Thay màn hình mặt kính Nokia 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

750.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Nokia 7 Plus tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.112.112 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút​​0931.922.922 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Nokia 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM sử dụng công nghệ tiêu chuẩn, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-nokia-7-plus-tai-ha-noi-da-nang-tphcm

Mặt kính là gì, vai trò của mặt kính Nokia 7 Plus ?

Theo xu hướng chung của Smartphone hiện nay thì màn hình cảm ứng là một trong những bộ phận linh kiện quan trọng bậc nhất khi là nơi tiếp nhận phản hồi trực tiếp những thao tác sử dụng của người dùng.

Màn hình cảm ứng trên Nokia 7 Plus có cấu tạo cơ bản bao gồm những bộ phận với chức năng cụ thể như sau:

✘Màn hình hiển thị: Là tấm nền LCD trong cùng có chức năng thể hiện nội dung cùng hình ảnh mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy hàng ngày.

✘Cảm ứng: Trên 7 Plus lớp cảm ứng xuất hiện dưới dạng một bản mạch được tích hợp trực tiếp vào phôi màn hình hiển thị khu vực cáp màn và tạo thành một khối thống nhất không thể tách rời.

Chúng tôi gọi đây là phôi màn hình cảm ứng

✘Mặt kính: Đây là lớp kính cường lực Gorrila Glass bảo vệ cho phôi màn hình cảm ứng.

Đây cũng chính là bề mặt chúng ta tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng máy. Mặt kính Nokia 7 có vai trò quan trọng trong việc duy trị sự ổn định và hình thành thiết kế tổng thể của toàn bộ thiết bị.

Mặt kính Nokia được ép vào phôi màn hình cảm ứng thông qua công nghệ ép hút chân không chuyên dụng

Thay màn hình, mặt kính Nokia 7 Plus hữu ích trong những trường hợp nào ?

☑Trường hợp 1: Trong quá trình sử dụng máy thì bạn vô tình đánh rơi hay va đập dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính.

Bạn nhận thấy màn hình vẫn hiển thị hình ảnh tốt và không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực. Cảm ứng vẫn sử dụng tốt, không liệt, loạn, đứt đường và chết điểm cùng với tất cả các tính năng khác vẫn đang sử dụng tốt.

Lúc này thì tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thay mặt kính 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chất lượng để đưa thiết bị về trạng thái tốt nhất mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế cao tiết kiệm chi phí sửa chữa.

☑Trường hợp 2: Trong các trường hợp khác thì do va đập mạnh phôi màn hình cảm ứng đã hư hỏng nên thay mặt kính Nokia Plus lấy ngay sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề.

Điều bạn cần là công tác thay màn hình 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM trọn bộ và đương nhiên chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với dịch vụ thay mặt kính Nokia 7 Plus đơn thuần

Quy trình thay mặt kính, màn hình Nokia 7 Plus ?

Thay màn hình 7 Plus giá rẻ mà người kĩ thuật viên thay thực hiện cho bạn có bản chất là tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình hư và ép vào đó một mặt kính cảm ứng mới.

Về cơ bản thì quy trình thay trải qua các công đoạn cơ bản như sau:

– Kĩ thuật viên tháo máy:

Mục đích của việc làm này là để tiếp cận với bộ màn hình bể kính vốn lúc này vẫn đang nằm dính chặt vào khung xương bằng keo chuyên dụng của hãng lưu ý rằng keo này rất chắc chắn.

Tới đây thì mình xin trả lời cho câu hỏi tại sao hãnh sản xuất chỉ thay trọn bộ màn hình trong mọi trường hợp chứ không thay riêng mặt kính cho thiết bị của mình như những đơn vị sửa chữa bên ngoài vẫn làm.

Vấn đề là thay màn hình 7 Plus nói riêng và các dòng Smartphone khác nói chung phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật viên thao tác.

Hãng sản xuất chỉ “yên tâm” với những bộ màn hình đã được dán chặt vào khung qua quy trình sản xuất với những tiêu chuẩn chất lượng được quy định sẵn.

Tuy nhiên thì giá thay màn hình Nokia 7 Plus trọn bộ hay giá thay mặt kính Nokia 8 và thay mặt kính lại chênh lệch nhau khá nhiều.

– Tách màn hình ra khỏi khung máy : Sau khi đã tiếp cận được bộ màn hình 7 Plus chính hãng bể vỡ vốn lúc này đang dính chặt vào khung, kỹ thuật viên tiếp tục tách bộ màn hình này ra khỏi khung máy bằng các thiết bị hỗ trợ như bàn nhiệt, nước rã keo,…

Tuy nhiên thì 90% sự thành công của công đoạn này vẫn phụ thuộc chủ yếu vào kinh nghiệm và sự khéo léo của người thợ thao tác.

Dịch vụ thay mặt kính 7 Plus sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo nếu màn hình hiển thị sau khi tách ra vẫn còn “sống” còn ngược lại nếu màn hình hiển thị lỗi quá trình thay mặt kính Nokia 7 Plus chính thức thất bại.

– Tách kính cảm ứng ra khỏi màn hình : Sau khi đã giữ thành công màn hình hiển thị vẫn còn sử dụng tốt sau đó tiếp tục tách lố kính cảm ứng bể vỡ ra khỏi màn hình.

Mục đích để chuẩn bị thay mặt kính 7 Plus mới vào màn hình thiết bị.

Quá trình này cũng cần kĩ năng đặc thù và công cụ hỗ trợ để tránh làm hư hỏng màn hình khi các mảnh kính vỡ ghim xuống màn hình hiển thị.

– Cuối cùng : Vệ sinh keo cũ trên màn hình hiển thị lăn một lớp keo mới và ép mặt kính mới vào màn hình thông qua máy ép kính điện thoại chuyên dụng

Kiểm tra lại màn hình cảm ứng và ráp máy hoàn chỉnh.

>> Hướng dẫn thay Mặt kính Cảm Ứng , Màn Hình Nokia Lumia 625

Những rủi ro khi thay mặt kính, màn hình Nokia 7 Plus

Dịch vụ thay màn hình Nokia 7 Plus nhìn chung sẽ thật tuyệt vời nếu quá trình này diễn ra thành công trọn vẹn.

Bởi lẽ thay mặt kính Nokia 7 Plus giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa cho người dùng so với việc thay trọn bộ màn hình Nokia 7 Plus như hãng thực hiện.

Một số rủi ro người dùng có thể gặp phải với dịch vụ thay mặt kính Nokia 7 Plus có thể kể đến như việc hư hỏng màn hình hiển thị dẫn đến thất bại quá trình thay mặt kính và phải thay trọn bộ màn hình với chi phí thấp hơn.

Tỷ lệ rủi ro này phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: Tay nghề kĩ thuật viên thao tác, đặc điểm bể vỡ màn hình, và sự chính xác của máy móc thiết bị hỗ trợ.

Một chiếc Nokia 7 Plus bể kính quá nhiều thì quá trình tách màn hình bể ra khỏi khung hoặc tách mặt kính bể ra khỏi màn hình luôn ẩn chứa nguy cơ khi những mặt kính bể có thể ghim xuống màn hình làm hư hỏng màn hình hiển thị.

Một rủi ro người dùng cũng có thể gặp phải đó là việc ảnh hưởng đến các tính năng khác do quá trình tháo lắp của kĩ thuật viên.

Rủi ro này sẽ được loại bỏ nếu kĩ thuật viên thao tác có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để dễ dàng am hiểu thiết bị.

Những lưu ý cần thiết khi thay mặt kính, màn hình Nokia 7 Plus

Với vị trí người dùng thì bạn có thể thực hiện một số lưu ý sau để đảm bảo quá trình thay màn hình Nokia 7 Plus có chất lượng như mong đợi:

✵Tìm kiếm cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên dâu để đảm nhận thiết bị của mình.

Đây là yếu tố quyết định sự thành công của dịch vụ.

Các công cụ quảng cáo tràn lan đâu đau cũng thấy quảng bá về dịch vụ thay mặt kính điện thoại nhưng thật sự chuyên sâu và uy tín thì chỉ đếm trên 1 bàn tay.

Bạn hãy tìm kiếm cơ sở đó thông qua sự giới thiệu và trải nghiệm của người thân, bạn bè, và cảm nhận của chính bản thân mình

✵Cần có sự thống nhất giữa hai bên về hiện trạng và tính năng máy cơ sở sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu

✵Khi quá trình thay mặt kính hoàn tất thì bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi đơn vị sửa chữa, điều này giúp đảm bảo tính khách quan và có sự chịu trách nhiệm kịp thời của cơ sở thay màn hình Nokia 7 Plus chính hãng.

✵Trong quá trình sử dụng, bạn cần biết rằng điểm yếu của mặt kính Nokia 7 Plus nằm ở các góc, cạnh. Hạn chế tối đa những va đập vào những vị trí này sẽ làm hạn chế khả năng bể vỡ mặt kính một lần nữa.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • Địa chỉ thay màn hình Nokia 7 Plus
  • Giá thay màn hình Nokia 7 Plus
  • Cách thay màn hình Nokia 7 Plus tại nhà
  • Thay màn hình Nokia 7 Plus giá bao nhiêu
  • Thay màn hình Nokia 7 Plus tại hà nội
  • Thay màn hình Nokia 7 Plus tại đà nẵng
  • Nên thay màn hình Nokia 7 Plus ở đây hcm
  
Gửi bình luận
Đánh giá: