Thay màn hình mặt kính Mobiistar Lai Z2, Mobiistar Lai Z1 tại HN-Đà Nẵng-TPHCM

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Mobiistar Lai Z2, Mobiistar Lai Z1 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Mobiistar Lai Z2, Mobiistar Lai Z1 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng bằng công nghệ tiêu chuẩn mới nhất✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-mobiistar-lai-z2-mobiistar-lai-z1-chinh-hang

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại làm cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi lựa chọn dịch vụ hay mua món hàng nào đó tốt nhất là các bạn nên hỏi kỹ thông tin. Hãy đến Maxmobile để được tư vấn miễn phí

Phân biệt giữa thay mặt kính, màn hình Mobiistar Lai Z1, Mobiistar Lai Z2

Đây là kiến thức đầu tiên bạn cần được trang bị thì để xác định rõ tình trạng máy và lựa chọn giải pháp sửa chữa phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Màn hình Mobiistar Lai Z2, màn hình Mobiistar Lai Z1 về cơ bản có 3 bộ phận chính:

Màn hình Mobiistar Lai Z1 được đánh giá có độ sắc nét và khả năng tái tạo màu tốt.

Màn hình Mobiistar Lai Z1 hiển thị tất cả những nội dung và hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong quá trình sử dụng hàng ngày.

>> Lớp cảm ứng: Cảm ứng điện dùng trên Lai Z2, Lai Z1 được đánh giá mượt mà và cho độ chính xác cao.

Lớp cảm ứng trên dế yêu được tích hợp vào cổ màn hiển thị tạo thành một khối thống nhất không thể tách rời, chúng tôi gọi đó là phôi màn hình

>> Kính Mobiistar Lai Z2 bảo vệ: Cấu thành thiết kế hoàn chỉnh của máy thì kính Mobiistar Lai Z2 bảo vệ chính là lớp kính cường lực mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp hàng ngày.

Kính bảo vệ ép chặt với phôi màn hình cảm ứng tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

Quá trình sử dụng máy với cường độ cao thì nếu có những lúc bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị. Hãy xem Lai Z2, Lai Z1 của mình thuộc trường hợp nào dưới đây để đưa ra quyết định sửa chữa phù hợp nhất:

>> Trường hợp 1:

 • Màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt, chỉ bể vỡ mặt kính Mobiistar Lai Z1 bảo vệ bên ngoài:
 • Màn hình hiển thị tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe- lem mực.
 • Cảm ứng tốt khi không đứt đường- điểm- liệt loạn cảm ứng.
 • Lúc này, thay kính Mobiistar Lai Z2 tại hà nội và thay màn hình Mobiistar Zoro 4G tại hà nội là giải pháp tốt nhất để đưa máy bạn về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

>> Trường hợp 2: Một hoặc cả 2 bộ phận màn hình Mobiistar Lai Z1 hay cảm ứng bị lỗi:

thay-man-hinh-mat-kinh-mobiistar-lai-z2-mobiistar-lai-z1-gia-bao-nhieu

 • Do phôi màn hình cảm ứng là một thể thống nhất không thể tháo rời thế nên nếu có bất cứ chi tiết nào hư hỏng thì chúng ta không thể tái sử dụng lại được nữa.
 • Lúc này thì bạn cần thay trọn bộ màn hình để tiếp tục sử dụng máy.
 • Chi phí thay màn hình tại TPHCM Đà Nẵng và Hà Nội sẽ cao hơn thay kính Mobiistar Lai Z2 tại Hà Nội khá nhiều.

Hãy cùng Maxmobile khám phá quy trình thay màn hình, mặt kính Mobiistar Lai Z2, Mobiistar Lai Z1

Thay mặt kính Mobiistar Lai Z1 lấy ngay là công tác sửa chữa phức tạp đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm từ sự khéo léo của kĩ thuật viên.

Về cơ bản thì thay mặt kính Mobiistar Lai Z2 trải qua các công đoạn cơ bản như sau:

>> Công đoạn 1 : Tháo máy Tháo máy để tiếp cận bộ màn hình Mobiistar Lai Z1 bể kính lúc này đang được dính chặt vào khung viền vỏ máy.

Với trình tự tháo từ sau ra trước, để tiếp cận màn hình Mobiistar Lai Z2 thì kĩ thuật viên cần tháo rời tất cả các bộ phận linh kiện như nắp lưng, Mainboard, pin,…

>> Công đoạn 2 : Tách màn hình bể kính ra khỏi khung xương của máy Đây là công đoạn quan trọng bậc nhất của cả quy trình thay kính Mobiistar Lai Z2.

Vì sao đây là công đoạn khó khăn ? Bởi màn hình Mobiistar Lai Z1 được dán chặt vào sườn máy bằng keo chuyện dụng của hãng sản xuất vốn rất chắc chắn.

Nếu thiếu những kinh nghiệm cần thiết, lúc này kỹ thuật viên rất dễ làm hư hỏng lớp màn hình Mobiistar Lai Z1 hiển thị bên trong từ đó làm thất bại hoàn toàn quy trình thay mặt kính chính hãng.

>> Công đoạn 3 : Tách kính Mobiistar Lai Z2 bể ra khỏi màn Tiếp theo là thao tác tách mặt kính Mobiistar Lai Z1 bể vỡ ra khỏi lớp màn hình hiển thị bên trong thông qua sự hỗ trợ của máy tách nhiệt chuyên dụng.

>> Công đoạn 4 : Ép kính mới vào màn hình Mobiistar Lai Z1 hiển thị bằng máy ép-hấp kính chuyên dụng.

Đặc biệt lưu ý, ở công đoạn này thì kính Mobiistar Lai Z1 được dùng để thay thế trong quá trình thay kính Mobiistar Lai Z1 giá rẻ cần đảm bảo kính Zin chính hãng để đảm bảo độ mượt cảm ứng và độ bền bỉ cao.

>> Công đoạn cuối

Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn thành dịch vụ sửa chữa.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Những gì mà Maxmobile mang lại cho bạn trong quá trình thay mặt kính Mobiistar Lai Z1, màn hình Mobiistar Lai Z2

✧ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn ý thức được rằng Trung tâm Maxmobile được thành lập là cho khách hàng và hoạt động vì khách hàng bởi nếu không nhận được sự ủng hộ của khách hàng thì chắc chắn rằng chúng tôi đã không thể phát triển như ngày hôm nay. Suy nghĩ làm sao để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn chính là động lực duy nhất và lớn nhất giúp chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề cùng với chất lượng phục vụ.

Sự trưởng thành và chuyên nghiệp của chúng tôi ngày hôm nay chính là do khách hàng tạo nên vì vậy chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không bao giờ phản bội lại lòng tin của khách hàng.

✧ Hệ thống trang thiết bị hiện đại dành cho kính Mobiistar Lai Z1

Dịch vụ sửa chữa điện thoại thay màn hình Mobiistar Lai Z1 hiện nay đang rất phát triển tại việt nam và dĩ nhiên sẽ có rất nhiều nơi cạnh tranh với nhau. Vì thế ngoài yếu tố con người thì trang thiết bị hiện đại công nghệ 2018 cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết để Maxmobile chúng tôi có thể tồn tại và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

>> Ưu điểm của thiết bị hiện đại so với làm thủ công: Có thể tiết kiệm 2/3 chi phí cho khách hàng Thời gian sửa chữa nhanh chỉ sau 30 phút lấy ngay Rủi ro thấp hơn

✧ Linh kiện kính Mobiistar Lai Z1 chính hãng

Sửa chữa điện thoại là một ngành mang nhiều rủi ro, ý thức được điều này Maxmobile luôn phải cẩn thận trong từng công đoạn sửa nhất là khâu kiểm duyệt linh kiện. Nếu như sử dụng những loại linh kiện trôi nổi trên thị trường thì khi có sự cố xảy ra thiệt hại về vật chất chỉ là một nhưng thiệt hại về lòng tin của khách hàng lên đến mười.

Vì thế sử dụng linh kiện kính Mobiistar Lai Z1 chính hãng chính là việc đầu tiên và tuyệt đối trong quá trình sửa chữa thay màn hình Mobiistar Lai Z1 giá rẻ của chúng tôi để tránh gây ảnh hưởng cho khách hàng và cũng tránh gây thiệt hại cho chính chúng tôi.

✧ Chi phí sửa chữa rẻ nhất

– Giá thay kính Mobiistar Lai Z1 cả luôn là vấn đề nhạy cảm nhất trong việc kinh doanh. Để hoạt động được trong môi trường cạnh tranh như hiện nay Maxmobile chúng tôi luôn phải cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với giá tốt nhất cho khách hàng.

– Quý khách khi đã đến với chúng tôi thì không cần phải bận tâm tham khảo giá nơi khác vì có thể giá thay kính Mobiistar Lai Z1 tại TPHCM hoặc thay màn hình iPhone X tại TPHCM cam đoan rằng giá tại Maxmobile là tốt nhất tại khu vực bạn tìm kiếm.

thay-man-hinh-mat-kinh-mobiistar-lai-z2-mobiistar-lai-z1

Lưu ý khách không cần lo lắng khi gặp trường mặt kính màn hình Mobiistar Lai Z1 , Mobiistar Lai Z2

– Nếu máy rơi và bị tắt nguồn thì bạn đừng nên mở máy vội hãy đợi 5-10 phút sau mới mở máy vì khi rơi các linh kiện của máy đặc biệt là pin có thể bị sốc nếu nóng lòng mở máy ngay để kiểm tra có thể gây chập mạch và cháy nổ rất nguy hiểm.

– Sau khi rơi kính Mobiistar Lai Z1 có dấu hiệu nứt thì bạn cũng đừng nên lo lắng quá bởi nếu như điện thoại của bạn có miếng dán màn hình thì vết nứt đó có thể là do miếng dán, nhưng đừng vội tháo miếng dán vì nếu kính Mobiistar Lai Z1 bên trong cũng bị nứt thì sẽ rất nguy hiểm vì mảnh kính có thể làm bạn bị thương hay làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong khiến bạn phải thay màn hình Mobiistar Lai Z1.

– Trường hợp đã đợi vài phút rồi khởi động nhưng điện thoại vẫn không hoạt động thì tốt nhất bạn đừng nên thử làm gì cả mà hãy mang ngay đến cho kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy.

Tìm hiểu thêm trên google về:

 • Thay mặt kính Mobiistar Lai Z1 giá bao nhiêu tiền?
 • Giá thay mặt kính Mobiistar Lai Z2
 • Địa chỉ thay mặt kính Mobiistar Lai Z1
 • Thay màn hình Mobiistar Lai Z12tại Hà Nội
  
Gửi bình luận
Đánh giá: