Thay màn hình mặt kính Vivo V5s, Vivo V5 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng

850.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Vivo V5s, Vivo V5 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng bằng phương pháp thay 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt. Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa, Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-vivo-v5s-vivo-v5

Phân biệt mặt kính, màn hình Vivo V5s, Vivo V5 qua màu sắc như thế nào

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng nhưng tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại làm cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm nên trước khi lựa chọn dịch vụ hay mua món hàng nào đó tốt nhất là các bạn nên hỏi kỹ thông tin. Trong các yếu tố thì giá linh kiện là quan trọng nhất vì có thể biến động theo giá thị trường tùy vào thời từng điểm.

Thường linh kiện có 2 loại: là hàng zin hoặc hàng loại 1 (nhiều nơi còn có hàng loại 2, loại 3). Màn hình mặt kính Vivo V5s, Vivo V5 cũng như vậy và cùng chúng tôi phân tích để hiểu rõ những loại màn hình này là gì ?

☑Màn hình Vivo V5s, Vivo V5s nguyên bộ hàng ZIN linh kiện được nhập từ các đơn vị chuyên sản xuất linh kiện gốc có chất lượng tương đương với linh kiện chính hãng.

☑Màn hình Vivo V5, Vivo V5s loại 1, 2, 3 thường là loại màn hình thu được từ những máy bị bể kính được ép lại thành màn hình nguyên bộ còn những loại kém hơn nữa thường là màn hình lô được nhập từ nguồn không rõ nguồn gốc. Làm sao để phân biệt được màn hình, mặt kính Vivo V5, Vivo V5s hàng ZIN hay hàng lô?

☑Phân biệt qua màu sắc: Màn hình Vivo V5s, Vivo V5 ZIN sẽ có màu sắc sẽ đậm và các chi tiết nhìn sắc nét hơn màu sắc của các loại màn hình kém chất lượng thường màu sắc không tươi hoặcnếu nhìn kỹ sẽ có dấu hiệu bị rổ.

☑Phân biệt qua cảm ứng: Màn hình Vivo V5, Vivo V5s ZIN khi thao tác sẽ đem lại cảm giác mượt mà hơn không bị nặng tay khi kéo rê các hình hay ico đặc biệt xem có bị độ trễ hay không ?

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng mặt kính, màn hình Vivo V5s, Vivo V5

– Do màn hình Vivo V5, Vivo V5s không may bị va đập mạnh với những vật cứng.

– Bị rơi xuống nước.

– Sự bất cẩn khi người dùng làm rơi điện thoại từ trên cao xuống.

– Hoặc người dùng sơ ý nằm hoặc ngồi và tì đè mạnh vào mặt kính Vivo V5, Vivo V5s

– Một nguyên nhân nữa là để dế yêu gần các nguồn hoặc thiết bị quá nóng.

– Cũng có khi thay màn hình Vivo V5s, Vivo V5 tại TPHCM-Đà Nẵng-HN kém chất lượng tai cơ sở không uy tín. Có thể dễ dàng nhận thấy nguyên nhân chủ yếu gây ra hỏng hóc dẫn đến phải thay màn hình Vivo V5, Vivo V5s chủ yếu xuất phát từ sự chủ quan thiếu cần thận của người dùng. Cũng như phần lớn các dòng Smartphone hiện nay hãng Vivo được cấu tạo bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình xếp chồng lên điều đó khiến cho vào những hoàn cảnh tác động khác nhau sẽ dẫn đến các mức độ hư hại. Đối với những trường hợp hư hại nhẹ làm mặt kính bị trầy xước hoặc nứt nhưng cảm ứng và màn hiển thị vẫn sử dụng được bình thường thì các bạn chỉ cần mang máy đi thay mặt kính Vivo V5, Vivo V5s tại Đà Nẵng, hn, tphcm mới thay vì phải thay màn hình Vivo V5s nguyên bộ sẽ rất tốn kém. Còn nếu màn hình Vivo V5s, Vivo V5s có thêm các dấu hiệu như một vài điểm cảm ứng không thể dùng được hoặc bị liệt toàn bộ cảm ứng thì bạn nên tiến hành thay thêm cảm ứng. Bạn phải thay màn hình Vivo V5, Vivo V5s khi xuất hiện thêm các dấu hiệu sau:

– Màn có các đốm đen trắng sáng.

– Bị phản quang hoặc bị nhiễu tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

– Màn có những vết xước lớn xuất hiện các sọc kẻ.

– Màn bị tối dần hoặc chức năng hiển thị bị mờ đi.

–Tệ nhất là trường hợp màn không hiển thị được.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Vivo V5, Vivo V5s tại HN-TPHCM-Đà Nẵng ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy và ghi nhận yêu cầu sửa chữa của quý khách.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng và tư vấn cụ thể cho quý khách nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Vivo V5s, Vivo V5s lấy ngay và giá cả cụ thể của từng dịch vụ là bao nhiêu.

Bước 3: Nếu đồng ý sửa chữa, quý khách sẽ ký tên linh kiện giao máy lại cho kỹ thuật viên.

Bước 4: Bắt đầu quy trình sửa chữa thì quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thông qua màn hình Vivo V5s .

Bước 5: Nhận máy và đưa cho khách hàng kiểm tra máy lại lần cuối cùng.

Bước 6: Quý khách thanh toán chi phí dịch vụ thay màn hình, mặt kính Vivo V5, Vivo V5s uy tín nhận phiếu bảo hành và quà tặng từ Maxmobile.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Những lưu ý để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Vivo V5s, Vivo V5

⛔️Lưu ý 1 : Ở vị trí người dùng khi gặp phải rủi ro hư hỏng màn hình cảm ứng, bằng những kiến thức đã được trang bị tại Blog sửa điện thoại bạn hãy tự đánh giá tình trạng thiết bị và những gì cần phải làm thay mặt kính hay thay màn hình Vivo V5s là giải pháp tối ưu dành cho dế yêu của mình.

Khi đã xác định cần thay trước hết bạn hãy tìm kiếm một cơ sở sửa chữa uy tín để đảm nhận thiết bị.

Mỗi đơn vị sửa chữa sẽ cho ra chất lượng dịch vụ khác nhau đi kèm với tính ổn định và bền bỉ của thiết bị theo đó cũng thay đổi.

Bạn có thể tìm đến những đơn vị uy tín và chuyên sâu thông qua sự giới thiệu của người thân bạn bè đã được trải nghiệm thực tế hay chính những cảm nhận của bản thân bạn.

⛔️Lưu ý 2: Trước khi thay hãy yêu cầu tư vấn viên cho bạn biết rõ về giá cả và loại màn hình Vivo V5s bạn sẽ được thay cùng chế độ bảo hành rõ ràng.

Không nên bị thu hút bởi những chiêu trò quảng cáo, chế độ bảo hành dài nhưng không thực tế.

Tiếp theo khi đơn vị sửa chữa tiếp nhận máy hãy yêu cầu thay màn hình Vivo V5s, Vivo V5 hoặc thay mặt kính iphone 6s plus giá bao nhiêu kết hợp với việc kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng khác

Điều này giúp đảm bảo khi thiết bị đến tay bạn đã ở trong trạng thái ổn định và có thể đưa vào sử dụng.

⛔️Lưu ý 3: Bảo quản thiết bị tốt hơn để tránh rủi ro hư hỏng màn hình Vivo V5s lần nữa lưu ý sử dụng sạc cáp zin chính hãng chất lượng sạc cáp rất quan trọng trong việc đảm bảo độ bền và hạn chế những hư hỏng kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy.

Tìm hiểu thêm trên google về:

  • Thay mặt kính Vivo V5s giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay mặt kính Vivo V5s
  • Địa chỉ thay mặt kính Vivo V5s
  • Thay màn hình Vivo V5s tại Hà Nội
  • Thay màn hình Vivo V5s tại Đà Nẵng
  • Thay màn hình Vivo V5s tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thay mặt kính Vivo V5s như thế nào
  
Gửi bình luận
Đánh giá: