Thay màn hình mặt kính Meizu MX4 Pro, Meizu MX4

550.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng Gift Carrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Meizu MX4 Pro, Meizu MX4 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức

➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Dịch vụ thay màn hình mặt kính Meizu MX4 Pro, Meizu MX4 tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng tại Maxmobile sẽ bảo hành vĩnh viễn bụi bọt

⛔ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa

⛔Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile.

Cấu tạo màn hình, mặt kính Meizu MX4 Pro bao gồm có”

– Màn hình – Mặt kính – Cảm ứng Trong đó mặt kính chính là lớp kính mà bạn vẫn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng máy. Thiết kế của mặt kính này là nó vai trò bảo vệ màn hình cảm ứng và tạo thành thiết kế hoàn chỉnh của thiết bị. Mặt kính sau đó được ép chặt vào màn hình cảm ứng bằng công nghệ ép kính chân không đặc dụng tạo thành bộ màn hình Meizu MX4 Pro, Meizu MX4 hoàn chỉnh Vì vậy khi mặt kính bị vỡ nứt hoặc trầy xước do rơi vỡ cảm ứng bị đơ liệt không thể thao tác hay mất hoàn toàn cảm ứng ngược lại màn hình Meizu MX4 Pro vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần dịch vụ thay mặt kính Meizu MX4, Meizu MX4 Pro tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng là được.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Meizu MX4 Pro, Meizu MX4

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì dế yêu sẽ phải trải qua để khôi phục diện mạo hoàn hảo như ban đầu Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn quy trình thay mặt kính Meizu MX4, Meizu MX4 Pro chính hãng tiêu chuẩn như sau:

⛔Bước 1: Đầu tiên khi đã xác định máy chính xác cần thay mặt kính Meizu MX4 kỹ thuật viên tiến hành tháo máy.

Mục đích của việc tháo máy là nhằm tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung vỏ thiết bị.

Keo sử dụng để kết dính là vô cùng chặt chẽ và Meizu luôn là nhà sản xuất danh tiếng ở lĩnh vực lắp ráp hoàn thiện thiết bị.

⛔Bước 2: Tiếp theo bộ kĩ thuật viên bước vào công đoạn quan trọng bậc nhất tách màn hình Meizu MX4 Pro ra khỏi khung vỏ máy công đoạn này gặp nhiều thách thức vì mặt kính bể vỡ muôn hình vạn trạng đôi khi bể ngay những điểm “nhược” như cổ dây màn hình kết hợp với việc keo kết dính chặt là những khó khăn kĩ thuật viên cần phải vượt qua.

Một sai sót nhỏ hoàn toàn có thể dãn đến tình trạng hư hỏng phôi màn hình cảm ứng từ đó là thất bại cả quy trình thay màn hình Meizu MX4 uy tín và thay màn hình Meizu M2 Note uy tín

⛔Bước 3: Khi đã tách được màn hình Meizu MX4 Pro ra khỏi khung viền bước tiếp theo bộ kĩ thuật viên tách mặt kính bể ra khỏi màn hình cảm ứng.

Bước này cần có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên dụng nhưng trên hết vẫn là thao tác và kinh nghiệm của kĩ thuật viên.

Công đoạn thành công khi kĩ thuật viên tách rời được 2 bộ phận và bảo toàn được phôi màn hình cảm ứng.

⛔Bước 4: Ở những công đoạn cuối cùng kĩ thuật viên tiến hành vệ sinh bỏ lớp keo cũ “lăn” lên bề mặt một lớp keo mới tiến hành ép mặt kính mới vào phôi màn hình cảm ứng thông qua hệ thống máy ép kính đặc dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh kết thúc quá trình thay mặt kính Meizu MX4 Pro lấy ngay

Những rủi ro gặp phải trong quá trình thay màn hình Meizu MX4 Pro, Meizu MX4 tại Đà Nẵng, HCM và Hà Nội nói riêng hay sửa chữa bất kì thiết bị nào nói chung là việc là hư hỏng các chi tiết linh kiện khác trong quá trình thao tác.

Điều này phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân chủ quan từ tay nghề thợ nhưng đôi khi cũng là sự khách quan do đặc điểm bể vỡ máy va đập dẫn đến phát sinh những lỗi ngầm khó phát hiện.

Ở mục tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Meizu MX4 tốt nhất.

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

 

Những lưu ý để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Meizu MX4, Meizu MX4 Pro

Với kinh nghiệm sửa chữa và thao tác chuyên sâu trên nhiều dòng Smartphone Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm đã được đúc kết từ quá trình hoạt động thực tiễn hàng ngày góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Meizu MX4 giá rẻ của bạn:

✘Xác định thay mặt kính hay thay màn hình Meizu MX4 Pro chính hãng: Trước hết khi gặp vấn đề với màn hình thiết bị bằng những kiến thức đã được trang bị ở trên bạn hãy tự xác định cho mình dịch vụ sửa chữa nào thích hợp với dế yêu của bạn thay màn hình Meizu MX4 Pro hay thay mặt kính Meizu MX4

✘Tìm đơn vị sửa chữa uy tính – chuyên nghiệp : Việc tiếp theo bạn hãy tìm kiếm cho mình cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp đặc biệt về các thiết bị Sony để đảm nhận thiết bị của mình.

Kĩ thuật viên chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm thao tác sẽ biết cách để hạn chế thấp nhất mọi rủi ro và hoàn thiện máy về trạng thái ổn định nhất.

Điều này vô cùng quan trọng và sẽ quyết định chủ đạo sự hài lòng của bạn về công tác thay mặt kính Meizu MX4 Pro giá rẻ

✘Kiểm tra tổng thể máy trước và sau khi sửa: Lưu ý quan trọng tiếp theo trước khi thay màn hình Meizu MX4 Pro lấy ngay bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ các tính năng và tình trạng khác của máy như: nghe gọi, wifi, loa, rung, chuông, mic, camera, sạc,…

Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên trạng máy trong suốt quá trình sửa chữa thì nếu có những tính năng gặp lỗi bạn có thể yêu cầu kĩ thuật viên có thể kết hợp kiểm tra khắc phục.

Khi nhận máy bạn nên kết hợp kiểm tra toàn bộ các tính năng ngay tại đơn vị sửa chữa vì đơn vị sửa chữa sẽ chỉ có trách nhiệm bảo hành cho mặt kính mới thay các tính năng còn lại bạn cần kiểm tra để được hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

✘Lưu ý bảo quản máy tốt hơn : Để sử dụng và gia tăng tuổi thọ thiết bị bạn lưu ý chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất uy tín.

Sạc cáp pin dự phòng kém chất lượng sẽ làm hư hỏng thiết bị của bạn khi sử dụng thường xuyên đặc biệt dễ gây liệt loạn cảm ứng

Làm sao để phân biệt được đâu là mặt kính, màn hình Meizu MX4, Meizu MX4 Pro chính hãng đâu là hàng lô.

✵Nhận diện qua màu sắc: Thường màn chính hãng sẽ có màu sắc đậm còn các chi tiết nhìn sắc nét hơn ngược lại màn kém chất lượng sẽ có màu sắc không được tươi đặc biệt nếu nhìn kỹ sẽ có dấu hiệu bị rổ.

✵Nhận diện qua cảm ứng: Nếu là chính hãng thì khi thao tác sẽ đem lại cảm giác mượt mà hơn và không bị nặng tay khi kéo rê các hình hay icon đặc biệt xem có bị độ trễ hay không?

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất;

  • Thay màn hình Meizu MX4 Pro giá bao nhiêu
  • Thay màn hình Meizu MX4 Pro tại Đà Nẵng
  • Thay màn hình Meizu MX4 Pro tại hà nội
  • Thay màn hình Meizu MX4 Pro tại hcm
  • Giá thay màn hình Meizu MX4 Pro
  
Gửi bình luận
Đánh giá: