Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Max 3 tại HN, ĐN và TP.HCM

490.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Xiaomi Mi Max 3 tại Shopee:

icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi Max 3 Compact tại HN, Đà Nẵng và TP.HCM bằng công nghệ tiêu chuẩn hiện đại 2018

✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt

✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa

✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi-max-3

Khi nào bạn cần thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi Max 3

✵Thay mặt kính Xiaomi Mi Max 3 tại HN, ĐN và TP.HCM đích thực là giải pháp toàn diện và kinh tế bậc nhất dành cho những trường hộ máy đánh rơi hay va đập mạnh dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt.

✵Màn hình hiển thị hình ảnh của Xiaomi được xem là sử dụng tốt khi không có các dấu hiệu: Chảy mực, sọc, giật, nhòe hay không hiển thị được hình ảnh.

✵Với Xiaomi thì mặt kính bên ngoài được tích hợp lớp mạch cảm ứng giúp đảm nhận cùng lúc 2 tính năng: bảo vệ màn hình và nhận lệnh từ các thao tác “cảm ứng” hàng ngày của người dùng như vuốt, chạm.

✵Lớp kính này vì thế còn được gọi là kính cảm ứng.

✵Với đặc điểm cấu tạo như trên thì ta có thể kết luận nên thay mặt kính Xiaomi Mi Max 3 lấy ngay giúp bạn khắc phục các tình trạng máy bể vỡ mặt kính hư hỏng cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường, chỉ cần màn hình hiển thị hình ảnh còn sử dụng tốt

✵Trong trường hợp màn hình hiển thị hình ảnh gặp lỗi thì lúc này giải pháp dành cho bạn bắt buộc là thay toàn bộ màn hình Xiaomi giá rẻ

✵Có thể mặt kính của bạn không bể vỡ nhưng tuy nhiên thì màn hình mới luôn được sản xuất dính sẵn một mặt kính cảm ứng mới nên việc tái sử dụng mặt kính cũ là không cần thiết và mặt kính cũ sau khi tách ra khỏi màn hình hỏng cũng sẽ bị hao mòn rất nhiều và độ bền thấp.

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi-max-3-gia-re

Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Max giá rẻ

Quy trình chuẩn để thay mặt kính, màn hình Xiaomi Mi Max 3

Thay mặt kính Xiaomi chính hãng có lẽ là công tác khó khăn và phức tạp chỉ sau thay mặt kính các sản phẩm màn hình cong của Samsung như S7 Edge, S8, S8 Plus.

Để giúp bạn đọc hình dung thiết bị của mình sẽ trải qua những gì để khôi phục trạng thái ban đầu dưới đây mình xin giới thiệu cùng bạn quy trình thay màn hình Xiaomi Mi-Max-3 cơ bản:

✘Bước 1: Tách màn hình bể kính ra khỏi khung máy: Đầu tiên bộ phận kĩ thuật viên tháo máy với mục đích để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính lúc này đang dính chặt vào khung viền bằng keo chuyên dụng của nhà sản xuất.

Đặc điểm của loại keo này là có độ kết dính rất cao độ nhầy và chắc và điều này làm thao tác tháo màn hình bể kính ra khỏi khung viền trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Vì sao thay mặt kính Xiaomi Mi-Max-3 lấy ngay khó hơn các thế hệ Smartphone màn hình thẳng khác vì viền màn hình trên Max 3 quá mỏng.

Khi kĩ thuật viên đưa vào những thiết bị để tách màn hình nên rất dễ phạm phải phôi màn hình cảm ứng – bộ phận vốn dễ hư hỏng khi gặp phải những tác nhân vật lý bên ngoài.

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi-max-3-chinh-hang

Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Max uy tín

✘Bước 2: Tách mặt kính bể ra khỏi màn hình: Sau khi đã tách được màn hình bể kính và bảo toàn được phôi màn hình cảm ứng bên kĩ thuật viên tiếp tục với thao tác tách mặt kính bể vỡ ra khỏi phôi màn hình cảm ứng bằng thiết bị chuyên dụng như bàn nhiệt chỉ tách,…

Quy trình thành công khi kĩ thuật viên tách được mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng mà vẫn bảo toàn được phôi màn hình này.

✘Bước 3: Ép kính mới và hoàn tất quy trình Tiếp theo bên kĩ thuật viên vệ sinh lớp keo cũ và ép mặt kính mới vào màn hình thông qua bộ máy ép, máy hấp kính chuyên nghiệp.

Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn tất quá trình thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 uy tín hay dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5X

>>Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng, màn hình Xiaomi Mi4 chính hãng

Cách bảo quản mặt kính, màn hình Xiaomi Mi Max 3 tốt nhất

Mặt kính Xiaomi Mi-Max-3 với đặc điểm là kính cảm ứng với một số lưu ý sau thì bạn có thể gia tăng độ bền của mặt kính này và tránh được việc phải thay mặt kính Xiaomi Mi-Max-3 tại hà nội, đà nẵng và tp hcm một lần nữa:

Kính cảm ứng nhìn chung rất “nhạy cảm” với dòng điện từ sạc, cáp.

Bộ sạc cáp kém chất lượng với dòng điện vào ra không ổn định hoàn toàn có thể “giết” cảm ứng đưa máy vào tình trạng liệt, loạn, đứt đường cảm ứng.

Chỉ sử dụng sạc cáp Zin của những nhà sản xuất lớn như Xiaomi, Samsung, Lg, Sony, Oppo,…để phòng tránh rủi ro này

Mặt kính cường lực của các dòng điện thoại có điểm yếu chung ở các góc, cạnh.

Khi gặp lực tác động ở những vị trí này thì mặt kính cường lực rất dễ bể vỡ. Nếu được thì hãy bảo vệ máy trong những ốp lưng chống shock, để hạn chế va đập

Hạn chế việc vừa sạc vừa sử dụng máy việc nạp xả liên tục vừa mau làm chai pin và cũng có thể ảnh hưởng đến tổng thể tuổi thọ thiết bị

thay-man-hinh-mat-kinh-xiaomi-mi-max-3-uy-tin

Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Max chính hãng

Những lưu ý khi thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi Max 3

Thay mặt kính điện thoại nói chung và thay kính Xiaomi nói riêng ngày nay đã trở nên khá quen thuộc với người dùng công nghệ.

Tuy nhiên chất lượng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi-Max-3 hiện nay là “muôn hình vạn trạng” và tiềm ẩn không ít rủi ro cho người dùng để đảm bảo chất lượng sửa chữa như mong đợi thì bạn hãy thực hiện theo một số lưu ý sau:

⛔️Lưu ý 1 : Tìm cơ sở sửa chữa và thay mặt kính Xiaomi Mi Max 3 chuyên nghiệp và uy tín vì điều này giúp bạn giảm thiểu thấp nhất rủi ro trong quá trình thao tác.

Rủi ro có thế gặp phải khi thay mặt kính Xiaomi Mi-Max-3 lấy ngay có thể kể đến là hư hỏng màn hình hiển thị hay các tính năng khác của máy vì chỉ trừ khi máy bạn nằm ở một số trường hợp đặc biệt đã được thông báo rủi ro từ trước.

Ngoài ra cửa hàng sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn mọi tính năng máy như lúc ban đầu đã cùng bạn kiểm tra và thống nhất.

⛔️Lưu ý 2 : Yêu cầu cửa hàng thay mặt kính cảm ứng zin để đảm bảo chất lượng tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng lâu dài.

Khi nhận máy hãy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng trước khi rời khỏi địa điểm sửa chữa để được sự hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

Cảm ứng Xiaomi Mimax có độ bền phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng. Hãy thiết lập thói quen dùng máy tốt như: không sử dụng sạc kém chất lượng, hạn chế dùng pin dự phòng hạn chế vừa sạc vừa dùng.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 giá bao nhiêu
  • Hướng dẫn thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 tại nhà
  • thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 sử dụng công nghệ mới
  
Gửi bình luận
Đánh giá: