Thay màn hình LG V30s, mặt kính LG V30s tại HN, Đà Nẵng và TPHCM

3.050.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính LG V30, LG V30s tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính LG V30s, LG V30 tại HN, Đà Nẵng và TPHCM bằng công nghệ tiêu chuẩn mới, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile.

Thay màn hình mặt kính LG V30, LG V30s tại HN, Đà Nẵng và TPHCM

LG V30 là chiếc flagship đầu bảng của LG với hàng loạt nâng cấp “khủng”.

Với thế mạnh ở tỷ lệ hiển thị hình ảnh của màn hình Smartphone, LG V30 một lần nữa khẳng định đẳng cấp của nhà sản xuất khi sở hữu bộ màn hình gần như không viền, cạnh tranh sòng phẳng với người đồng hương Samsung tại xử sở kim chi.

LG V30 còn có điểm mạnh ở dung lượng pin lớn và hệ thống phần mềm được tối ưu mạnh mẽ giúp gia tăng hiệu năng mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu tụ

Cấu tạo màn hình LG V30s, LG V30– Khi nào cần thay mặt kính LG V30s

Mặt kính là một bộ phận thuộc màn hình LG V30s

Màn hình LG V30s có độ phân giải cao cho độ hiển thị cực kì sắc nét và tiếp tục lọt top những chiếc Smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay đúng như thế mạnh của LG ở khâu sản xuất màn hình từ trước đến nay

Màn hình LG V30s về cơ bản có cấu tạo bao gồm 3 lớp chính: Màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ màn hình.

LG V30 tiếp tục phát huy truyền thống những chiêc Flagship của LG trong những năm gần đây nó được tích hợp lớp cảm ứng trực tiếp lên màn hình hiển thị hình ảnh tạo thành một khối thống nhất.

Ưu điểm của phong cách chế tạo này là nếu quá trình sử dụng người dùng có vô tình làm rơi bể mặt kính màn hình sẽ hạn chế khả năng hư hỏng cảm ứng như các loại màn hình tích hợp cảm ứng vào mặt kính giúp máy vẫn còn khả năng sử dụng phòng khi các trường hợp khẩn cấp.

Thay mặt kính LG V30s tại HN, HCM là giải pháp áp dụng khi máy bị bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn khả năng sử dụng tốt đồng thời các tính năng khác như nghe gọi, wifi, camera, loa, rung, chuông, mic vẫn đang sử dụng bình thường.

Lúc này thì thay mặt kính LG V30 sẽ đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

Thay mặt kính, màn hình LG V30s, LG V30 có gì khác biệt so với những dòng Smartphone khác

Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thay mặt kính LG V30s nó là sự khác biệt sẽ được kết hợp phân tích để các bạn hiểu rõ.

⛔Bước 1: Bung máy Đầu tiên bên kĩ thuật viên gia nhiệt nắp lưng để mở nắp lưng vốn đang được dính chặt bằng keo chuyên dụng của hãng,

Sau khi đã mở nắp lưng thì kĩ thuật viên tháo dỡ tiếp các bộ phận linh kiện khác vì mục đích để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ lúc này đang còn dính chặt vào khung xương thiết bị.

⛔Bước 2: Tách màn hình LG V30s ra khỏi khung xương Tiếp đến bên kĩ thuật viên tiến hành công đoạn quan trọng bật nhất: Tách màn hình bể vỡ ra khỏi khung xương.

Đây là giai đoạn quan trọng và quyết định “sống còn” của công tác thay mặt kính LG V30s chính hãng.

Sự khác biệt so với quá trình thay mặt kính LG V30s giá rẻ các thể hệ trước đây cũng như các hãng sản xuất khác cũng tập trung ở điểm này.

Vì màn hình không viền hay viền siêu mỏng, bất cứ thao tác bóc tách nào của kĩ thuật viên để đưa màn hình ra khỏi khung xương đều trở nên khó khăn hơn rất nhiều do viền máy quá mỏng rất dễ va chạm trúng màn hình và gia tăng rủi ro hư hỏng màn hình hiển thị.

Bước này đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm thao tác ở các dòng máy sở hữu màn hình không viền như Samsung Galaxy S8, Note 8, Xiaomi Mimix.

⛔Bước 3: Tách kính bể ra khỏi màn hình LG V30s Sau khi đã tách thành công bộ màn hình bể kính ra khung xương thì chúng ta tiếp đến công đoạn tách kính bể ra khỏi màn hình.

Đây cũng là khâu rất quan trọng khi những mẫu kính bể có thể ghim xuống màn hình làm hư hỏng đồng thời cũng làm thất bại cả quá trình dịch vụ thay mặt kính LG V30s.

⛔Bước cuối cùng Kĩ thuật viên vệ sinh keo cũ trên màn hình LG V30 và thay mặt kính mới bằng thiết bị máy móc chuyên dụng.

Công đoạn này cũng đòi hỏi khá nhiều sự khéo léo và kinh nghiệm của kĩ thuật viên để màn hình sau khi ép có độ thẩm mỹ cao

Ráp máy hoàn chỉnh.

Kết thúc quá trình thay màn hình LG V30s hoặc thay mặt kính lg v10 giá rẻ cũng tương tự như vậy với một kĩ thuật viên giỏi sẽ ráp máy có độ hoàn thiện cao không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của máy.

>> Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng, màn hình LG G Pro F240

Những lưu ý khi thay mặt kính LG V30s, LG V30 tại HN, Đà Nẵng và TPHCM

Với vị trí người dùng thì bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình LG V30 được hoàn hảo như mong đợi:

✘Tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình.

✘Cơ sở sửa chữa thỏa mãn 2 yếu tố trên sẽ đảm bảo giúp bạn quá trình thay màn hình LG V30 thành công trọn vẹn, đặc biệt là tránh được các rủi ro trong quá trình thao tác như làm hư hỏng màn hình hiển thị hoặc ảnh hưởng đến các tính năng khác do thiếu kinh nghiệm tháo ráp máy

✘Trước khi thay màn hình LG V30 bạn cần tự mình kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, chân sạc, mic, loa, rung,…

✘Điều này cần được thống nhất rõ ràng về trách nhiệm bảo toàn nguyên trạng tình trạng máy trong suốt quá trình thao tác của đơn vị sửa chữa

✘Khi quá trình dịch vụ thay mặt kính LG V30 hoàn tất thì ngay tại đơn vị sửa chữa bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy, đừng chỉ tập trung vào kiểm tra mặt kính LG V30s mới được thay mới.

✘Sau khi rời khỏi cửa hàng trung tâm sửa chữa chịu trách nhiệm với bạn về mặt kính được thay chứ không phải toàn bộ máy thì hãy kiểm tra máy cẩn thận để được hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời.

Hướng dẫn bảo quản mặt kính, màn hình LG V30, LG V30s bền đẹp

Sử dụng LG V30 đúng cách để hạn chế rủi ro gây hư hỏng mặt kính LG V30s – màn hình LG V30s

Mặt kính LG V30s có điểm yếu ở cái góc và cạnh viền một phần vì màn hình không viền khiến tấm nền hiển thị tràn ra quá sát khung viền những va đập ở những vị trí này dễ gây bể vỡ mặt kính hoặc hư hỏng màn hình.

Bạn có thể sử dụng các loại ốp lưng chống Shock và kính cường lực để hạn chế lực tác động từ đó giúp bảo vệ mặt kính tốt hơn.

Không sử dụng sạc cáp kém chất lượng chỉ dùng sạc cáp Zin theo máy để đảm bảo cả vấn đề nguồn điện lẫn tính năng sạc nhanh.

Sạc cáp “lô” có thể làm hư hỏng màn hình cảm ứng và cả các bộ phận khác như Mainboard, cụm sạc, pin.

Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy. Tránh cho máy tiếp xúc chất lỏng, hay hơi nước hoặc môi trường có độ ẩm cao.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 • Thay mặt kính LG V30s giá bao nhiêu
 • Dịch vụ thay màn hình LG V30s lấy ngay
 • Thay màn hình LG V30s lấy ngay
 • Giá thay màn hình LG V30s
 • thay màn hình LG V30s ở đâu uy tín
 • thay màn hình LG V30s tại hà nội
 • Thay mặt kính LG V30s tại hcm
 • Địa chỉ thay màn hình LG V30s
 • Hướng dẫn cách thay màn hình LG V30s tại nhà
 • Nên thay màn hình LG V30s uy tín ở đâu
 • Thay mặt kính LG V30s giá bao nhiêu
 • Nguyên nhân màn hình LG V30s bị hỏng
 • Địa chỉ thay mặt kính LG V30s tại Đà Nẵng
  
Gửi bình luận
Đánh giá: