Thay màn hình mặt kính Huawei Y3 tại Hà Nôi,Đà Nẵng và TPHCM

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Huawei Y3 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Huawei Y3 tại Hà Nôi,Đà Nẵng và TPHCM bằng công nghệ tiêu chuẩn mới nhất, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt⛔️ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa⛔️ Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Thay màn hình mặt kính Huawei Y3 tại Hà Nôi

Huawei Y3 sở hữu bộ khung và vỏ hoàn toàn bằng nhựa với các góc được bo tròn mềm mại, kết hợp cùng kích thước nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và thao tác bằng một tay. Máy sở hữu màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải FWVGA và sử dụng tấm nền IPS LCD đem lại góc nhìn và màu sắc khá tốt.

thay-man-hinh-mat-kinh-huawei-y3

Nên thay mặt kính, màn hình Huawei Y3 đúng lúc

Ngày nay, thuật ngữ thay mặt kính Huawei Y3 tại hà nội đã không còn quá xa lạ với người dùng Smartphone, và điện thoại Huawei cũng không phải là ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng máy, khó tránh khỏi những lúc làm rơi, tì, đè hay va đập mạnh dẫn đế tình trạng bể mặt kính màn hình.

–Lúc này đây, bạn hãy xem màn hình của máy còn hiển thị bình thường hay không. Bình thường ở đây có nghĩa hình ảnh vẫn rõ nét như lúc ban đầu không có các hiện tượng như sọc nhòe, tối màn hình Huawei Y3 hay lem mực.

–Nếu có bất kì dấu hiệu nào kể trên, chúng ta đi đến kết luận màn của bạn đã bị lõi và thay mặt kính Huawei Y3 tại Hà Nôi, Đà Nẵng và TPHCM sẽ không giúp ích bạn trong trường hợp này

–Kế đến nếu màn hình bạn đã hiển thị tốt hãy tiếp tục kiểm tra đến cảm ứng máy. Cảm ứng là thao tác vuốt, chạm, nếu các thao tác này vẫn sử dụng tốt, mượt mà, chúng ta đánh giá cảm ứng còn tốt.

–Ngược lại nếu cảm ứng có hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt một số đường (bạn có thể test bằng cách vào soạn thảo tin nhắn và nhấn lần lượt từng chữ cái, hãy xoay máy theo tất cả các chiều để test được chính xác nhất). Nếu máy bạn gặp một trong số những vấn đề về cảm ứng kể trên. Cần được thay thế.

thay-man-hinh-mat-kinh-huawei-y3-gia-bao-nhieu

–Tới đây, bạn cần hiểu thêm rằng, hiện tại Huawei đang cung cấp ra thị trường 2 chủng loại màn hình Smartphone: loại màn hình có càm ứng được tích hợp vào màn hình, loại còn lại là cảm ứng được tích hợp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Tới đây chúng ta có thể hiểu về qui trình thay mặt kính Huawei Y3 lấy ngay như sau:

–Nếu màn của bạn được tích hợp cảm ứng. Bạn chỉ thay mặt kính Huawei Y3 giá rẻ khi màn hình Huawei Y3 và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt. Nếu 1 trong 2 chi tiết trên gặp lỗi, chúng ta không thay kính mà thay màn hình Huawei Y3 trọn bộ . –Nếu màn của bạn chỉ đóng vai trò hiển thị, cảm ứng được tích hợp vào lớp kính bảo vệ bên ngoài. Chỉ cần màn hình còn hiển thị tốt, ta có thể thay mặt kính để khắc phục cả vấn đề kính bể, vỡ và cảm ứng lỗi.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính, màn hình Huawei Y3 tại Hà Nôi,Đà Nẵng và TPHCM

Bất kì lúc nào khi bạn mang chiếc điện thoại Huawei của mình đến một cơ sở sửa chữa để thay. Điều tiên quyết đầu tiên là hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín.

Tuy nhiên, không phải tìm được cửa hàng uy tín là bạn có thể không cần phải lo nghĩ gì nữa. “Cẩn tắc vô áy náy”, bạn hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để đảm bảo quyền lợi cho mình.

⛔️Nếu khi bể kính vẫn còn cảm ứng được tốt: Hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy. Khi mang máy đến cửa hàng để thay mặt kính, bạn và cửa hàng cần thống nhất với nhau về các tính năng máy trước khi sửa chữa.

Sau khi thay màn hình Huawei Y3 tại Hà Nôi,Đà Nẵng và TPHCM, các tính năng cần được bảo toàn như lúc ban đầu. Các tính năng bạn cần test có thể kể đến như: nghe gọi, wifi, loa. Mic, rung, camera trước/sau, jack tai nghe,…

⛔️Nếu khi bể kính nhưng cảm ứng bị loạn, lỗi một số điểm… Lúc này nguyên tắc là còn test được tính năng nào hãy test ngay lập tức. Lấy ví dụ: Nếu máy vẫn còn vuốt để nghe gọi được hãy test nghe gọi, máy có phím tắt để truy cập vào Camera, hãy test Camera nếu phím bấm vẫn còn sử dụng được.

“Luật ngầm” của giới thay mặt kính điện thoại rằng nếu trong quá trình thay vô tình làm hư hỏng màn hình của máy bạn, cửa hàng có trách nhiệm bồi thường cho bạn một màn hình khác mà chỉ được lấy mức phí của thay mặt kính.

Điều này chỉ thay đổi khi máy bạn nằm trong số những trường hợp đđặc biệt được cửa hàng BÁO TRƯỚC về rủi ro hư màn hình. Ngược lại, bạn không phải bỏ ra thêm bất kì khoản chi phí nào cả.

Tìm hiểu về quy trình chuẩn thay mặt kính, màn hình Huawei Y3

Quá trình thay mặt kính Huawei Y3 chính hãng về cơ bản trải qua nhiều công đoạn như thay mặt kính các dòng Smartphone khác, tuy nhiên Huawei có cấu tạo và kết cấu chặt chẽ hơn rẩt nhiều làm quá trình tháo rời các bộ phận trở nên khó khăn và nhiều rủi ro hơn.

Quá trình thay màn hình Huawei Y3 hoặc thay mặt kính Huawei P11 uy tín về cơ bản có thể xem bao gồm những công đoạn sau:

–Tháo lưng vỏ và các chi tiết khác trên máy như mainboard, pin, cụm sạc,… mục đích để tiếp cận bộ màn hình bể kính lúc này đang dính chặt vào khung sườn

–Tách màn bể vỡ ra khỏi khung sườn. Đây là công đoạn phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự khéo léo của kĩ thuật viên, nếu xảy ra sơ suất có thể gây hư hỏng toàn bộ màn hiển thị, từ đó làm thất bại hoàn toàn quá trình thay màn hình Huawei Y3 uy tín

–Tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình hiển thị hình ảnh, với sự hỗ trợ của thiết bị gia nhiệt, bước nay cùng đòi hỏi sự chính xác và kinh nghiệm của kĩ thuật viên thao tác.

–Vệ sinh lại lớp keo cũ và ép kính mới cho màn hình cảm ứng bằng máy ép kính chuyên dụng.

–Test lại màn và ráp máy hoàn chỉnh.

>>Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Mẹo thay màn hình, mặt kính Huawei Y3 tại hà nội

Quá trình thay màn hình Huawei Y3 phần lớn phụ thuộc vào tay nghề kĩ thuật viên, thiết bị hỗ trợ và chất lượng linh kiện dùng để thay thế.

Tuy nhiên, ở vị trí người dùng, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau:

–Tìm kiếm và gửi máy cho cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu . Trước khi gửi máy, bạn và cơ sở tiếp nhận cần kiểm tra và thống nhất về toàn bộ các tính năng của máy như: nghe gọi, camera, wifi, loa, mic, rung, sạc, bluetooth,… Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy như lúc ban đầu.

–Sau khi quá trình thay màn hình Huawei Y3 hay thay màn hình Samsung galaxy Note 8 giá rẻ hoàn tất, hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi điểm sửa chữa để được sụ hỗ trợ kịp thời và đảm bảo máy đã ở trạng thái hoàn hảo nhất,

–Sử dụng một số loại ốp lưng bảo vệ để tránh hạn chế va đập trong quá trình sử dụng về sau.

Tìm hiểu thêm trên google về :

  • Thay màn hình Huawei Y3 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay mặt kính Huawei Y3
  • Địa chỉ thay màn hình Huawei Y3
  • Thay màn hình Huawei Y3 như thế nào
  • Thay màn hình Huawei Y3 tại Đà Nẵng
  • Thay màn hình Huawei Y3 tại Hà Nội
  
Gửi bình luận
Đánh giá: