Thay màn hình mặt kính Sony Xperia XA3

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Sony Xperia XA3 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây  

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Siêu phẩm Sony Xperia XA3 sau một quá trình sử dụng thì có hiện tượng loạn, đơ màn hình cam ứng hay do không cẩn thận mà bạn làm vỡ mặt kính cảm ứng. Lúc này để có thể thay màn hình Sony Xperia XA3 để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của điện thoại. Thay mặt kính Sony Xperia XA3 tại Maxmobile lâu nay vẫn được nhiều người quan tâm và là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Trong bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn quý khách khi nào cần tiến hành thay thế màn hình và khi nào cần thay mặt kính, quy trình cũng như chi phí để quý vị nắm bắt rõ hơn.

Thay-man-hinh-Sony-Xperia-XA3

Màn hình Sony Xperia XA3 có cấu tạo như thế nào ?

Màn hình Sony Xperia XA3 là thế hệ được áp dụng màn hình mới của Sony. Nếu các thế hệ trước màn hình Sony được trang bị kính vào mặt kính bảo vệ thì với Sony Xperia XA3 được trang bị trực tiếp vào màn hình Sony Xperia XA3.

Công nghệ thiết kế này tương tự các thế hệ điện thoại cao cấp Samsung sử dụng màn hiện thị Super Amoled và iPhone cùng màn Retina.

Cấu tạo màn hình Xperia XA3 có độ bền cao và nếu xảy ra các sự cố rơi vỡ và va chạm nhẹ sẽ ít làm ảnh hưởng đến mặt kính cảm và hỗ trợ người sử dụng vẫn sử dụng được điện thoại trong những tình huống khẩn cấp.

Nếu điện thoại Xperia XA3 của quý khách vô tình đánh rơi và va chạm dẫn tới tình trạng rơi bể kính cảm ứng bên ngoài, màn hình hoặc mặt kính máy vẫn sử dụng tốt thì bây giờ thay mặt kính Sony Xperia XA3 sẽ giúp khách hàng đưa máy về điều kiện lúc ban đầu.

Khi nào quý cần thay màn hình Sony Xperia XA3

Trong quá trình sử dụng, quý khách đôi khi sẽ gặp phải tình huống máy rơi vỡ và lúc này cần phải xem xét thay màn hình Sony Xperia XA3 theo 2 tình huống sau

✵Trường hợp 1:

Sony Xperia XA3 của quý khách vẫn còn hiển thị hình ảnh tốt, không có các hiện tượng vỡ màn hình trong, sọc nhòe, hoặc chảy mực, đồng thời mặt kính cũng sử dụng tốt không có các hiện tượng liệt, loạn hoặc đứt cảm ứng. Điều này chứng tỏ phôi màn hình cảm ứng vẫn chưa bị hư hỏng.

Lúc này hướng giải quyết tốt nhất là thay mặt kính mới để giúp đưa máy về tình trạng tuyệt như ban đầu với mức chi phí thấp nhất.

✵Trường hợp 2:

Ngược lại nếu phôi màn hình kính bị hỏng và không còn sử dụng được nữa thì có nghĩa một trong 2 chức năng màn hình hoặc mặt kính gặp lỗi.

Bây giờ bạn chỉ còn cách thay trọn bộ màn hình Sony Xperia XA3 để tiếp tục sử dụng máy với mức giá cao hơn việc thay mặt kính Sony Xperia XA3 tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM đơn thuần.

Nhưng lưu ý để có chất lượng thay màn hình giá rẻ nhất và chất lượng thì điều này đòi hỏi kĩ thuật viên cần có tay nghề cao và có kinh nghiệm để xử lý thành công trọn vẹn.

Sau khi thay mặt kính Sony Xperia XA3 thì điện thoại có sử dụng bình thường được không?

Nhiều khách khi đến với Maxmobile thì câu hỏi luôn là điện thoại khi được thay mới mặt kính thì còn sử dụng tốt không?

Với bất kỳ dòng máy nào thì màn hình luôn là một bộ phận rất quan trọng. Với Sony Xperia XA3 thì được cấu cho từ 3 lớp: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, màn hình mặt kính cảm ứng và trong cùng là cảm ứng

Trong thời gian sử dụng thì do vô tình mà siêu phẩm của quý khách sẽ bị va đập gây nên hiện tượng vỡ màn hình nhưng cảm ứng vẫn còn sử dụng được. Khách hàng chỉ cần thay thế mặt kính là có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, một số loại máy như Samsung, iPhone… thì khi hư mặt kính cảm ứng thì khả năng cao là quý khách cần phải thay thế cả bộ màn hình Sony thì mới tiếp tục sử dụng được.

Tại Maxmobile được tích hợp công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, màn hình sẽ được bóc tách nhanh chóng nhất mà không gây ra ảnh hưởng đến linh kiện bên trong. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về dịch vụ thay pin Sony Xperia XA3 hay bất cứ dịch vụ nào khác.

Quy trình thay màn hình Xperia XA3 ở Maxmobile

Quy trình thay màn hình Sony Xperia XA3 hoặc mặt kính Xperia XA3 uy tín ở Maxmobile được tiến hành nhanh nhất bởi đội kĩ thuật viên có kinh nghiệm, kĩ thuật tiên tiến, có trách nhiệm, chính vì thế quy trình được bắt đầu như sau:

Bước 1. Nhân viên nhận sản phẩm gặp lỗi về màn hình, mặt kính của quý khách.

Bước 2. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy và báo cho quý khách biết những lỗi mà máy đang mắc phải.

Bước 3. Nhân viên báo giá, nếu như khách hàng đồng ý thì bắt đầu thay mới.

Bước 4. Hoàn thiện quá trình thay thế. Khách hàng test lại sản phẩm và nhân viên ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành.

Những lưu ý khi thay màn hình Sony Xperia XA3

Ngày nay việc thay mặt kính Sony Xperia XA3 rất phổ biến đối với những ai dùng sản phẩm này. Ngoài ra quý khách cần biết rằng sửa chữa điện thoại nói chung hoặc thay mới màn hình Xperia XA3 nói riêng là chuỗi kĩ thuật phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo cũng như sự am hiểu về sản phẩm của kĩ thuật viên mà không phải ai cũng có thể làm được như tại Maxmobile. Ngược lại việc sửa chữa cũng có thể thất bại nếu làm sai, thậm chí làm chết máy do sai kĩ năng.

☑Hãy chọn đơn vị thay mặt kính đáng tin cậy

☑Kiểm tra tình trạng điện thoại và yêu cầu linh kiện chính hãng, còn zin mới

Yêu cầu đơn vị khắc phục có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu trong suốt quá trình thao tác.

Bảo quản máy tốt hơn bằng các phụ kiện hỗ trợ như ốp lưng chống shock hay cảm ứng cường lực full màn để tránh bể vỡ màn hình lần nữa.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • Thay mặt kính Sony Xperia XA3
  • Thay mặt kính Sony Xperia XA3 tại Hà Nội
  • Thay mặt kính Sony Xperia XA3 tại Đà Nẵng
  • Thay mặt kính Sony Xperia XA3 tại TPHCM
  
Gửi bình luận
Đánh giá: