Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại HN, HCM, ĐN

1.200.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại Hà Nội, tp HCM và Đà Nẵng bằng công nghệ tiêu chuẩn mới 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt⛔️ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa⛔️Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại HN, HCM, ĐN

Nếu bạn là người dùng Smartphone đặc biệt là những chiếc Smartphone Samsung chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng nghe qua thuật ngữ “thay mặt kính điện thoại” Điều đầu tiên bạn cần hiểu qua cấu tạo màn hình của Samsung bởi màn hình của tất cả các dòng máy điện thoại Samsung đều gồm 2 thành phần chính đó là màn hình hiển thị bên trong và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Màn hình bên trong đóng vai trò hiển thị hình ảnh mặt kính bên ngoài đảm nhiệm trách nhiệm bảo vệ màn hình và tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị chính vì vậy bộ phận nào giúp bạn có thể “vuốt, chạm” thì chính là lớp cảm ứng và lớp cảm ứng trên Smartphone Samsung được tích hợp vào màn hình bên trong hoặc mặt kính bên ngoài.

Các model cũ và trung cấp thường được tích hợp cảm ứng vào mặt kính ngược lại thì các dòng máy cao cấp ra mắt trong những năm gần đây thường được kết hợp cảm ứng vào màn hình hiển thị bên trong.

Khi nào bạn cần thay mặt kinh,thay màn hình Samsung Galaxy Note 9

Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết chúng ta có thể tốn chi phí hơn rất nhiều so với mức cần thiết.

–Bạn chỉ cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 tại hn, hcm khi màn hình hiển thị bên trong không còn sử dụng được nữa ví dụ bị sọc, nhòe, nhiễu hình ảnh,… Còn với các trường hợp màn hình bị vỡ mặt kính bên ngoài nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt và cảm ứng bình thường bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 9 lấy ngay là được.

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 9 tại HN, HCM, ĐN

–Tuy nhiên đối với màn hình Super Amoled có càm ứng được tích hợp vào màn hình nếu màn hình vẫn hiển thị tốt nhưng cảm ứng bị liệt, đơ, loạn bạn cần phải thay cả bộ màn hình Samsung Galaxy Note 9

–Với màn hình máy tầm trung sử dụng công nghệ TFT LCD được đề cập ở trên thì màn hình này có cảm ứng được tích hợp vào mặt kính bên ngoài.

–Điều này đồng nghĩa nếu màn hình bị bể mặt kính bên ngoài đi kèm dấu hiện lỗi cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 chính hãng sẽ giải quyết cả 2 vấn đề này.

Những lưu ý khi thay mặt kính, thay màn hình Samsung Galaxy Note 9

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ chắc chắn sẽ là một công tác khó khăn.

Đơn giản bởi đây là chiếc máy tối tân bậc nhất và sở hữu nhiều công nghệ mà kĩ thuật viên tại Việt Nam phần lớn chưa được tiếp xúc.

Điều này vô hình chung gây nên một sức ép tâm lý không hề nhỏ cho kĩ thuật viên thao tác.

Tuy nhiên mà nếu kỹ thuật viên đã từng kinh nghiệm và xử lý qua các thế hệ màn hình cong trước đó của Samsung thì công tác thay mặt kính Galaxy Note 9 uy tín sẽ trở nên đơn giản và có xác suất thành công cao hơn rất nhiều.

Tính khả thi của dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 9 hay ngay cả dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

✘Tay nghề kĩ thuật viên

✘Máy móc trang thiết bị hỗ trợ

✘Chất lượng linh kiện sử dụng trong quá trình thao tác

Đặc điểm bể vỡ màn hình Galaxy Note 9 của bạn như ví dụ mặt kính màn hình bể vỡ quá nhiều sẽ gây nhiều khó khăn và làm giảm tỷ lệ thành công của công tác thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 do những mặt kính vỡ sẽ ghim xuống màn hình thiết bị làm hư hỏng bộ màn hình hiển thị này)

Với vị trí người dùng thì bạn có thể thực hiện một số lưu ý sau để đảm bảo quá trình thay mặt kính Samsung Note 9 giảm thiểu được rủi ro và hoàn thành trọn vẹn như mong đợi.

Thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 9 chính hãng

☑Lưu ý 1: Lựa chọn và tìm kiếm những cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu trong công tác sửa chữa và thay kính Samsung Galaxy Note 9 đặc biệt là những dòng máy màn hình cong.

Điều này quyết định 99% sự hoàn thiện và thành công của quy trình sửa chữa.

☑Lưu ý 2: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 với điều kiện tiên quyết là màn hình cảm ứng của máy vẫn đang sử dụng bình thường.

Lúc này bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ hình thức và tính năng máy trước khi mang đến bất kì đơn vị sửa chữa nào.

Điều này cần được thống nhất và đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu trong quá trình thay màn hình Samsung galaxy Note 9

☑Lưu ý 3: Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 thì bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thiết bị đừng chỉ tập trung vào màn hình cảm ứng vừa được ép kính thành công.

Hơn 50% trường hợp người dùng gặp vấn đề với thiết bị sau khi ép kính nhưng ở các tính năng khác tuy nhiên khi mang máy rời khỏi đơn vị sửa chữa về nguyên tắc trung tâm chỉ chịu trách nhiệm với mặt kính chứ không phải là toàn bộ chiếc Note 9 của bạn.

> > Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng , màn hình Samsung Galaxy A5

Quá trình thay mặt kính,thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 này được tóm gọn trong các bước sau

✵Kĩ thuật tháo các bộ phận trên máy như mainboard và linh kiện liên quan vì mục đích để lấy được bộ màn hình trên máy.

✵Lúc này bộ màn hình Samsung Galaxy Note 9 vẫn còn đang dính chặt vào khung viền của máy bên Kĩ thuật sẽ tiến hành tách bộ màn hình ra khỏi khung máy vì đây là công đoạn khó nhất trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 bởi lớp keo kết dính giữa màn hình và khung sườn là rất chắc sự kết hợp với màn hình đang bị bể vỡ sẽ rất khó tháo nếu sơ suất sẽ làm hư màn hình hiển thị. Có thể kết luận 70% thành công của quy trình thay mặt kính điện thoại phụ thuộc vào bước này.

✵Tiếp theo sau khi đã tách được bộ màn hình ra khỏi khung vì màn hình Samsung Galaxy Note 9 sẽ được đặt lên bàn gia nhiệt để tách mặt kính ra khỏi màn hình hiển thị. Sau khi tách ra khỏi màn hình kĩ thuật viên sẽ vệ sinh keo cũ và lăn lên một lớp keo mới để chuẩn bị ép mặt kính mới.

✵Mặt kính mới để được ép hoàn chỉnh vào màn hình sau khi trải qua 2 quá trình ép và hấp. Ép để mặt kính dính chặt vào màn hình sau đó hấp để keo trải đều ra toàn bộ bề mặt màn hình.

Từ khóa tìm kiếm

  • thay màn hình samsung galaxy note 9 tại Hà Nội
  • giá thay màn hình samsung galaxy note 9 tại Đà Nẵng
  • thay màn hình samsung galaxy Note 9 giá bao nhiêu
  • thay mặt kính samsung Note 9 giá rẻ tại TPHCM
  • thay mặt kính Galaxy Note 9 lấy ngay
  • thay màn hình samsung galaxy Note 9 tại FPT
  • thay màn hình samsung galaxy Note 9 tại TGDD
  
Gửi bình luận
Đánh giá: