Thay mặt kính sau iPhone Xs

2.050.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

 

Chiếc điện thoại Iphone Xs đang là một trong những siêu phẩm của dòng điện thoại thông minh cao cấp thế nhưng chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải sự cố vấn đề mặt kính sau của iphone Xs khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu xí và cần được thay mới chiếc mặt kính sau. MaxMobile là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chửa điện thoại, cam kết linh kiện cũng như giá thành sẽ làm hài lòng về chất lượng.

Những nguyên nhân khiến mặt kính sau iphone Xs cần được thay

Sau đây sẽ là một số nguyên nhân chính:

Việc bỏ túi quần đã vô tình khiến chiếc điện thoại của bạn vô tình bị vật nhọn va phải mà khiến cho mặt kính sau của điện thoại của bạn bị hư hỏng.

Hay như việc có một số tác động từ bên ngoài đã khiến cho chiếc điện thoại của bạn gặp phải sự cố vấn đề rơi khiến chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính sau

Là một chiếc điện thoại dế yêu thông minh cao cấp bạn cần tìm một địa chỉ để sửa thay thế mặt kính sau để chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng trở lại nguyên vẹn.

MaxMobile có lẽ là một địa chỉ lý tưởng, bởi ở đây có những người thợ với kinh nghiêm hoạt động lâu năm sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Một số kinh nghiệm khi thay mặt kính sau điện thoại iphone Xs

Cam kết khi đến thay mặt kính sau tại MaxMobile khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian lâu làm mất thời gian đi lại quá nhiều của khách hàng. Chỉ từ 20 đến 30 phút chờ đợi bạn có thể lấy lại chiếc điện thoại của mình.

Là một trong những đơn vị độc quyền phân phối linh kiện chính hãng từ Apple, vậy nên khách hàng đến sửa chữa trên hệ thống MaxMobile hoàn toàn có thể yên tâm.

Quy trình thay mặt kính sau Iphone Xs tại MaxMobile

Bước 1: Tiến hành kiểm tra máy

Bước 2: Tư vấn báo giá về linh kiện mặt kính sau

Bước 3: kỹ thuật viên có thể tiến hành kiểm tra xử lý báo lỗi máy một cách chuẩn xác.

Bước 4: thay mới linh kiện

Bước 5. Giấy bảo hành

Với việc bạn có thể yên tâm bởi chất lượng từ dịch vụ của MaxMobile, bạn sẽ được tận mắt quy trình thay mới linh kiện của những người thợ, ngoài ra bạn còn được kiểm tra linh kiện trước khi thay mới của có nhãn mac nguồn gốc rõ ràng hay không. Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu ắt hẳn MaxMobile sẽ làm khách hàng hàng hài lòng về chất lượng của hãng.

Bảo hành từ 6 đến 12 tháng tại MaxMobile sẽ làm khách hàng hài lòng, với việc khách hàng có bất cứ lỗi liên quan đến linh kiện của hãng đều được xử lý một cách nhanh chóng.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: