Unlock Sony Z5, Z5 compact

650.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua linh kiện Sony Z5, Z5 compact tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây  

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết
Trung tâm mở các dịch vụ về phần mềm trong đó, dịch vụ Unlock Sony Z5, Z5 compact được thực hiện bằng Sim ghép đã được trung tâm cung cấp cho khá nhiều khách hàng. Với việc đã có thể fix hết lỗi trên các dòng máy Sony Z5 khi sử dụng Sim ghép, chúng tôi đã giúp các khách hàng muốn sử dụng phiên bản máy điện thoại xách tay có thể sử dụng bình thường tại Việt Nam. Các sim ghép được trung tâm phối đa dạng và được bảo hành trong 12 tháng. Việc Unlock Sony Z5, Z5 compact thành công đã thúc đẩy việc các dòng máy xách tay được ưa chuộng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Các máy này khi sử dụng sẽ có thể sử dụng tốt các nhà mạng tại Việt Nam, với mức giá không cao như sử dụng Code Unlock và nhanh chóng các dòng sim ghép được ưa chuộng khá nhiều hiện nay cho việc Unlock, bẻ khóa, giải mã máy.
 

unlock-sony-z5-z5-compact-gia-bao-nhieu

Dịch vụ Unlock Sony Z5, Z5 compact giá rẻ tại Maxmobile

Unlock Sony Z5, Z5 compact là một dịch vụ uy tín tại Maxmobile

Để tiến hành mở khóa Sony Z5 compact, trung tâm có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, hiện tại trung tâm cung cấp sim ghép cho Sony Z5 compact để tiến hành Unlock. Sử dụng sim ghép bạn hoàn toàn có thể tự Unlock Sony Z5, Z5 compact, thời gian xử lí tương đôi nhanh, các lỗi sau khi Unlock Sony Z5, Z5 compact sẽ được trung tâm tiến hành fix để máy sử dụng bình thường.

Trong quá trình Unlock hoàn toàn trung tâm không tác động đến bất kì bộ phần nào khác trên máy. Sony Z5 compact là một phiên bản đẳng cấp và vẫn còn mới tại Việt Nam, tuy nhiên các dòng xách tay rất nhanh được tung ra tại thị trường Việt Nam, ngòai ra còn được xách tay nghề cũng khá nhiều.

Bởi vậy với dịch vụ unlock Sony Z5, Z5 compact, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất tại Việt Nam. Khi Unlock thành công, máy hoàn toàn có thể sử dụng như một phiên bản quốc tế rất ổn đinh và hiệu quả.

Giá unlock Sony Z5, Z5 compact tại trung tâm

Trung tâm cung cấp cá mức giá về sim ghép và giá dịch vụ hoàn toàn chính xác và rõ ràng. Các sim ghép được sử dụng cho Sony Z5 compact đều là của Heicard, tập đoàn chuyên sản xuất các dòng Sim ghép hiện đại bậc nhất hiện nay. Quý khách có thể tự Unlock hoặc các nhân viên sẽ tiến hành Unlock Sony Z5, Z5 compact cho quý khách. Quá trình Fix lỗi đều phải xử lí trên máy tinh và không tác động bất kì đến các bộ phận phần cứng nào.

  • Giá Sim ghép Sony Z5 compact : Liên hệ.
  • Giá Code Unlock Sony Z5 compact : Liên hệ.

unlock-sony-z5-z5-compact

Unlock Sony Z5, Z5 compact

Tất cả các sim ghép sử dụng để Unlock, bẻ khóa, giải mã đều được bảo hành trong 12 tháng và có độ bền tốt. Bất kì phát lỗi gì sẽ được trung xử lí ngay tức thời. Quý khách chu ý, do giá Sim ghép thay đỏi thep từng thời điểm nên quý khách không tìm được giá xin liên hệ đến Hotline : 0969 655 655 để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Cam kết khi unlock Sony Z5, Z5 compact tại Maxmobile

Ngoài cung cấp nhiều dịch vụ thay thế linh kiện, phần cứng, trung tâm còn cung cấp cá dịch vụ vụ về Unlock, nâng cấp phần mềm, hệ điều hành,.. Hiện nay Unlock Sony Z5, Z5 compact vẫn còn khá mới mẻ và chưa được ổn định, chung tôi đã test rất nhiều các mẫu sim ghép khác nhau và các bản sửa lỗi trên Sony Z5 compact để có thể đưa vào hoạt động như một dịch vụ ổn định. Quy trình Unlock Sony Z5, Z5 compact được thực hiện không quá khó, các bạn cần chú ý thực hiện từ 1-3 lần, tránh Unlock bị lỗi và lại Unlock Sony Z5, Z5 compact lại khiến sim ghép bị lỗi. Nêu bạn là người có đủ kiến thưc để Unlock thì hãy tự mình bẻ khóa, còn nếu chưa tự tin hãy đến nhân viên của trung tâm, họ đêu có kinh nghiệm rất ổn định. Cùng với những cam kết của trung tâm về chất lượng Sim ghép, thời gian bảo hành uy tín, quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Unlock Sony Z5, Z5 compact tại Maxmobile :

- Thời gian Unlock nhanh chóng, không tháo máy.

- Sim ghép Sony Z5 compact được nhập từ tập đoàn Heicard.

- Giá sim ghép thấp nhất tại khu vực.

- Bảo hành sim ghép lên tới 12 tháng.

- Hỗ trợ fix lỗi sau khi Unlock.

- Dịch vụ Unlock Sony Z5, Z5 compactchuyên nghiệp.

>> Dịch vụ mới: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Sony T2 Ultra

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ Unlock Sony Z5 compact giá rẻ tại Maxmobile

>>>>>Xem thêm video giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

 
  
Gửi bình luận
Đánh giá: