Tai nghe iPhone 5

Liên hệ

(Gọi giữ hàng - 0969655655 )

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Tại Maxmobie cung cấp các phụ kiện chính hãng cho iphone, bạn nào có nhu cầu thay tai nghe iPhone 5 đến với trung tâm chúng tôi. Các phụ kiện iPhone được trung tâm nhập và đảm bảo chất lượng, ti nghe là một trong nhưng phụ kiện được làm giả và hàng kém chất lượng khá nhiều, sử dụng một thời gian là bị đứt mạch, hoặc hỏng tai nghe. Tai nghe iPhone được trung tâm bán với chất lượng đảm bảo và đổi mới trong 7 ngày, với thiết kế chuẩn và chất lượng loa có độ bền cao.

Tai nghe iPhone 5 chính hãng giá rẻ

Tai nghe iphone là một tỏng những phụ kiện đi kèm khi mua iphone ,tai nghe được Apple thiết kế cực kì đơn giản không màu mè hay bất kì điệu đà, dây được thiết kế hình tròn, màu trắng, 2 tai nghe được làm bằng nhựa cùng màu và có màng sắt lọc âm. Với các mẫu tai nghe giả, kém chất lượng, hiện nay trên thị trường không cso thiết kế không khác gì tai nghe chính hãng. Nếu không chú ý và kiểm tra kĩ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng này. tai-nghe-iphone-5-chinh-hang

Tai nghe iPhone 5 chính hãng tại Maxmobile 

Maxmobile mang tới sản phẩm tai nghe iphone 5 chính hãng với mức giá hoàn toàn ưu đãi, và được nhập hoàn toàn từ các cơ sở sản suất linh kiện quốc tế. Quý khách có thể đổi mới trong 7 ngày khi mua tai nghe hay phụ kiện của iphone tại trung tâm. Với dòng iphone, sử dụng tai nghe của hãng vừa đơn giản vừa sang trọng mà không quá màu mè. Tuy không được đánh giá là tai nghe chất lượng nhất những với thiết kế của mình, tai nghe iphone vẫn luôn là lựa chọn với mức giá bình dân.

Tại sao nên sử dụng tai nghe cho iphone 5 chính hãng

Với các dòng iPhone hiện nay khá nhiều trê nthij trường Việt Nam, các vấn đề về linh kiện luôn được nhắc đến rất nhiều, hầu hết các máy full box đều sử dụng tai nghe kém chất lượng đi kèm có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy mà khi sử dụng nghe một thời gian là tai gặp các dấu hiệu về âm thanh hoặc bị chân cắm kém tín hiệu. Tại Maxmobile chúng tôi cung cấp các mẫu tai nghe iPhone 5 nhập chính hãng với thời gian nghe liên tục trong nhiều giờ mà chất lượng âm thành không hề giảm. Ngoài ra, các dòng tai nghê này được trung tâm bảo hành, và đổi mới trong 7 ngày. Tai nghe iphone hầu hết cắm chân 3.5 và hoạt động trên tất cả các thiết bị có chân cắm này, và khi cắm với iphone thì rất chặt và khít không hề bị chập chờn tín hiệu. Tai nghe của iphone 5 có độ bền cao và chống ổn hiệu quả.

Cam kết về phụ kiện tai nghe iPhone 5 tại Maxmobile

Trung tâm phân phối các phụ kiện khác nhau của iphone, từ các linh kiện bên trong đến các phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc, pin, miếng dán màn hình iPhone 5, 5s,.. tất cả đều được trung tâm nhập với xuất xứ rỏ ràng. Chất lượng linh kiện đạt tiêu chuẩn, tai nghe iphone được trung tâm phân phối với những cám kết về sản phẩm luôn có chất lượng tốt :

  • Tai nghe iPhone 5 được phân phối chính hãng với chất lượng đạt tiêu chuẩn.
  • Có nhiều các mẫu tai nghe cho iphone khác nhau.
  • Giá tai nghe ưu đãi, thấp nhất trong khu vực.
  • Bảo hành uy tín, đổi trả trong 7 ngày.
  • Nhân viên chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
  • Tư vấn các sự cố về tai nghe iphone qua Hotine hoặc trực tiếp tại Trung tâm.

Một số thông tin về iphone 5:

Điện thoại IPhone 5 chứng minh sức hút của chính mình trên thị trường máy sử dụng sự tinh tế trong sản xuất với nhiều chức năng mới mê hoặc hơn.Chiếc máy mới của Apple cùng màn hình dài hơn, điện tích màn hình 4 inch, nhỏ gọn hoặc nhẹ trong khi cầm trên tay. Điện thoại sở hữu bộ vi xử lý khủng, hỗ trợ thêm LTE, kết nối Wi-Fi kép hoặc gửi lại chiếc điện thoại hình ảnh 8 "chấm" như phiên bản cũ. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương đương iPhone 4/4S, tuy nhiên chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. Sản xuất mới sản xuất cho iPhone 5 trông khá bé hơn so sánh với các đời trước trong khi sử dụng trên tay.Đều chiếc iPhone mới là ba khối nhôm được đục sẵn. Trên máy, nhà sản xuất đặt các linh kiện hay màn hiện thị vào. Phía sau sử dụng kính trước đây đã thay bằng nhôm được mài nhẵn, giống trên iPad, sự hiện diện của chất liệu cũ chỉ nằm tại phần trên hoặc dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước hoặc móp nếu va chạm.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ tai nghe iphone 5 của trung tâm Maxmobile Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • tai nghe điện thoại iphone 5 chính hãng
  • tai nghe của iphone 5 giá bao nhiêu
  • giá tai nghe iphone 5
  
Gửi bình luận
Đánh giá: