Bộ Sạc cáp Au

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thời kì vừa qua xảy ra khá nhiều vụ nổ cáp sạc khiến cho nhiều người sử dụng smartphone khá hoang mang lo lắng tới sự an toàn của chính bản thân mình. Nguyên do chính xảy ra những vụ nổ này là do người sử dụng dùng cáp sạc hàng kém chất lượng, không phải hàng chính hãng. Bài viết dưới đây Maxmobile sẽ giới thiệu tới cho khách hàng bộ cáp sạc AU chính hãng, phải chăng đem đến an toàn cho khách.

Thông tin chi tiết về bộ sạc cáp AU

Nếu như người dùng sử dụng những bộ sạc cáp AU không chính hãng sẽ chỉ gây hại cho chiếc smartphone và bản thân chính mình. Có nhiều trường hợp xảy ra nổ máy hay bị giật do sử dụng hàng kém chất lượng. Do vậy khi khách hàng lựa chọn bộ sạc cáp AU cần trang bị tri thức cơ bản cho mình để không mua phải sạc kém chất lượng, hàng giả. Thông thường để nhìn bằng mắt thường cũng hơi khó để nhận biết được chính xác đâu là hàng sịn hay không. Đây là chiếc cáp nối thông dụng dành cho điện thoại. Khi nhìn từ bên ngoài 2 đầu cáp chính hãng và giả này mang vẻ giống nhau nhưng các mép xung quanh phần nhựa trắng chứa các đường mạch đồng trên sạc cáp sịn thường sẽ rất mịn, các nét gọn gàng và các cạnh góc được cho bo tròn hơn. Còn đối với các cáp nhái thì mép sở hữu hơi hơi gờ lên một chút và đường nét sẽ không được tinh xảo bằng. Với các mạch đồng trên cáp sịn cho rất mịn và sắc nét, trên cáp giả thì thô hơn rất nhiều.

Bo-sac-cap-Au

Bộ sạc cáp Au chính hãng tại Maxmobile

Ưu điểm khi sử dụng bộ sạc cáp AU chính hãng

- Bộ sạc cáp AU chính hãng cho bao gồm củ sạc hàng hiệu và cáp sạc Lightning chính hãng. Bộ cáp sạc cho mẫu mã nhỏ gọn, dễ dàng, theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Bộ sạc cáp AU chính hãng cho khả năng tương hợp hầu như với mọi dòng sản phẩm điện thoại - Dùng bộ sạc cáp AU chính hãng giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng pin và đặc biệt là sẽ không gây hư hại hay làm ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng của điện thoại. Hiện nay trên thị trường mang phần nhiều dòng sạc cáp không chính hãng, lúc dùng gây ra ảnh hưởng đến chất lượng của pin và màn hình trên thiết bị, thậm chí nguy hiểm hơn với thể gây ra hiện trạng cháy nổ trên máy. Vì vậy, bạn nên tuyển lựa phụ kiện sạc cáp điện thoại chính hãng để tiêu dùng để đảm bảo tính chất lượng và an toàn nhất cho máy và cho chính người dùng. >>>xem thêm : Tai nghe iPhone 5 cũng đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm 

Địa chỉ cung cấp bộ sạc cáp AU chính hãng

Maxmobile là địa chỉ có thương hiệu trên thị trường cung cấp linh kiện, phụ kiện cho nhiều hãng điên thoại có trên thị trường. Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại đã gây dựng được thương hiệu của mình, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Mọi khách hàng khi đến với trung tâm đều được phục vụ tận tình, với chất lượng tốt nhất tại đây. Nếu như bạn muốn được tư vấn thêm về bộ sạc cáp AU hày liên hệ tới đường dây của trung tâm ngay.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: