Thay màn hình mặt kính Itel P51 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Itel P51 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình mặt kính Itel P51 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng bằng công nghệ tiêu chuẩn bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile✓ Mặt kính được ép là mặt kính zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình )

Tổng quan về màn hìn, mặt kính Itel P51 là gì ?

thay-man-hinh-mat-kinh-itel-p51-gia-bao-nhieu

Hiện nay, tất cả các dòng Smartphone gần như đều sử dụng một màn hình thuần cảm ứng để giao tiếp với người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mặt kính trong thuật ngữ thay mặt kính Itel P51 tại hà nội được định nghĩa là một phần của bộ màn hình hoàn chỉnh của máy.

Về cơ bản, màn hình điện thoại Itel luôn bao gôm 3 thành phần sau:

–Màn hình: Là tấm nền LCD hiển thị nội dung, hình ảnh mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy.

Tùy từng thế hệ Itel bình dân, trung cấp hay cao cấp. Tấm nền Itel này sẽ có chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ phân giải,. và công nghệ chế tạo khác nhau.

–Cảm ứng: Tất cả các thế hệ Itel trong nhiều năm trở lại đi đều sử dụng chuẩn cảm ứng điện dung như tất cả các dòng máy khác.

Đặc điểm của cảm ứng trên Itel luôn được đánh giá cao về độ mượt, và chính xác.

–Mặt kính: Đây chính là bộ phận được nhắc đến trong công tác thay mặt kính Itel P51 tại TPHCM,Đà Nẵng và Hà Nội là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dùng.

Mặt kính có tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng và hình thành thiết kế tổng thể của màn hình và sản phẩm.

Thời điểm nào thích hợp để thay mặt kính, màn hình Itel P51

thay-man-hinh-mat-kinh-itel-p51-lay-ngay

Với đặc điểm thiết kế đặc thù của từng dòng máy. Trong quá trình sử dụng nếu bạn vô tình va đập, đánh rơi hay tì đè cấn vỡ dẫn đến tình trạng bể vỡ kính máy thì hãy xem xét các trường hợp sau :

Đối với dòng sản phẩm sử dụng mặt kính đơn thuần, điều bạn cần quan tâm là cả 2 yếu tố màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng máy.

Nếu cả 2 yếu tố trên vẫn còn sử dụng tốt, bạn chỉ cần thay mặt kính Itel P51 giá rẻ của mình là đủ để đưa máy về trạng thái ban đầu. Ở các thể hệ máy sử dụng mặt kính cảm ứng, khi xảy ra hư hỏng ở kính thiết bị. Lúc này, điều duy nhất bạn cần quan tâm là chất lượng màn hình hiển thị hình ảnh.

Nếu màn hình vẫn tốt, không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực,… không quan tâm cảm ứng máy còn sử dụng được hay không vì khi thay mặt kính Itel P51 tại hà nội ở truờng hợp này sẽ đi kèm một lớp cảm ứng mới.

>>Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Các bước thay mặt kính, màn hình Itel P51 phải được thực hiện theo quy trình

Ngày nay trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nói chung và thay màn hình Itel P51 được đánh giá là khó khăn phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn các thiết bị sở hữu màn hình thẳng truyền thống

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì Itel P51 sẽ trải qua trong quá trình sửa chữa dưới đây là quy trình Thay màn hình Itel P51 lấy ngay tiêu chuẩn

–Bước 1: Tháo máy Đầu tiên kỹ thuật viên tiến hành tháo máy mục đích của công đoạn này để tiếp cận bộ màn hình Itel P51 bể Vỡ kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung sườn thiết bị.

Công đoạn tháo ráp máy ở đây yêu cầu kinh nghiệm và sự khéo léo trong thao tác của kỹ thuật viên một sơ suất nhỏ có thể làm hư hỏng các bộ phận linh kiện bên trong dẫn đến mất tính ổn định của máy và phát sinh chi phí sửa chữa

–Bước 2: Tách bộ màn hình ra khỏi khung vỏ Sau khi đã tiếp cận được bộ màn hình Itel P51 tiếp theo kỹ thuật viên tiến hành tách bộ màn hình bể kính kể trên ra khỏi khung vỏ.

Đây là công đoạn cực kỳ khó khăn bởi màn hình bể kính kết hợp keo chính hãng kết dính vô cùng chặt chẽ và màn hình uốn cong về 2 mép gây cản trở nhiều trong quá trình thao tác.

Nếu thành công kỹ thuật viên sẽ tách được bộ màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ nhưng vẫn bảo toàn được phôi màn hình cảm ứng bên trong, ngược lại nếu hư hỏng màn hình cảm ứng công tác thay màn hình Itel P51 tại hà nội xem như thất bại tại đây.

–Bước 3: Tách kính ra khỏi màn hình Nếu đã vượt qua được công đoạn trên tiếp theo kỹ thuật viên bước vào giai đoạn vô cùng quan trọng đó là thao tác tách mặt kính vỡ ra khỏi phôi màn hình cảm ứng bên trong.

Thao tác này cần sự hỗ trợ của thiết bị công cụ chuyên dụng nhưng trên hết vẫn là kinh nghiệm và sự khéo léo của kỹ thuật viên.

Tách mặt kính Itel P51 được đánh giá phức tạp hơn rất nhiều so với tách mặt kính các dòng màn hình thẳng thông thường.

Công tác thành công khi mặt kính bể được tách ra mà vẫn bảo toàn màn hình cảm ứng hoàn hảo

–Bước 4: Ép kính mới và ráp máy hoàn chỉnh. Khi đã bước đến giai đoạn này có thể nói công tác thay màn hình Itel P51 tại HN-TPHCM-Đà Nẵng đã vượt qua những bước khó khăn nhất.

Tiếp theo kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh lớp keo cũ và lăn vào màn hình một lớp keo mới để ép kính mới vào phôi màn hình cảm ứng, hệ thống máy móc sử dụng để ép và hấp mặt kính là vô cùng quan trọng để cho ra một bộ màn hình ép kính hòan thiện và tinh xảo.

Ráp máy hoàn chỉnh và kết thúc quá trình thay mặt kính Itel P51 uy tín hay thay màn hình iPad Mini 3 tại TPHCM

Những lưu ý khi thay màn hình, mặt kính Itel P51 tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

Dịch vụ thay mặt kính Itel P51 là công tác sửa chữa đòi hỏi những kĩ năng đặc biệt của kĩ thuật viên thao tác.

Đặc biệt, Itel luôn được đánh giá là có sự phức tạp cao trong công tác chế tạo sản xuất, bố trí linh kiện, đòi hỏi kinh nghiệm va chạm thực tiễn được tích lũy của người thợ để tránh làm hư hỏng các chi tiết linh kiện khác trong quá trình thay màn hình Itel P51 giá rẻ

Ở vị trí người dùng, bạn có thể thực hiện theo một số lưu ý sau để có chất lượng dịch vụ thay mặt kính điện thoại Itel tốt nhất:

–Lưu ý 1: Đầu tiên cũng là quan trọng nhất, hãy tìm cho mình một đơn vị sửa chữa và thay màn hình Itel P51 uy tín chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình.

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ biết cách để hoàn thiện quá trình thay mặt kính Itel P51 của bạn một cách tốt nhất.

–Lưu ý 2: Tiếp theo, trước khi thay màn hình Itel P51 lúc này máy vẫn đang sử dụng được cảm ứng, bạn hãy tranh thủ cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ các tính năng máy như wifi, camera, nghe gọi, loa, rung, sạc, jack tai nghe,…

Nếu máy lỗi cảm ứng, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn test máy lỗi cảm ứng này để có thể vẫn test được các tính năng máy :

–Lưu ý 3: Với những dòng máy có cấu tạo là mặt kính cảm ứng, bạn cần lưu ý chỉ thay mặt kính Zin chính hãng để đảm bảo chất lượng cảm ứng được ổn định và mượt mà.

Sạc cáp là yếu tố rẩt quan trọng trong việc bảo vệ và gia tăng tuổi thọ màn hình cũng như tổng thể thiết bị. Sử dụng sạc cáp kém chất lượng sẽ gây rủi ro hư hỏng cảm ứng rất cao.

Tìm hiểu thêm trên google về :

  • Thay màn hình Itel P51 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay màn hình Itel P51
  • Địa chỉ thay màn hình Itel P51
  • Thay màn hình Itel P51 tại Hà Nội
  • Thay màn hình Itel P51 tại Đà Nẵng
  • Thay màn hình Itel P51 tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thay màn hình Itel P51 như thế nào
  
Gửi bình luận
Đánh giá: