Thay màn hình mặt kính Mobell Nova P3 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Mobell Nova P3 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Mobell Nova P3 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng bằng công nghệ tiêu chuẩn mới nhất✓ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile✓ Mặt kính được ép là zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình ).

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-p3-chinh-hang

Địa chỉ uy tín tin cậy tại hà nội

Khái niệm tổng quan về mặt kính, màn hình Mobell Nova P3

Mặt kính Mobell Nova P3 là bộ phận cấu thành bộ màn hình hoàn chỉnh của điện thoại P3

Màn hình Mobell Nova P3 được sản xuất theo những công nghệ hiện đại ngày nay cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt và độ mượt cảm ứng cao.

Màn hình trên dế yêu về cơ bản bao gồm 3 lớp chính:

✓Màn hình: Chức năng hiển thị hình ảnh ✓Cảm ứng: Chức năng vuốt chạm, nhận lệnh từ thao tác của bạn ✓Mặt kính: Chức năng bảo vệ màn hình cảm ứng và gắn kết các bộ phận linh kiện khác Hiện này, màn hình Mobell Nova P3 được sản xuất theo 2 công nghệ chủ đạo: Cảm ứng tích hợp trên kính (1) và cảm ứng tích hợp trên màn hình (2):

>> Với loại màn hình Mobell Nova P3 (1):

Lớp kính bảo vệ bên ngoài được tích hợp lớp cảm ứng nên đảm nhận cùng lúc 2 tính năng bảo vệ và cảm ứng vuốt chạm.

Lớp kính này từ đó gọi là kính cảm ứng.

>> Với loại màn hình Mobell Nova P3 (2): Lớp kính không có tính năng cảm ứng, cảm ứng được tích hợp trên màn hình. Các loại màn hình được Mobell sử dụng hiện nay tại Maxmobile?

Với 2 loại màn hình này, trong quá trình sử dụng nếu điện thoại Mobell của bạn gặp phải va đập hay rơi vỡ dẫn đến tình trạng bể vỡ.

Hãy kiểm tra máy đang thuộc tình trạng nào dưới đây để đưa ra quyết định sửa chữa hợp lý nhất:

Máy bể vỡ mặt kính ngoài nhưng màn hình hiển thị, cảm ứng vẫn còn tốt: lúc này giải pháp thay mặt kính Mobell Nova P3 tại TPHCM,Đà Nẵng và Hà Nội bên ngoài sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu với chi phí thấp nhất.

Trong trường hợp màn hình vẫn hiển thị tốt nhưng cảm ứng máy gặp lỗi như liệt, loạn hoặc chết điểm cảm ứng,

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-p3-uy-tin

>> Với loại màn hình (1):

Thay mặt kính sẽ khắc phục luôn giúp bạn cả vấn đề liên quan tới cảm ứng vì đặc điểm cấu tạo là kính cảm ứng.

>> Tuy nhiên, với loại màn hình (2):

Thay mặt kính Mobell Nova P3 tại Hà Nội không giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm ứng, lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình cảm ứng.

Màn hình hiển thị gặp lỗi như sọc mờ hay nhòe, lem mực, lúc này giải pháp dành cho bạn bạn là thay mới toàn bộ màn hình cảm ứng

Mỗi một trung tâm sẽ có các bước thay mặt kính, màn hình Mobell Nova P3 chính hãng riêng

Thay màn hình Mobell Nova P3 giá rẻ là chuỗi những công tác kĩ thuật đặc thù được thực hiện bởi kĩ thuật viên am hiểu và chuyên sâu về thiết bị.

Việc thay mặt kính Mobell Nova P3 uy tín có chất lượng và độ ổn định thế nào phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng linh kiện, và hệ thống máy móc hỗ trợ

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại hà nội

 

Để giúp bạn dễ hình dung những gì diễn ra với thiết bị của mình. Dưới đây là quy trình thay màn hình Mobell Nova P3 lấy ngay cơ bản:

Bước 1: Trước tiên, kĩ thuật viên tháo máy theo trình tự từ sau ra trước. Việc sử dụng mặt kính lưng cong 2.5 D giúp việc tháo ráp máy sẽ bao gồm nhiều công đoạn hơn việc dùng các loại nắp lưng có khớp ráp.

Bước 2: ‎Sau khi tháo máy mục đích cuối cùng là để tiếp cận bộ màn hình Mobell Nova P3 bể kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung viền vỏ.

Lớp keo chính hãng kết dính vô cùng chặt chẽ và màn hình bể vỡ là thách thức không nhỏ với người thợ trong việc tách màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ mà không làm hư hỏng phôi màn.

Nếu phôi màn hỏng, thay mặt kính Mobell Nova P3 xem như thất bại hoàn toàn

Bước 3: Sau khi đã vượt qua công đoạn khó khăn kể trên, kĩ thuật viên tiếp tục đối mặt với việc tách mặt kính bể vỡ ra khỏi phôi màn.

Bước này cần sự hỗ trợ của dụng cụ, máy chuyên dụng, nhưng trên hết vẫn là kinh nghiệm và sự khéo léo của kĩ thuật viên.

Bước 4: Vào những công đoạn cuối, kĩ thuật viên vệ sinh lớp keo cũ, lăn vào mặt kính mới một mặt keo chuẩn. Ép kính mới vào phôi màn hình thông qua máy móc đặc dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh và kết thúc tốt đẹp quá trình thay màn hình Mobell Nova P3 tại TPHCM,HN và Đà Nẵng.

Tác hại của việc chọn sai địa chỉ thay mặt kính màn hình Mobell Nova P3.

Với tất cả các trường hợp kể trên, thay màn hình Mobell Nova P3 sẽ là giải pháp cho tất cả các lỗi như rơi bể mặt kính hay liệt loạn cảm ứng. Một số trường hợp lỗi cảm ứng do mainboard, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp.

✓Quá trình thay màn hình Mobell Nova P3 về cơ bản giống với công tác thay mặt kính điện thoại thông thường. Và bạn cần một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng sửa chữa được hoàn thiện nhất:

✓Nếu máy vẫn còn sử dụng được cảm ứng phần nào, hãy cố gắng test máy càng nhiều càng tốt. Các chức năng nào còn test được bạn hãy kiểm tra và ghi nhận lại tất cả trước khi mang máy đến cửa hàng.

✓Nếu bạn không thể test được tính năng máy, hãy yêu cầu cửa hàng hỗ trợ kiểm tra trong quá trình thao tác. Rõ ràng, nếu thiết bị đã hư hỏng quá nhiều bạn không nên sửa nữa.

✓Như đã nói trong những bài viết trước, quá trình thay mặt kính điện thoại nói chung và thay mặt kính Mobell Nova P3 nói riêng tiềm ẩn rủi ro hư hỏng toàn bộ màn hình trong quá trình kĩ thuật viên thao tác.

✓Trên nguyên tắc, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm đền bù cho bạn một bộ màn hình mới nếu rủi ro này xảy ra.

✓Tuy nhiên Nova P3 là thiết bị rất ít linh kiện thay thế. Bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi đơn vị sửa chữa không tìm được màn hình để bồi thường cho bạn.

✓Vì lẽ đó, bạn cần lưu ý tìm đến một cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín để gửi gắm thiết bị, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra và hoàn toàn yên tâm về thiết bị sau sửa chữa.

Đơn vị sửa chữa sau khi thay màn hình Mobell Nova P3 và Thay màn hình samsung galaxy s8 tại hà nội có trách nhiệm bảo hành cho bạn cả mặt kính lẫn cảm ứng vì cấu tạo máyl Nova P3 là kính cảm ứng.

Một số đơn vị cố tình “lấp liếm” khi cho rằng thay mặt kính không bảo hành cảm ứng. Bạn cần thống nhất rõ về chi tiết này.

Sau khi đã hoàn thành những lưu ý trên, chúc mừng bạn, bạn đã có thể yên tâm sử dụng máy ổn định!

 

thay-man-hinh-mat-kinh-mobell-nova-p3

Quy trình hoàn tất

Có một số lưu ý để dài tuổi thọ màn hình, mặt kính Mobell Nova P3

✓Máy mới mua hay sau khi sửa chữa chúng ta thường có tâm lý tăng cường bảo vệ để máy tránh khỏi va đập bằng nhiều phụ kiện như: miếng dán, ốp lưng,bao da, túi chống sốc.

✓Những loại phụ kiện này tuy sẽ giúp bảo vệ máy tốt hơn nhưng chúng đều có đặc điểm là dễ giữ nhiệt như đã biết thì smartphone sau một thời gian dài sử dụng mà không thoát được nhiệt do các loại phụ kiện, sẽ làm nhiệt độ máy tăng quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình và các linh kiện bên trong máy.

Tìm hiểu thêm trên google về :

  • Thay mặt kính Mobell Nova P3 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay mặt kính Mobell Nova P3
  • Địa chỉ thay màn hình Mobell Nova P3
  • Thay màn hình Mobell Nova P3 tại Hà Nội
  • Thay màn hình Mobell Nova P3 tại Đà Nẵng
  
Gửi bình luận
Đánh giá: