Thay màn hình mặt kính OnePlus X tại HN-TPHCM-Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

 • icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
 • icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
 • icon khuyến mạiicon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
 • icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
 • icon khuyến mạiicon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
 • icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
 • icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc.
Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính OnePlus X tại HN-TPHCM-Đà Nẵng bằng công nghệ tiên tiến bảo hành vĩnh viễn bụi bọt– Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile– Mặt kính được ép là zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình )

thay-man-hinh-mat-kinh-oneplus-x-tai-hn-hcm-da-nang

Oneplus đã đặt chân đến Việt Nam – một trong những thị trường năng động nhất của mảng di động toàn cầu, với chiến lược cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế trau chuốt.

Oneplus chiếm được thiện cảm người dùng Việt với mức giá phải chăng nhưng độ hoàn thiện tốt.

Oneplus X- một trong những Model chủ lực của Oneplus tại thị trường Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định.

Cấu tạo mặt kính, màn hình Oneplus X ?

Nhiều bạn sẽ khá bất ngờ với những gì Oneplus X được trang bị. Là một sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc, nhưng OnePlus X được trang bị màn hình cao cấp với công nghệ Super Amoled vốn lần đầu được áp dụng trên các thế hệ máy trung và cao cấp của Samsung.

Đặc điểm của chủng loại màn hình này là độ bền cao tuy nhiên giá thành thay thế khá đắt tiền.

Màn hình Oneplus X có cấu tạo gồm 3 lớp: Màn hình hiển thị hình ảnh, cảm ứng và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Với quy chuẩn sản xuất của màn hình Oneplus X cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị, lúc này lớp kính bên ngoài đóng vai trò bảo vệ và gắn kết các bộ phận linh kiện khác.

Với đặc điểm thiết kế này phần lớn các thiết bị Oneplus X khi bị rơi vỡ mặt kính trong giới hạn cho phép đều bảo toàn được màn hình và cảm ứng để người dùng có thể sử dụng máy tại thời điểm đó.

Nếu máy bạn xảy ra những va đập làm bể vỡ mặt kính ngoài như màn hình Oneplus X, cảm ứng và các chức năng máy khác vẫn còn sử dụng bình thường, lúc này, thay mặt kính Oneplus X sẽ giúp bạn đưa máy về tình trạng hoàn hảo lúc ban đầu.

Thời điểm nào bạn cần thay màn hình, mặt kính OnePlus X tại HN-TPHCM-Đà Nẵng mới

Mặt kính trên Smartphone OnePlus hiện nay có 2 chủng loại: Mặt kính đơn thuần và mặt kính cảm ứng.

–Tìm hiểu về mặt kính đơn thuần : Mặt kính đơn thuần được trang bị chủ yếu trên các thế hệ màn hình Super Amoled, với vai trò bảo vệ màn hình cảm ứng.

Màn hình hiển thị và cảm ứng trên các thế hệ thiết bị sử dụng màn hình Super Amoled sẽ được tích hợp tạo thành một khối thống nhất gọi là phôi màn hình cảm ứng.

Khi bạn làm rơi vỡ hay va đập thiết bị dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính, nếu phôi màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt. Không xảy ra các hiện tượng sọc nhòe, hay lem mực, liệt loạn cảm ứng.

Lúc này, giải pháp thay mặt kính OnePlus X là kinh tế và hợp lý để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu. –Tìm hiểu về mặt kính cảm ứng Vậy sự khác biệt là gì đối với mặt kính cảm ứng ?

Với các thế hệ thiết bị này. Màn hình bên trong chỉ đóng vai trò hiển thị hình ảnh. Bạn sử dụng được cảm ứng máy là nhờ vào mặt kính bảo vệ của máy.

Bởi lúc này, mặt kính đã được tích hợp vào một bản mạch cảm ứng.

Với cấu tạo trên, khi màn hình Oneplus X rơi vỡ, tất cả những gì bạn cần quan tâm lúc này là hiện trạng màn hình hiển thị hình ảnh.

Nếu tấm nền hiển thị không có các hiện tượng nứt vỡ, sọc nhòe, lem mực. Việc thay mặt kính OnePlus X sẽ khắc phục cho bạn cùng lúc 2 vấn đề bể kính và hư hỏng cảm ứng.

Tại Maxmobile bạn sẽ khá ngạc nhiên về dịch vụ thay mặt kính màn hình OnePlus X

☑Màn hình dùng để thay là linh kiện còn nguyên tem 100% là hàng chuẩn, chính hãng và được niêm yết giá rõ ràng. Quý khách được tự tay kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đồng ý thay.

☑Tất cả các sản phẩm, linh kiện bán ra được MaxMobile bảo hành đầy đủ trọn đời về phần mềm, phần cứng và được hỗ trợ tùy theo độ mới của sản phẩm.

☑Sau khi thay màn hình OnePlus X xong đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định, mạch sắc nét, phím bấm và các đầu kết nối êm, sáng.

☑Đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, tận tâm, nhiệt tình và am hiểu tâm lý khách hàng.

☑Giá thay màn hình OnePlus X cả cạnh tranh, hợp lý với phương châm giữ chân khách hàng lâu dài.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Những lưu ý khi đi thay màn hình, mặt kính OnePlus X tại Đà Nẵng ,TPHCM và HN

Xác định mức độ hư hại: Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Nhiều nơi, gặp phải "gà", các thợ sửa toàn nói nhiều bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa cho một lần công. Vì vậy, máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại.

Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ, một số sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.

Cẩn thận với chiêu làm giá : Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa điện thoại thường tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa, sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm.

Nói thêm về tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại thì có vô vàn cách tráo hay thay đổi linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho bạn yên tâm chứ không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. RAM là dễ thay đổi nhất vì đều gắn các chíp phổ biến và cuối cùng là pin.

Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hỏng ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

–Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại.

Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để bán kiếm lời.

>> Tham khảo: thay màn hình iPad 4 tại hà nội

Tìm hiểu thêm trên google về:

 • Thay mặt kính OnePlus X giá bao nhiêu tiền?
 • Giá thay màn hình OnePlus X
 • Địa chỉ thay mặt kính OnePlus X
 • Thay màn hình OnePlus X tại Hà Nội
 • Thay màn hình OnePlus X tại Đà Nẵng
 • Thay màn hình OnePlus X tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thay mặt kính OnePlus X như thế nào
 • Cách thay màn hình OnePlus X
 • Thay màn hình OnePlus X công nghệ mới
 • Ép kính OnePlus X như thế nào?
 • Thay màn hình OnePlus X có khó không?
 • Thay màn hình OnePlus X an toàn không hỏng màn hình phải làm thế nào?
 • Mặt kính OnePlus X có tự thay ở nhà được không?
 • Hướng dẫn thay màn hình OnePlus X
 • Ép kính OnePlus X có hay hỏng màn màn hình không?
  
Gửi bình luận
Đánh giá: