Hướng dẫn Up ROM TIẾNG VIỆT cho Xiaomi Redmi 5 Plus (Bản Global Ổn định nhất)

20/03/2018 | 07:30
Hướng dẫn Up ROM TIẾNG VIỆT cho Xiaomi Redmi 5 Plus (Bản Global Ổn định nhất)

Xiaomi vừa công bố công bố trên tin công nghệ đến người tiêu dùng rằng bộ đôi Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Bộ đôi là bản nâng cấp tuyệt vời cho Redmi Note 4. trang bị chi tiết sản xuất có nhiều biến đổi và màn hình tỉ lệ 18:9 với miền mỏng đang trở nên xu thế cho các dòng chiếc điện thoại đẳng cấp hiện nay. Khi bạn đang sở hữu điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus này mà muốn vọc cách up Rom Xiaomi Redmi 5 Plus bản đầy đủ tiếng việt, hoạt động tốt, pin trâu thì cùng chúng tôi phân biệt xây dựng chi tiết và an toàn nhất phía dưới nhé!

up-rom-tieng-viet-xiaomi-redmi-5-plus

Lưu ý trước khi cài đặt ROM Xiaomi Redmi 5

Để thiết bị được an toàn trong quá trình xây dựng ROM Xiaomi Redmi 5 thì các bạn cần lưu ý một số điều sau.

- Backup toàn bộ dữ liệu trước khi Up ROM. Trường hợp máy mới thì không cần backup

- Chuẩn bị cáp kết nối USB xịn.

- Máy tính có đầy đủ driver và phần mềm up Rom ( Nếu phải up Rom qua máy tính)

- Nên sạc pin điện thoại trên 50%

Note: Nên đọc kĩ hướng dẫn từng bước, tránh trường hợp treo máy chúng tôi không chịu trách nhiệm. Để có được Rom tốt nhất bạn nên đến Maxmobile chúng tôi để được hướng dẫn và up một cách chính xác nhất!

Các bước thực hiện xây dựng Up ROM Xiaomi Redmi 5 Plus an toàn nhất

Sau khi đã chuẩn bị các điều trên, để xây dựng ROM Xiaomi Redmi 5 Plus bạn cần đọc kĩ các bước sau để thực hiện được an toàn nhất.

up-rom-tieng-viet-xiaomi-redmi-5 Bước 1: Unlock Bootloader Bước 2: Cài TWRP  Bước 3: Up bản Rom Tiếng Việt Chuẩn bị (Download công cụ): - Mi Unlock: TẠI ĐÂY tải về máy tính - MiFlash Tool: TẠI ĐÂY tải xong giải nén ra máy tính - ROM TV: TẠI ĐÂY Tải trên Máy tính và Giải nén ra - Driver Xiaomi: TẠI ĐÂY - Nạp Pin trên 50% Lưu ý sao lưu dữ liệu bộ nhớ máy nếu ko muốn mất sạch dữ liệu. Thực Hiện 1 : Unlock : Bước 1 : Việc đầu tiên là bạn cần có 1 tài khoản Mi đã được cấp phép unlock từ Xiaomi [embed]https://www.youtube.com/watch?v=boHNUqgZrc0[/embed] Bước 2 : Add Tài Khoản Xiaomi vào Mi Unlock Status : Để Add được Tài khoản bạn chạm 7 lần vào phiên bản Miui trong phần thông tin điện thoại (My Devices > All specs >MIUI Version) Tiếp theo bạn vào Additional Settings > Developer Options > Mi Unlock Status . Để Add tài khoản nhanh nhất bạn cần Fake địa chỉ VNP China về tải TẠI ĐÂY Giải nén thư mục rồi copy vào Bộ nhớ trong MIUIbackupAllBackup Vào Additional settings > Backup & Reset mở ứng dụng lên , ấn vào hình tròn màu xanh để kết nối Sau Khi Add xong . Bạn sẽ cần chờ 15 ngày để unlock. Khi đã đủ 15 ngày, bạn tiến hành vào Unlock thiết bị: - Mở "miflash_unlock.exe" trên máy tính và đăng nhập account đã được Xiaomi cấp phép Unlock vào. - Trên điện thoại vào fastboot ( giữ phím nguồn + giảm âm lượng) - Chọn Unlock 2 : Up rom bằng MiFlash Tool: Trên Điện thoại: - Đưa điện thoại về chế độ Fashboot: Bấm và Giữ nguồn + Giảm âm lượng Trong MiFlash: - Bấm Select để chọn đường dẫn rom đã giải nén - Chọn Refresh - Chọn Clear All ở dưới cùng - Bấm Flash - Đợi tầm 15 phút là xong - Xong chọn reboot system

Quá trình cài đặt Up Rom Tiếng Việt cho điện thoại Xiaomi đã xong. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá: