Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime

05/01/2018 | 08:53
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime

Tuy đã được ra mắt cách đây khá lâu nhưng thiết bị Samsung J7 Prime vẫn là sự lựa chọn tốt dành cho một thiết bị SmartPhone tầm trung hiện nay, cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime dưới đây sẽ giúp chúng ta có thể đưa thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng, tăng tốc độ điện thoại Samsung của chúng ta. 

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime

Lưu ý: Trong bài viết này Maxmobile.vn sử dụng thiết bị Samsung J7 Prime đã được cập nhật lên Android 7.0, tuy nhiên các bước thực hiện cũng không quá khác so với các thiết bị Samsung sử dụng Android 6.0 trước đó. Xem thêm >>> Thay mặt kính samsung galaxy s3 giá rẻ lấy ngay

Để thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime chúng ta có các bước sau

Bước 1:  Truy cập vào ứng Cài đặt (Settings) tại Menu ứng dụng.

Bước 2: Để có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime chúng ta ấn chọn mục Quản lý chung (General Management)

Bước 3: Tại đây chúng ta nhìn xuống dưới và chọn phần Đặt lại (Reset) để khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime.

Bước 4: Sau đó để tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc đưa thiết bị Samsung J7 Prime về trạng thái mới xuất xưởng chúng ta ấn chọn mục Khôi phục cài đặt gốc (Factory data reset).

Bước 5: Lúc này hệ thống thiết bị sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc xác nhận lại có muốn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime hay không?. Ấn chọn Đặt lại (Reset device) để xác nhận điều này.

Lưu ý: Tính năng khôi phục cài đặt gốc này sẽ xóa toàn bộ những tài khoản được liệt kê, dữ liệu của người sử dụng và cả những ứng dụng đã được cài đặt Quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime này sẽ làm thiết bị của bạn khởi động lại, đừng lo lắng hãy để im thiết bị đến khi quá trình này hoàn tất là chúng ta đã hoàn thành cách khôi phục cài đặt gốc này rồi. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi tin công nghệ trên Maxmobile để xem thêm các tin tức mới nhé !  


Đánh giá: