Thay mặt kính sau iPhone Xs Max

3.050.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Chiếc điện thoại iphone Xs Max là một trong những chiếc điện thoại thông mình đang được săn đón nhiều nhất hiện nay thế nhưng với việc chiếc điện thoại thế nhưng do quá trình sử dụng lâu dài đã khiến chiếc điện thoại của bạn bị một số tác động như việc bị rơi máy khiến cho mặt kính bị xước khiến bạn cảm thấy lo lắng và tìm kiếm địa chỉ thay mới.

MaxMobile địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại

Chẳng phải khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính sau chiếc điện thoại iphone Xs Max bởi MaxMobile là một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, ở đây có những người thợ với tay nghề làm việc với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn thay chiếc kính sau mới nhanh chóng.

Ngoài ra khi đến thay mặt kính sau tại trung tâm bạn còn được tân mắt nhìn thao tác tay của những người thợ sửa chữa, là một trong những đơn vị làm có trách nhiệm cùng với đó là những linh kiện được chúng tôi nhập khẩu chính hãng của Apple đã phần nào giúp bạn yên tâm.

MaxMobile giúp bạn giải quyết mọi sự cố trên chiếc điện thoại iphone Xs Max một cách nhanh chóng, đến với cửa hàng chúng tôi khách hàng sẽ được sự trào đón nhiệt tình từ những nhân viên chăm sóc. Ngoài ra sẽ được tư vấn chi phí về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành máy của chúng tôi.

Cách phân biệt mặt kính sau chính hãng điện thoại iphone Xs Max

Với mặt kính sau mới được thay nếu như việc muốn nhận biết được đâu là hàng chính hãng bạn có thể dễ dàng được nhìn và cầm tận tay linh kiện trước khi những người thợ của MaxMobile có thể thay cho bạn, với việc màu sắc cũng như team là hàng chính hãng có có màu tương đồng với chiếc vỏ của điện thoại iphone của bạn

Chi phí thay tại MaxMobile luôn cùng giá với thị trường, bạn không khỏi lo lắng rằng đến với địa chỉ của hãng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi chi phí giá luôn rẻ nhất ngoài thị trường, là một trong những đơn vị làm việc luôn coi trọng chữ tín thì MaxMobile ngày càng khẳng định vị thế của mình ngoài thị trường sửa chữa cũng như bảo hành.

Một số quy trình trước khi thay mặt kính sau tại MaxMobile

Bước 1: khách hàng đến để kiểm tra, sau khi những người thợ kĩ thuật test kiểm tra sẽ báo lỗi cho khách hàng

Bước 2: Sau khi trao đổi cũng như sự đồng ý của khách hàng thì những người thợ sẽ tiến hành việc thay thế mặt kính sau cho khách hàng

Bước 3: quá trình thay mặt kính sau chỉ diễn ra 30 phút, không mất quá nhiều thời gian của khách hàng

Bước 4: kiểm tra sau khi hoàn thành thay mới những người thợ sẽ kiểm tra test cuối cùng trước khi bàn giao máy cho khách hàng

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình thay, kiểm tra lần cuối máy sẽ được bàn giao cho khách hàng, cũng như việc bảo hành phụ kiện của hãng

MaxMobile là một đơn vị làm việc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm bạn cũng như thời gian lâu năm trong việc xử lý mọi sự cố liên quan đến điện thoại. Sửa điện thoại tại MaxMobile khách hàng sẽ được giảm giá cũng như nhận những khuyến mãi lớn đến từ cửa hàng.

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: