Thay màn hình mặt kính Sony Xperia L2 tại Đà Nẵng, TPHCM và Hà Nội

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Sony Xperia L2 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Sony Xperia L2 tại HN, Đà Nẵng, HCM bằng công nghệ mới 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt⛔️ Xem làm trực tiếp lấy liền kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa⛔️Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Thay màn hình mặt kính Sony Xperia L2 tại Đà Nẵng, TPHCM và Hà Nội

Smartphone Sony cũng như những thiết bị điện tử khác khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Không nhiều những trường hợp Smartphone Sony gặp lỗi do dây chuyền sản xuất và lỗi thường phát sinh chủ yếu do quá trình sử dụng khách quan của người dùng.

Tùy thuộc vào từng model máy với thiết kế bo mạch cũng như tổng thể sẽ làm máy có khả năng chịu được những tác nhân vật lý tốt hay không dẫn đến khó hay dễ gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Giải pháp sửa chữa thay mặt kính, màn hình Sony Xperia L2

thay-man-hinh-mat-kinh-sony-xperia-l2-gia-bao-nhieu

Với những dấu hiệu lỗi kể trên thì nhìn chung được chia làm 2 nhóm giải pháp dành cho bạn để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu: Thay mặt kính Sony Xperia L2 tại HN, HCM và Đà Nẵng thay màn hình Sony Xperia L2 tại HCM, HN

Để giúp bạn hiểu rõ hơn mình xin chia sẻ tóm tắt về cấu tạo màn hình Sony Xperia L2 bao gồm 3 lớp chính:

✵Màn hình trong: có vai trò hiển thị hình ảnh nội dung mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy

✵Lớp cảm ứng: nhận diện cử chỉ vuốt và chạm của người dùng trong các thao tác sử dụng. Lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình trong tạo thành một khối thống nhất.

✵Mặt kính bên ngoài: là lớp kính bảo vệ màn hình Sony Xperia L2 cảm ứng và có chức năng hình thành thiết kế tổng thể của máy và đây là bộ phận mà người dùng tiếp xúc trực tiếp. Với đặc điểm cấu tạo như trên thì thay màn hình Sony Xperia L2 giá rẻ là cần thiết trong những trường hợp hư hỏng một trong hai bộ phận màn hiển thị hình ảnh hoặc cảm ứng.

Ngược lại nếu màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt thì chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài. Lúc này thì tất cả những gì bạn cần là thay mặt kính Sony Xperia L2 chính hãng với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả sử dụng tốt.

Quy trình thay mặt kính, màn hình Sony Xperia L2

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì dế yêu sẽ phải trải qua để khôi phục diện mạo hoàn hảo như ban đầu Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn quy trình thay mặt kính Sony Xperia L2 lấy ngay tiêu chuẩn như sau:

☑ Đầu tiên khi mà đã xác định máy chính xác cần thay màn hình Sony Xperia L2 thì kỹ thuật viên tiến hành tháo máy.

Mục đích của việc tháo máy là nhằm tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung vỏ thiết bị.

Keo sử dụng để kết dính là vô cùng chặt chẽ và Sony luôn là nhà sản xuất danh tiếng ở lĩnh vực lắp ráp, hoàn thiện thiết bị.

☑ Tiếp theo bộ phận kĩ thuật viên bước vào công đoạn quan trọng bậc nhất tách màn hình Sony Xperia L2 ra khỏi khung vỏ máy đặc biệt công đoạn này gặp nhiều thách thức vì mặt kính bể vỡ muôn hình vạn trạng và đôi khi bể ngay những điểm “nhược” như cổ dây màn kết hợp với việc keo kết dính chặt là những khó khăn kĩ thuật viên cần phải vượt qua.

Một sai sót nhỏ hoàn toàn có thể dãn đến tình trạng hư hỏng phôi màn hình cảm ứng từ đó là thất bại cả quy trình thay mặt kính Sony Xperia L2

☑ Khi đã tách được màn cảm ứng ra khỏi khung viền thì bước tiếp theo bộ phận kĩ thuật viên tách mặt kính bể ra khỏi màn hình Sony Xperia L2

thay-man-hinh-mat-kinh-sony-xperia-l2-uy-tin

Bước này cần có sự hỗ trợ của máy móc cùng thiết bị chuyên dụng nhưng trên hết vẫn là thao tác và kinh nghiệm của kĩ thuật viên.

Công đoạn thành công khi kĩ thuật viên tách rời được 2 bộ phận và bảo toàn được phôi màn hình cảm ứng.

☑ Ở những công đoạn cuối cùng bên kĩ thuật viên tiến hành vệ sinh bỏ lớp keo cũ “lăn” lên bề mặt một lớp keo mới và tiến hành ép mặt kính mới vào phôi màn hình cảm ứng thông qua hệ thống máy ép kính đặc dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh kết thúc quá trình dịch vụ thay màn hình Sony Xperia L2

Những rủi ro gặp phải trong quá trình thay mặt kính Sony Xperia L2 nói riêng hay sửa chữa bất kì thiết bị nào nói chung là việc là hư hỏng các chi tiết linh kiện khác trong quá trình thao tác.

Điều này phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân chủ quan từ tay nghề thợ nhưng đôi khi cũng là sự khách quan do đặc điểm bể vỡ và máy va đập dẫn đến phát sinh những lỗi ngầm khó phát hiện.

Ở mục tiếp theo thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Sony Xperia L2 tốt nhất.

>> Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng , màn hình Sony Xperia Z Ultra

Các nguyên nhân khiến mặt kính, màn hình Sony Xperia L2 thay thành công

Từ quy trình này và đặc điểm cấu tạo màn hình Sony Xperia L2 đã nói ở mục trên thì chúng ta rút ra được rằng để chất lượng dịch vụ thay màn hình Sony Xperia L2 được tốt nhất và phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật viên thao tác máy móc ép kính và chất lượng linh kiện (keo ép, mặt kính,..)

Vì vậy thay mặt kính Sony Xperia L2 hay dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia L1 là công tác không hề đơn giản đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm khá nhiều.

Bên cạnh đó thì một vài lưu ý giúp bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi cho mình khi thay mặt kính Sony Xperia L2 tại bất kì một cơ sở nào:

– Lựa chọn cơ sở uy tín: điều này là vô cùng quan trọng vì suy cho cùng thì chỉ có những cơ sở Thật Sự đặt nặng chữ tín mới có thể hoàn thành dịch vụ thay màn hình Sony Xperia L2 của bạn một cách tốt nhất.

– Kiểm tra kĩ các tính năng còn lại của máy đừng chỉ quan tâm tới mặt kính: Trước và sau khi thay mặt kính điện thoại đã có rất nhiều người trong chúng ta mang tâm lý bỏ qua những tính năng khác mà chỉ tập trung vào mặt kính máy.

Nhưng bạn có biết 90% các sai sót xảy ra ở các tính năng khác chứ không nằm ở mặt kính của bạn và lẽ dĩ nhiên thì khi bạn đã bước ra khỏi cửa hàng về nguyên tắc đơn vị sửa chữa chỉ có trách nhiệm bảo hành với mặt kính của bạn mà thôi.

Hãy kiểm tra kĩ các tính năng khác trước khi rời cửa hàng như: nghe gọi, loa, rung, wifi, camera, sạc, Bluetooth,…

– Sau khi thay mặt kính Sony Xperia L2 thì hãy dán một lớp kính cường lực để bảo vệ màn hình thao tác này không tốn kém nhiều nhưng lại có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho những lần va đập sau.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • thay mặt kính Xperia L2 giá bao nhiêu tài đà nẵng
  • thay mặt kính Xperia L2 ở đâu uy tín tại TPHCM
  • Giá thay màn hình Xperia L2 tại hà nội
  
Gửi bình luận
Đánh giá: