Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi7 tại HCM, ĐN & HN

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

 

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Xiaomi Mi7 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi7 tại HCM, ĐN & HN bằng công nghệ tiêu chuẩn mới, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt. Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa, Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile. Mặt kính được ép là mặt kính zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng (liền gioăng màn hình).

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi7

Kinh nghiệm khi nào cần thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi7

–Thay màn hình Xiaomi Mi7 trọn bộ khi nào

Cần thay màn hình trọn bộ khi điện thoại của bạn bị lem mực nhòe màu, xuất hiện nhiều sọc ngang dọc, màn hình hiển thị lúc có lúc không hoặc bị rớt dẫn tới hỏng màn hình. Những dòng điện thoại thường phải thay nguyên bộ thường là iPhone 5 trở lên vì chúng có cấu tạo màn hình liền cảm ứng mặt kính nếu mặt kính có bị bể hay cảm ứng bị hỏng vẫn phải thay màn hình Xiaomi Mi7 tại hà nội, đà nẵng và tphcm full bộ.

–Thay mặt kính Xiaomi Mi7 khi nào Những điện thoại này được thiết kế màn hình liền với cảm ứng nếu như máy bạn bị liệt loạn cảm ứng hay chết cảm ứng ở 1 vài điểm thì cần phải thay màn hình nguyên bộ. Trường hợp mặt kính Xiaomi Mi7 bị vỡ thì chỉ cần thay mặt kính rời.

–Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng lô ⚡Phân biệt qua màu sắc: Màn hình ZIN sẽ có màu sắc sẽ đậm và các chi tiết nhìn sắc nét hơn màu sắc của các loại màn hình kém chất lượng thường màu sắc không tươi và nếu nhìn kỹ sẽ có dấu hiệu bị rổ.

⚡Phân biệt qua cảm ứng: Màn hình ZIN khi thao tác sẽ đem lại cảm giác mượt mà hơn không bị nặng tay khi kéo rê các hình hay icon đặc biệt xem có bị độ trễ hay không ?

Những lưu ý khi cần khi thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi7

Thay mặt kính Xiaomi Mi7 tại HCM, ĐN và HN là quá trình kĩ thuật phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề khéo léo và những kinh nghiệm tích lũy đặc thù để tránh làm hư hỏng màn hình thiết bị cũng như các chi tiết linh kiện khác trong quá trình thao tác.

☑Chọn đơn vị sửa chữa đáng tin cậy Ở vị trí người dùng, bạn chắc chắn phải tìm cho mình địa chỉ sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi7 uy tín và chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình.

Địa điểm này có thể tìm được qua sự giới thiệu và trải nghiệm thực tế của người thân bạn bè và trên hết là chính bản thân bạn.

☑Yêu cầu mặt kính Xiaomi Mi7 chính hãng : Với cấu tạo là mặt kính cảm ứng, chất lượng mặt kính dùng để thay thế trong quá trình là rất quan trọng để đảm bảo độ mượt cảm ứng và đảm bảo sử dụng ổn định như ban đầu.

Yêu cầu và lựa chọn đơn vị thay mặt kính Xiaomi Mi7 Zin chất lượng cao.

☑Lưu ý test máy: Trước và sau khi thay mặt kính Xiaomi Mi7 giá rẻ hoặc thay màn hình xiaomi Mi Note 3 giá rẻ cần có sự thống nhất và test lại toàn bộ tính năng máy.

Lưu ý sử dụng sạc Zin theo máy hoặc sạc cáp chính hãng của những nhà sản xuất lớn để tránh trường hợp hư hỏng cảm ứng do sạc cáp.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính, màn hình Xiaomi Mi7

Thay mặt kính Xiaomi Mi7 lấy ngay có lẽ là công tác khó khăn và phức tạp chỉ sau thay mặt kính các sản phẩm màn hình cong của Samsung như S7 Edge, S8, S8 Plus.

Để giúp bạn đọc hình dung thiết bị của mình sẽ trải qua những gì để khôi phục trạng thái ban đầu dưới đây mình xin giới thiệu cùng bạn quy trình thay màn hình Xiaomi Mi7 hoặc thay mặt kính Samsung Galaxy C7 lấy ngay cơ bản:

⛔️Bước 1: Tách màn hình bể kính ra khỏi khung máy: Đầu tiên, kĩ thuật viên tháo máy với mục đích để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính lúc này đang dính chặt vào khung viền bằng keo chuyên dụng của nhà sản xuất.

Đặc điểm của loại keo này là có độ kết dính rất cao độ nhầy và chắc điều này làm thao tác tháo màn hình bể kính ra khỏi khung viền trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì sao thay màn hình Xiaomi Mi7 khó hơn các thế hệ Smartphone màn hình thẳng khác vì viền màn hình trên Xiaomi quá mỏng.

Khi kĩ thuật viên đưa vào những thiết bị để tách màn hình rất dễ phạm phải phôi màn hình cảm ứng – bộ phận vốn dễ hư hỏng khi gặp phải những tác nhân vật lý bên ngoài.

⛔️Bước 2: Tách mặt kính bể ra khỏi màn hình Xiaomi Mi7: Sau khi đã tách được màn hình bể kính và bảo toàn được phôi màn hình cảm ứng kĩ thuật viên tiếp tục với thao tác tách mặt kính bể vỡ ra khỏi phôi màn hình cảm ứng bằng thiết bị chuyên dụng như bàn nhiệt chỉ tách,…

Quy trình thành công khi kĩ thuật viên tách được mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng mà vẫn bảo toàn được phôi màn hình này.

⛔️Bước 3: Ép kính mới và hoàn tất quy trình Tiếp theo, kĩ thuật viên vệ sinh lớp keo cũ và ép mặt kính mới vào màn hình thông qua bộ máy ép máy hấp kính chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm trên google về:

  • Thay màn hình Xiaomi Mi7 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay mặt kính Xiaomi Mi7
  • Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi7
  • Thay màn hình Xiaomi Mi7 tại Hà Nội
  • Thay màn hình Xiaomi Mi7 tại Đà Nẵng
  • Thay màn hình Xiaomi Mi7 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thay màn hình Xiaomi Mi7 như thế nào
  
Gửi bình luận
Đánh giá: