Thay màn hình mặt kính Mobell Nova S2 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Mobell Nova S2 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình mặt kính Mobell Nova S2 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng áp dụng công nghệ 2018✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-s2-chinh-hang

Maxmobile thay lấy ngay, chỉ sau 30 phút

Cấu tạo mặt kính, màn hình Mobell Nova S2

Hiểu được đặc điểm cấu tạo màn hình giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét về khi nào cần thay mặt kính Mobell Nova S2 tại hà nội bởi mặt kính được nói đến ở đây chính là một bộ phận thuộc bộ màn hình thiết bị.

Về cấu tạo, màn hình Mobell Nova S2 bao gồm 3 lớp cơ bản sau:

–Màn hình trong: Đóng vai trò hiển thị màn, là nơi chúng ta nhìn thấy tất cả nội dung và hình ảnh trong quá trình sử dụng hàng ngày.

–Lớp cảm ứng: Nhận lệnh từ các thao tác vuốt, chạm của người dùng. Lớp cảm ứng trên Mobell Nova S2 được sản xuất theo công nghệ điện dụng được đánh giá cao về độ mượt và chính xác trong nhận lệnh từ thao tác người dùng

–Mặt kính bảo vệ: Hay còn được gọi là màn hình ngoài theo thuật ngữ thông dụng của người dùng. mặt kính bảo vệ có vai trò bảo vệ màn hình hiển thị và lớp cảm ứng. Đồng thời, đây cũng chính là lớp kính tiếp xúc trực tiếp với tay ta trong quá trình sử dụng trên Mobell lớp cảm ứng sẽ được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ tạo thành lớp kính cảm ứng.

Lớp kính cảm ứng sau đó được ép vào màn hình hiển thị hình ảnh thông qua công nghệ ép kính chân không chuyên dụng tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình Mobell Nova S2

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-s2-uy-tin

Thay màn hình Mobell Nova S2 là quá trình kĩ thuật phức tạp đòi hỏi tay nghề khéo léo của kĩ thuật viên thao tác, chất lượng linh kiện và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng cao trong quá trình thao tác.

Với vị trí người dùng thì để đảm bảo chất lượng quá trình thay mặt kính Mobell Nova S2 bạn cần thực hiện một số lưu ý sau:

>> Lưu ý 1: Lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa, thay màn hình Mobell Nova S2 uy tín và chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của bạn.

Đây là yếu tố rất quan trọng, kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo toàn hoàn hảo tất cả các linh kiện khác trong quá trình thao tác và biết cách để quá trình thay màn hình đạt chất lượng tốt nhất.

>> Lưu ý 2: Trước khi thay màn hình bạn nên test và thống nhất rõ ràng về tình trạng máy trước khi thay đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu.

Mặt kính Mobell Nova S2 chính là cảm ứng nên chất lượng linh kiện là rất quan trọng để đảm bảo độ mượt cảm ứng.

Hãy lựa chọn và yêu cầu đơn vị sửa chữa thay màn hình chính hãng để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Những lưu ý để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình, mặt kính Mobell Nova S2

Với kinh nghiệm sửa chữa và thao tác chuyên sâu trên nhiều dòng Smartphone . Mình xin chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm đã được đúc kết từ quá trình hoạt động thực tiễn hàng ngày, góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Mobell Nova S2 của bạn:

>> Xác định thay mặt kính hay thay màn hình: Trước hết, khi gặp vấn đề với màn hình thiết bị, bằng những kiến thức đã được trang bị ở trên, bạn hãy tự xác định cho mình dịch vụ sửa chữa nào thích hợp với dế yêu của bạn, thay màn hình hay thay mặt kính Mobell Nova S2

>> Tìm đơn vị sửa chữa uy tính – chuyên nghiệp : Việc tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm cho mình cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp đặc biệt về các thiết bị để đảm nhận thiết bị của mình.

Kĩ thuật viên chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm thao tác sẽ biết cách để hạn chế thấp nhất mọi rủi ro và hoàn thiện máy về trạng thái ổn định nhất.

Điều này vô cùng quan trọng và sẽ quyết định chủ đạo sự hài lòng của bạn về công tác thay màn hình Mobell Nova S2 hoặc Thay màn hình Samsung Galaxy J2 Prime tại TPHCM

>> Kiểm tra tổng thể máy trước và sau khi sửa: Lưu ý quan trọng tiếp theo, trước khi thay mặt kính Mobell bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ các tính năng và tình trạng khác của máy như: nghe gọi, wifi, loa, rung, chuông, mic, camera, sạc,…

Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên trạng máy trong suốt quá trình sửa chữa. Nếu có những tính năng gặp lỗi, bạn có thể yêu cầu kĩ thuật viên có thể kết hợp kiểm tra khắc phục.

Khi nhận máy, bạn nên kết hợp kiểm tra toàn bộ các tính năng ngay tại đơn vị sửa chữa vì đơn vị sửa chữa sẽ chỉ có trách nhiệm bảo hành cho mặt kính mới thay, các tính năng còn lại bạn cần kiểm tra để được hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

>> Lưu ý bảo quản máy tốt hơn : Để sử dụng và gia tăng tuổi thọ thiết bị,bạn lưu ý chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất uy tín.

Sạc cáp, pin dự phòng kém chất lượng sẽ làm hư hỏng thiết bị của bạn khi sử dụng thường xuyên đặc biệt dễ gây liệt loạn cảm ứng Mobell nhìn chung theo đuổi thiết kế thanh thoát với độ mỏng tốt, điều đó đồng nghĩa màn hình và mặt kính của máy khá mỏng.

Điều này đòi hỏi kĩ thuật viên thay màn hình Mobell cần có tay nghề cao và rất nhiều kinh nghiệm để xử lý thành công trọn vẹn.

Các khâu thay màn hình, mặt kính Mobell Nova S2 nhìn chung trải qua các bước sau

– Tháo máy: mục tiêu là tiếp cận đến bộ màn hình bể kính.

– Tách màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ: đây là giai đoạn rất khó khăn và tiềm ẩn rủi ro hư hỏng màn hình do màn hình được dán chặt vào khung máy bằng keo chuyên dụng của hãng.

Lúc này mặt kính bể sẽ cộng hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho kĩ thuật viên thao tác, bởi chỉ cần 1 chút sơ sẩy, một mặt kính vỡ có thể đâm bể màn hình ngay lập tức.

– Sau khi đã tách thành công màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ, tiến hành tách kính vỡ ra khỏi màn hình: quá trình này đòi hỏi công cụ chuyên dụng và sự khéo léo không nhỏ của kĩ thuật viên

– Khi màn hình đã được tách hoàn toàn ra khỏi lớp kính vỡ, tiến hành vệ sinh keo dính trên màn hình, và ép mặt kính mới bằng thiết bị ép kính chuyên nghiệp.

Vậy là bạn đã hiểu được quy trình thay màn hình Mobell Nova S2

Từ quy trình này và đặc điểm cấu tạo màn hình điện thoại đã nói ở mục trên, chúng ta rút ra được rằng để chất lượng dịch vụ thay màn hình Mobell được tốt nhất, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề kĩ thuật viên thao tác, máy móc ép kính, và chất lượng linh kiện (keo ép, mặt kính,..)

Vì vậy, thay mặt kính điện thoại Mobell là công tác không hề đơn giản đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm khá nhiều.

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-s2-tai-hn

Kinh nghiệm bảo về màn hình, mặt kính Mobell Nova S2

Bên cạnh đó, một vài lưu ý giúp bạn có thể tự bảo vệ quyền lợi cho mình khi thay mặt kính Mobell tại bất kì một cơ sở nào:

– Lựa chọn cơ sở uy tín: điều này là vô cùng quan trọng, vì suy cho cùng, chỉ có những cơ sở Thật Sự đặt nặng chữ tín mới có thể hoàn thành dịch vụ thay màn hình Mobell của bạn một cách tốt nhất.

– Kiểm tra kĩ các tính năng còn lại của máy, đừng chỉ quan tâm tới mặt kính: Trước và sau khi thay màn hình Mobell Nova S2 nhiều người trong chúng ta mang tâm lý bỏ qua những tính năng khác mà chỉ tập trung vào mặt kính máy.

Nhưng bạn có biết, 80% các sai sót xảy ra ở các tính năng khác chứ không nằm ở mặt kính của bạn. Và lẽ dĩ nhiên, khi bạn đã bước ra khỏi cửa hàng, về nguyên tắc đơn vị sửa chữa chỉ có trách nhiệm bảo hành với mặt kính của bạn mà thôi.

Hãy kiểm tra kĩ các tính năng khác trước khi rời cửa hàng như: nghe gọi, loa, rung, wifi, camera, sạc, Bluetooth,…

– Sau khi thay màn hình Mobell tại Maxmobile hãy dán một lớp kính cường lực để bảo vệ màn hình, thao tác này không tốn kém nhiều nhưng lại có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho những lần va đập sau

Từ khóa tìm kiếm

  • thay màn hình Mobell Nova S2 chính hãng
  • thay màn hình Mobell Nova S2 tại Đà Nẵng
  • thay màn hình Mobell Nova S2 tại TPHCM
  • thay mặt kính Mobell Nova S2 giá rẻ

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: