Thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính cảm ứng Lenovo K910 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây  

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Maxmobile giới thiệu dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z, một trong những model mới tầm trung của Lenovo, phần mặt kính cảm ứng của máy rộng 5.5 inches, trung tâm nhân thay thế các mặt kính bị vỡ, mặt kính bị mờ, chết cảm ứng,.. đây đều là những vấn đề thấy tại Việt Nam. Với môi trường nóng ẩm nhiều thì các thiết bị điện tử cần vệ sinh theo chu kì từ 6 tháng - 1 năm/ lần. Khi gặp các sự cố đáng tiếc thì chỉ có thể thay mới mặt kính cho Lenovo K910 vibe Z. Hiện nay việc thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z chủ yếu sử dụng máy ép mặt kính chuyên dụng, sau khi nhân viên tiến hành các bước chuẩn bị khuôn sẽ tiến hành cho màn hình vào ép. Tiếp đó là hấp mặt kính để keo tan với độ trong suốt cao nhất. Chỉ với 2 năm hoạt động trung tâm thu hút nhiều khách hàng đến sửa chữa, thay thế mặt kính bởi chất lượng dịch vụ không thua kém bất kì trung tâm lớn nào.

thay-mat-kinh-cam-ung-lenovo-k910-vibe-z

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z chính hãng tại Maxmobile

Các lí do cần thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z

Hầu hết đều do chủ quan khá nhiều còn khách quan thì xảy ra ít hơn, đây là do trung tâm thống kê qua thời gian hoạt động. Hầu hết các mặt kính thường có dấu hiệu vỡ, nứt, chết cảm ứng, mờ đục, .. khiến việc sử dụng máy trở lên khó khăn và khá khó chịu. Đây là một trong những dịch vụ khá phổ biến bởi thường mặt kính chịu tác động chính trong các cuộc va chạm, rơi vỡ. Dòng máy Lenovo K910 vibe Z có mặt kính liền cảm ứng nên việc hư mặt kính khiến máy chết cảm ứng hoặc cảm ứng bị chậm, bị loạn,.. nên khi thay mặt kính Lenovo K910 chúng tôi sẽ thay luôn cả cảm ứng cho quý khách. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi các nhân sẽ test hư cảm ứng trước khi ép, khiến không bị các vấn đề về cảm ứng sau khi ép mặt kính.

Giá thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z tại Maxmobile

Với mức giá hợp lí, mặt kính hoàn toàn mới, trong suốt không tì vết, công nghệ ép mặt kính hiện đại, chiếc Lenovo K910 vibe Z sau khi ép sẽ có một màn hình như mới, cảm ứng trơn tru. Trung tâm thống báo giá của mặt kính Lenovo K910 vibe Z đều là mức giá mới nhất, quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ đến Hotline: 0969 655 655 để được báo giá chi tiết do mức giá thay đổi theo từng thời gian khác nhau và có thể đang chờ lấy hàng. Để thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z đối với nhiều bạn còn đang lo lắng về giá cả, trung tâm sẽ thông báo chi tiết cho bạn rõ về mức giá mới nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Các mặt kính Lenovo K910 vibe Z được thay thế khá nhanh chỉ trong khoảng 30 - 40 phút là xong. Tuy nhiên nhiều khi thời gian máy chờ khá lâu nên quý khách vui lòng liên hệ trước với trung tâm để nhân viên thông báo thời gian cụ thể tránh bạn mất thời gian chờ đợi lâu.

thay-mat-kinh-cam-ung-lenovo-k910-vibe-z-gia-re

Mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z thay mới

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z

Với một quy trình thay thế đã được trung tâm đề ra với các đặc điểm phù hợp, chúng tôi đã mang tới những dịch vụ chất lượng, các bước thay mặt kính Lenovo K910 được thực hiện khá chuyên nghiệp, cùng với các nhân viên hàng đầu tay nghề cao, chúng tôi đã giải quyết một cách hoàn hảo và chu đáo nhất cho khách hàng. Mọi khách hàng khi đến trung tâm đều hưởng chế độ như nhau, không phân biệt bất kì ai, trong đó các dịch vụ thay thế mặt kính luôn được xử lí một cách nhanh nhất. Nhiều trung tâm không đề cao vấn đề quy trình thực hiện khiến nhiều khách hàng đợi rất lâu mới được thay, ngoài ra còn phát sinh nhiều sự cố không mong muốn điều này làm uy tín của cửa hàng bị hạ thấp rất nhiều. Với quy trình thay mặt kính Lenovo K910 vibe Z tại Maxmobile, nhân viên của trung tâm sẽ nhận máy để kiểm tra, sau khi tìm được sự cố từ mặt kính sẽ thông báo lại cho khách hàng có nên thay hay không. Tiếp đó chuyển máy vào khu vực kĩ thuật để xử lí mặt kính, mặt kính Lenovo K910 vibe Z được lấy từ kho, mới nguyên tem, sau khi tiến hành các thao tác chuẩn bị, sẽ tiến hành ép mặt kính, hấp mặt kính. Sau khi hoàn thành sẽ kiểm tra lại màn hình. Chuyển máy cho khách hàng kiểm tra và dán tem bảo hành cho khách.

Những cam kết của maxmobile khi thay mặt kính cảm ứng Lenovo K910 vibe Z

Là một trung tâm mới đi vào hoạt động được 2 năm, các dịch vụ vẫn còn ít người biết đến, tuy nhiên khi đánh giá về dịch vụ của trung tâm với các khách hàng, thì đến 90% người hài lòng, 5 % số người thấy bình thường, còn lại là không hài lòng. Đó là những con số thống kê trực tiếp tại cửa hàng, bởi thế mà trung tâm đang cạnh tranh mạnh mẽ vói các của hàng trong khu vực. Sử dụng các công nghệ mới, những cách làm mới đã mang lại một đặc điểm riêng của trung tâm thu hút khá đông các khách hàng đến sửa chữa, thay thế lính kiện. >>>>>Tham khảo thêm video dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính Lenovo K910 vibe Z được phát triển trên nền tảng đó với hàng loạt các khách hàng lựa chọn và tin tưởng trung tâm. Cùng với những cam kết của trung tâm, khách hàng ngày càng tin tưởng chúng tôi hơn :

  • Nhận thay mặt kính các dòng Smartphone với mức giá ưu đãi cho khách hàng của Maxmobile.
  • Các mặt kính Lenovo K910 vibe Z được thay thế chuyên nghiệp trong 30 phút, lấy ngay.
  • Bảo hành mặt kính trong 3 tháng, độ bền trên 2 năm.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, linh kiện được nhập chính hãng.
  • Tư vấn các sự cố về màn hình. mặt kính Lenovo, Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.
  • Các ưu đãi về tặng kèm, khuyến mãi sau khi thay mặt kính.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay mặt kính Lenovo K910 vibe Z tại Maxmobile >> Có thể bạn đang quan tâm: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Lenovo P70 Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • thay mặt kính Lenovo K910 vibe Z hà nội
  • thay mặt kính Lenovo K910 vibe Z chính hãng
  • giá thay mặt kính Lenovo K910
  • thay cảm ứng Lenovo K910 vibe Z giá rẻ

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: