Thay màn hình mặt kính Meizu Pro 5, Meizu Pro 5 Mini

750.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng Gift Carrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Meizu Pro 5, Meizu Pro 5 Mini tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức

➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình mặt kính Meizu Pro 5, Meizu Pro 5 Mini tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng bằng công nghệ mới 2018, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt

⛔ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa

⛔Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Vì sao bạn cần thay mặt kính, màn hình Meizu Pro 5 Mini, Meizu Pro 5

Ngày nay công tác thay mặt kính điện thoại đã trở nên khá quen thuộc với người dùng công nghệ tại Việt Nam.

Thay mặt kính Meizu Pro 5 Mini, Meizu Pro 5 tại Đà Nẵng, HCM và Hà Nội hữu ích cho người dùng bởi tính kinh tế so với thay mới toàn bộ màn hình nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm sử dụng bền bỉ ấn tượng.

Quá trình sử dụng sản phẩm khó tránh khỏi những lúc va đập hay rơi vỡ do sử dụng với cường độ cao liên tục trong suốt ngày dài.

Lúc này Meizu của bạn luôn đối diện với khả năng hư hỏng màn hình cảm ứng thì nếu gặp phải tình huống này thiết bị của bạn sẽ nằm trong 2 trường hợp dưới đây :

☑Trường hợp 1: Màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Màn hình Meizu Pro 5 Mini được xem là tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe lem mực hay nứt màn hình trong mất hiển thị hình ảnh.

Cảm ứng tốt khi không có các dấu hiệu đơ, liệt, loạn, đứt đường chết điểm cảm ứng.

Vấn đề duy nhất bạn gặp phải là bể vỡ mặt kính bên ngoài của màn hình Meizu Pro 5 Mini.

Lúc này kết hợp với các tính năng khác vẫn còn đang sử dụng tốt tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thay mặt kính Meizu Pro 5 chất lượng để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

☑Trường hợp 2: Ở tình huống thứ 2 chấn động mạnh đã làm hư hỏng một hoặc cả hai bộ phận màn hình và cảm ứng của thiết bị.

Lúc này bạn cần phải thay màn hình Meizu Pro 5 Mini chính hãng trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính Meizu Pro 5 đơn thuần

Câu hỏi đặt ra : nếu máy bể vỡ mặt kính và vẫn con đang được sử dụng bình thường có thể không thay mặt kính Meizu Pro 5, Meizu Pro 5 Mini tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng hay không ?

Rủi ro hư hỏng màn hình trong và cảm ứng ở trường hợp này là rất cao vì mặt kính bể vỡ rất dễ ghim xuống phôi màn hình cảm ứng vốn cách nhau chỉ một lớp keo mỏng.

Lúc này thay vì thay mặt kính Meizu Pro 5 giá rẻ bạn cần phải thay màn hình Meizu Pro 5 Mini, giá rẻ trọn bộ với chi phí mắc hơn và gần như điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn vẫn để hiện trạng bể kính và tiếp tục sử dụng.

Một rủi ro khác là kính vỡ gây đứt tay đặc biệt với trẻ nhỏ.

Những lưu ý khi thay mặt kính, màn hình Meizu Pro 5 Mini, Meizu Pro 5

Ở vị trí người dùng để đảm bảo chất lượng dịch vị thay mặt kính Meizu Pro 5 uy tín bạn cần thực hiện một số lưu ý được đúc kết từ thực tiễn như sau:

⛔Lưu ý 1: Tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ sửa chữa và thay mặt kính Meizu Pro 5 uy tín và chuyên sâu.

Với tính phức tạp gia tăng trong công tác sửa chữa cần đảm bảo thiết bị của bạn được đảm nhận bởi chuyên gia để hạn chế tối đa tất cả những rủi ro trong quá trình thao tác và mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất.

⛔Lưu ý 2: Trước khi thay mặt kính Meizu Pro 5 bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, sạc, loa, chuông, mic,… Và thống nhất toàn bộ tình trạng máy với đơn vị sửa chữa.

Kỹ thuật viên thao tác có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng máy trong suốt quá trình thao tác.

⛔Lưu ý 3: Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay mặt kính Meizu Pro 5 Zin chính hãng để đảm bảo chất lượng độ bền và tính ổn định.

Sự chênh lệch giá cả giữa linh kiện Zin và linh kiện Fake do Trung Quốc sản xuất là không đáng để đánh đổi sự vận hành mượt mà của thiết bị.

⛔Lưu ý 4: Thiết lập một số thói quen sử dụng máy tốt để gia tăng tuổi thọ thiết bị như hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy không sử dụng các loại sạc cáp, pin dự phòng kém chất lượng.

Bảo vệ tốt các góc cạnh máy vì đó là điểm yếu của mặt kính màn hình khi có lực tàc động vào các vị trí đó màn hình sẽ dễ bể vỡ mặt kính hơn.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

 

Nên thay mặt kính, màn hình Meizu Pro 5 Mini, Meizu Pro 5

Dịch vụ thay màn hình Meizu Pro 5 Mini chắc chắn phụ thuộc chủ đạo vào những yếu tố kĩ thuật mà người dùng không thể tự mình thực hiện.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể góp phần đảm bảo quá trình thay mặt kính Meizu Pro 5 giá rẻ của mình diễn ra tốt nhất bằng những kinh nghiệm đúc kết thực tiễn như sau:

✵Tự chẩn đoán xem máy cần thay mặt kính hay thay trọn bộ màn hình ? Khi gặp vấn đề với màn hình thiết bị hãy tự xác định bạn cần làm gì với thiết bị của mình như thay màn hình hay thay mặt kính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Nếu cần phải thay mặt kính Meizu Pro 5 rõ ràng thì lúc này máy bạn vẫn đang thỏa điều kiện sử dụng bình thương màn hình và cảm ứng.

Hãy kiểm tra toàn bộ tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, sạc, loa, mic, rung, tai nghe,….Điều này giúp bạn có nền tảng để hiểu rõ về tình trạng máy trước và sau khi sửa chữa.

✵Tìm đơn vị sửa chữa đáng tin cậy : Tiếp theo việc quan trọng nhất bạn cần làm là tìm cho mình một cơ sở sửa chữ và thay mặt kính Meizu Pro 5 chuyên nghiệp và uy tín.

Một cơ sở sửa chữa tốt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề gặp phải theo hướng hoàn thiện thiết bị một cách tốt nhất.

Trước khi thay kính bạn cần thống nhất với đơn vị sửa chữa về toàn bộ tất cả các tính năng máy đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên trạng tính năng máy trong suốt quá trình thao tác.

Bảo quản mặt kính máy tốt hơn để tránh bể vỡ lần nữa, bạn có thể sử dụng các loại kính cường lực ốp lưng chống va đập để bảo vệ máy tốt hơn.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: