng thì khi mà gập đôi lại dây sẽ mang tính đàn hồi cao và trở lại ngay trạng thái lúc ban đầu. Hơn nữa sẽ không để lại nếp gấp còn với hàng kém chất lượng thì trái lại thường sẽ lưu nếp gấp rất lâu. Trên dây được cho in ẩn với chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” cạo cũng không bị mất đi, các mép và góc bo cho kiên cố không hở. - Củ cáp iPhone thường chính hãng sẽ mang khe cắm USB được chế tạo bằng đồng và đối với sạc giả thì khe cắm USB được chế tác bằng 1 kim loại có màu bạc.

Day-cap-iPhone-thuong-chinh-hang

Mua cáp iPhone thường tại Maxmobile

Maxmobile địa chỉ cung cấp phụ kiện cáp iPhone thường chính hãng

- Nguồn phụ kiện iPhone cung cấp là hàng chính hãng, có tem mác từ nhà sản xuất. - Trước khi giao cho khách thì phụ kiện sẽ được kiểm tra cẩn thận về chất lượng - Đổi mới nếu như có lỗi xảy ra từ phía nhà cung cấp - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

  
Gửi bình luận
Đánh giá: