Facebook muốn hiểu người dùng hơn bằng cách hỏi “ngủ với ai?”

26/01/2018 | 08:23
Facebook muốn hiểu người dùng hơn bằng cách hỏi “ngủ với ai?”
Theo BusinessInsider, mạng xã hội Facebook đang ngày càng tăng cường việc khuyến khích người dùng trả lời các câu hỏi và hoàn thành các câu nói miêu tả cuộc sống của họ thông qua tính năng "Did You Know?". Hầu hết trong số này đều là những câu hỏi vô hại hoặc đặt ra những giả thuyết vui.

Bây giờ Facebook còn muốn biết bạn thường ngủ với ai

Thế nhưng với câu hỏi mới nhất mà Facebook nghĩ ra, nhiều người đã bắt đầu cảm thấy khó chịu bởi tính thân mật quá mức cho phép của mạng xã hội này. Câu hỏi đó là: "Tôi thường ngủ với...". Có hai cách diễn tả rất khác nhau đối với câu hỏi này. Thứ nhất, Facebook có thể đang hỏi người dùng về đối tác tình dục và xu hướng tình dục. Hoặc cũng có thể là thói quen trên giường của họ: liệu họ có ôm một con gấu bông khi ngủ, hay để một chai nước nóng bên cạnh, hay mang một chiếc khăn quàng ngủ? Chẳng ai biết được, bởi ngôn từ mà Facebook dùng trong câu hỏi này quá mơ hồ.
>>>Xem thêm: iPhone 8 Lock 
facebook-muon-hieu-nguoi-dung-hon-bang-cach-hoi-ngu-voi-ai

Người dùng cảm thấy khó chịu với những câu hỏi của Facebook 

Facebook bắt đầu hỏi người dùng một số câu hỏi khá là dị

Facebook chỉ mới tung ra tính năng "Did You Know" gần đây, cụ thể là vào tháng 12/2017, như một cách để mọi người tự nguyện cung cấp thêm thông tin về bản thân họ và những sự thật, chi tiết thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, số người dùng chấp nhận chia sẻ các trạng thái và cập nhật về cuộc sống của họ đang ngày một giảm dần, đồng thời Facebook còn bị theo dõi chặt chẽ vì những tác động không tốt của nó lên đời sống xã hội trong nhiều tháng qua. Hiện mạng xã hội này đang chỉnh sửa các thuật toán để hiển thị nhiều nội dung từ bạn bè lên trang newsfeed của người dùng hơn. Mọi thông tin mới nhất sẽ có trên tin công nghệ của Maxmobile

>>>>>>>>Xem thêm video: Mẹo vặt Facebook+ message không phải ai cũng biết
==>Tham khảo tin tức: Cẩn thận với chế độ duyệt web ẩn danh trên Chrome  

Đánh giá: