Thay màn hình mặt kính Vivo X30 tại HN, HCM và Đà Nẵng

600.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Vivo X30 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Vivo chinh phục người dùng ở chất lượng gia công phần cứng tốt, thiết kế đẹp và trên hết vẫn là những chiến dịch quảng bá mạnh mẽ cho thiết bị của mình.

Thay màn hình, mặt kính Vivo X30 tại HN, TP HCM và Đà Nẵng bằng các thiết bị máy móc hiện đại bảo hành vĩnh viễn bụi bọt

✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa

✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-vivo-x30-tai-hn-hcm-va-da-nang

Phân biệt giữa thay màn hình Vivo X30 và thay mặt kính Vivo X30

Đây là kiến thức đầu tiên bạn cần được trang bị để xác định rõ tình trạng máy và lựa chọn giải pháp sửa chữa phù hợp nhất cho thiết bị của mình thì màn hình Vivo X30 về cơ bản có 3 bộ phận chính:

✵Màn hình hiển thị: tất cả những nội dung, hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong quá trình sử dụng hàng ngày.

✵Lớp cảm ứng: được tích hợp vào cổ màn hình hiển thị tạo thành một khối thống nhất không thể tách rời, chúng tôi gọi đó là phôi màn hình Vivo X30

✵Mặt kính bảo vệ: Cấu thành thiết kế hoàn chỉnh của máy mặt kính bảo vệ chính là lớp kính cường lực mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp hàng ngày.

Mặt kính bảo vệ ép chặt với phôi màn hình cảm ứng tạo thành bộ màn hình Vivo X30 hoàn chỉnh.

Quá trình sử dụng máy với cường độ cao nếu có những lúc bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị thì hãy xem máy của mình thuộc trường hợp nào dưới đây để đưa ra quyết định sửa chữa phù hợp nhất:

➜Trường hợp 1: Màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt chỉ bể vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài:

Màn hình hiển thị tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe lem mực.

Cảm ứng tốt khi không đứt đường điểm, liệt loạn cảm ứng.

Lúc này thay mặt kính Vivo X30 tại HN, TP HCM và Đà Nẵng là giải pháp tốt nhất để đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

➜Trường hợp 2: Một hoặc cả 2 bộ phận màn hình hay cảm ứng bị lỗi:

Do phôi màn hình cảm ứng là một thể thống nhất không thể tháo rời nên nếu có bất cứ chi tiết nào hư hỏng, chúng ta không thể tái sử dụng lại được nữa.

Lúc này thì bạn cần thay trọn bộ màn hình Vivo X30 để tiếp tục sử dụng máy.

Chi phí thay màn hình Vivo X30 tại Đà Nẵng, HN và HCM sẽ cao hơn thay mặt kính khá nhiều.

Thay màn hình, mặt kính Vivo X30 giải pháp cho máy lỗi cảm ứng

Với tất cả các trường hợp kể trên thì dịch vụ thay mặt kính Vivo X30 sẽ là giải pháp cho tất cả các lỗi như rơi bể mặt kính hay liệt loạn cảm ứng. Một số trường hợp lỗi cảm ứng do mainboard tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp.

Quá trình thay mặt kính Vivo X30 chính hãng về cơ bản giống với công tác thay mặt kính điện thoại thông thường và bạn cần một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng sửa chữa được hoàn thiện nhất:

Nếu máy vẫn còn sử dụng được cảm ứng phần nào hãy cố gắng test máy càng nhiều càng tốt. Các chức năng nào còn test được bạn hãy kiểm tra và ghi nhận lại tất cả trước khi mang máy đến cửa hàng.

Nếu bạn không thể test được tính năng máy thì hãy yêu cầu cửa hàng hỗ trợ kiểm tra trong quá trình thao tác. Rõ ràng, nếu thiết bị đã hư hỏng quá nhiều bạn không nên sửa nữa.

Như đã nói trong những bài viết trước thì quá trình thay mặt kính Vivo X30 giá rẻ tiềm ẩn rủi ro hư hỏng toàn bộ màn hình trong quá trình kĩ thuật viên thao tác.

Trên nguyên tắc thì đơn vị sửa chữa có trách nhiệm đền bù cho bạn một bộ màn hình mới nếu rủi ro này xảy ra.

Tuy nhiên máy mà thiết bị rất ít linh kiện thay thế. Bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi đơn vị sửa chữa không tìm được màn hình để bồi thường cho bạn.

Vì lẽ đó bạn cần lưu ý tìm đến một cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín để gửi gắm thiết bị nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra và hoàn toàn yên tâm về thiết bị sau sửa chữa.

Đơn vị sửa chữa sau khi thay mặt kính Vivo X30 lấy ngay có trách nhiệm bảo hành cho bạn cả mặt kính lẫn cảm ứng vì cấu tạo máy là kính cảm ứng.

Một số đơn vị cố tình “lấp liếm” khi cho rằng thay mặt kính không bảo hành cảm ứng.

Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình Vivo X30

Thay màn hình Vivo X30 giá rẻ cũng như tất cả các dòng Smartphone khác đều là công tác đòi hỏi kĩ thuật, kinh nghiệm thao tác sự khéo léo và độ chính xác của máy móc thiết bị hỗ trợ.

Để đảm bảo quá trình thay mặt kính Vivo X30 đạt chất lượng tốt nhất ở vị trí người dùng bạn hãy tuân thủ một số lưu ý sau:

☑Tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên sâu uy tín về công tác sửa chữa và thay mặt kính Vivo X30 Lưu ý ở đây chuyên môn sửa chữa là rất quan trọng nếu kĩ thuật viên chỉ có khả năng thay mặt kính sẽ gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế trong quá trình hoàn thiện toàn bộ thiết bị mà chính bản thân kĩ thuật viên thay mặt kính cũng không thể lường trước do không hiểu rõ về thiết bị đang thao tác.

☑Xác định rõ chủng loại màn hình của máy : Để hiểu rằng bạn cần thay thế bộ phận gì và nếu thay mặt kính thì đó là kính cảm ứng hay chỉ là kính bảo vệ. Điều này giúp bạn hiểu về phần linh kiện được thay thế và trách nhiệm bảo hành của đơn vị sửa chữa.

☑Trước và sau khi thay mặt kính: Trước khi thay mặt kính Vivo X30 bạn và cơ sở sửa chữa cần thống nhất rõ ràng về tình trạng và tính năng máy. Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu.

Khi dịch vụ thay mặt kính Vivo X30 hoàn tất ngay tại cửa hàng bạn hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng máy để được đơn vị sửa chữa hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời nhằm đảm bảo máy đã ở trong trạng thái tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Các bước thay mặt kính, màn hình Vivo X30 tại Maxmobile

✘ Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận máy và kiểm tra sơ bộ xem sự cố gặp phải lắng nghe yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

✘ Bước 2: Điện thoại được chuyển giao cho đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên tiến hành test nguyên nhân bị hư loa, đưa ra các giải pháp sửa chữa thay thế cấp thiết kèm theo giá sửa bao nhiêu tiền cụ thể khách hàng sẽ xem xét đưa ra chọn lựa cuối cùng.

Lưu ý: Quá trình check sẽ không tốn bất kì giá cả nào. Trong trường hợp các bạn chấp tiếp nhận sử dụng dịch vụ thay màn hình Vivo X30 của trung tâm đội ngũ nhân viên sẽ đến bước tiếp theo.

✘ Bước 3: chuyên viên kĩ thuật sẽ tháo máy và khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong. Điều này để đảm bảo và tăng sự rõ ràng quá trình thay thế tránh trường hợp tráo đổi linh kiện khi thay loa trong. Trong lúc thay mới nếu mọi người có nhu cầu đội ngũ kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy cho khách miễn phí.

✘ Bước 4: Sau khi hoàn thiện thay mới thì đội ngũ nhân viên kiểm tra lần cuối các tính năng của máy nếu có lỗi thì bắt đầu khắc phục ngay trước khi giao lại cho khách.

✘ Bước 5: Sau khi đã thay hoàn thành thì giao điện thoại lại cho quý khách để kiểm tra.

Nếu đã hài lòng tiến hành trả tiền chi phí đã được đội ngũ kĩ thuật viên thông báo trước đó khi nhân viên chịu trách nhiệm viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

 

Những lưu ý trước khi thay màn hình, mặt kính Vivo X30

– Điều quan trọng nhất là bạn cần phải chọn được cửa hàng uy tín giá thành có thể đắt hơn so với các nơi khác một chút nhưng chất lượng chất lượng tốt.

– Nếu như được bạn hãy ngồi trực tiếp để quan sát thợ thay mới cho bạn nếu không bạn nên yêu cầu họ cho bạn ký tên và lấy lại các bộ phận khác về nhà khi được thay xong bạn mang tới để lắp ráp lại tránh trường hợp ”tráo linh kiện”

– Yêu cầu cửa hàng viết phiếu bảo hành mặt kính và nhớ giữ giấy bảo hành cẩn thận.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  
Gửi bình luận
Đánh giá: