Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Mix

450.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc Xiaomi Mi Mix Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh của bạn đang gặp phải.

Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ sửa thay mặt kính Xiaomi Mi Mix chất lượng nhất hiện tại. Các vấn đề mặt kính Xiaomi Mi Mix sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở tại địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Mi Mix Maxmobile.

Những lý do nên chọn MaxMobile để sửa chữa điện thoại

maxmobile-dich-vu-sua-chua-uy-tin

Thay mặt kính Xiaomi Mi Mix giá rẻ chính hãng đang là dịch vụ được Search nhiều nhất tại trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính Xiaomi Mi Mix sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất tới tay khách hàng.

 Mặt kính là một yếu tố rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ sửa mặt kính Xiaomi Mi Mix giúp người sử dụngxử lý tình trạng điện thoại gặp những vấn đề về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy khó khăn hơn. Những trường hợp phải thay mới mặt kính, Xiaomi Mi Mix:

•        Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay mới mặt kính Xiaomi Mi Mix là vô cùng quan trọng.

•        Máy bi rơi, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay thế mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc Smartphone của quý khách, bạn nên đến các địa chỉ thay mới mặt kính Xiaomi Mi Mix.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi Mix tại MaxMobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý khách hàng về sự cố hư hỏng và hỗ trợ tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình giảm giá

Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục phù hợp tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Mix chính hãng cùng mức chi phí dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay thế mặt kính Xiaomi Mi Mix mới nhanh chóng. Quy trình sửa mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể an tâm về dịch vụ

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình thay thế mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với các bạn check lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là chất lượng nhất.

Bước 5: Nhân viên của maxmobiletiến hành dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

Các bước thay mặt kính Xiaomi Mi Mix chính hãng

Bước 1: Đội ngũ nhân viên check máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Check mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.

Bước 5: Nhân viên check điện thoại cùng quý khách, ghi giấy bảo hành

Những ưu đãi khi tới MaxMobile để sửa chữa

Để tăng thêm chất lượng của dịch vụ tại trung tâm thì MaxMobile sẽ gửi tới cho các bạn thêm những khuyến mãi đi kèm khác sau khi thay mới mặt kính

➤ Tặng phiếu ưu đãi cho lần sử dụng tiếp theo

➤ Đặc biệt vệ sinh máy miễn phí trong toàn bộ các ngày trong tuần

➤ Có rất nhiều gói bảo hành để bạn có thể lựa chọn (Gọi để được tư vấn)

➤ Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 4 tháng đầu tiên sau khi sửa chữa.

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: