Thay màn hình mặt kính Huawei P11, Huawei P11 Plus tại HN,ĐN và TPHCM

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Huawei P11, Huawei P11 Plus tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Huawei P11, Huawei P11 Plus tại HN,ĐN và TPHCM bằng phương pháp thay mới nhất 2018 bảo hành vĩnh viễn bụi bọt⛔️ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa⛔️ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của maxmobile

Là một trong những hãng điện thoại giá rẻ chất lượng đáng quan tâm, nên điện thoại Huawei luôn nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ phía người dùng.

Đáp lại sự tin tưởng đấy, Huawei đã cho ra dòng smartphone Huawei Mate 7 cực “xịn”, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng.

thay-man-hinh-mat-kinh-huawei-p11

Thời điểm thích hợp để thay mặt kính, màn hình Huawei P11, Huawei P11 Plus

Máy bị rơi vỡ mặt kính, cảm ứng dùng bình thường, màn hình bình thường ==> khách hàng chỉ cần thay mặt kính Huawei P11 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

Máy đột nhiên chết, loạn liệt cảm ứng, mặt kính không vỡ, màn lên bình thường ==> khách hàng măt chỉ cần thay cảm ứng

Máy rơi vỡ kính, màn không lên hoặc bị đốm sáng, nhiễu loạn hay có nhiều vết sọc ngang dọc trên màn hình ==> Khách hàng cần thay màn hình Huawei P11 tại hà nội nguyên bộ

Một số chú ý khi thay mặt kính, màn hình Huawei P11, Huawei P11 Plus

Ở vị trí người dùng, dưới đây là một số kinh nghiệm thực tiễn đã được đúc kết giúp bạn hoàn thành dịch vụ thay màn hình Huawei P11 lấy ngay một cách tốt nhất:

⛔️Tự chẩn đoán lỗi Khi đã gặp sự cố với màn thiết bị, bạn hãy tự xác định việc mình cần làm với thiết bị của mình. Thay mặt kính hay thay màn hình Huawei P11 chính hãng.

⛔️Tìm cơ sở sửa chữa đáng tin cậy: Tiếp theo, tìm kiếm và lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu để đảm nhận thiết bị của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của Smartphone ngày nay tay nghề và chuyên môn cùng kinh nghiệm của đơn vị sửa chữa là vô cùng quan trọng để hạn chế thấp nhất mọi rủi ro trong tháo tác vì tính phức tạp gia tăng ở công nghệ chế tạo ngày nay.

⛔️Hãy đảm bảo thiết bị của bạn được đảm nhận bởi chuyên gia.

Kiểm tra tình trạng máy trước và sau khi sửa : Nếu bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei P11 giá rr trước khi thay hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy như nghe gọi, wifi, loa, rung, mic, camera, sạc,…

Trong trường hợp hư hỏng màn hiển thị cần thay màn hình Huawei P11 trọn bộ, bạn hãy yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy trong quá trình thao tác.

Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay màn hình Huawei P11 Zin chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất.

⛔️Lưu ý bảo quản máy tốt hơn: Thiết lập một số thói quen sử dụng tốt để gia tăng độ bền của màn hình nói riêng và tổng thể thiết bị nói chung.

Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng, không sử dụng các loại sạc cáp, pin dự phòng kém chất lượng (rất dễ hư hỏng màn cảm ứng do sạc), sử dụng máy cẩn thận tránh rơi vỡ hay vào nước.

Áp dụng chuẩn quy trình thay mặt kính, màn hình Huawei P11, Huawei P11 Plus

Nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những gì thiết bị sẽ trải qua để khôi phục tình trạng hoàn hảo ban đầu. Mình xin giới thiệu quy trình thay theo tiêu chuẩn như sau:

–Bước 1: Đầu tiên, kĩ thuật viên tiến hành tháo máy.

Trình tự tháo máy Huawei P11 là từ sau ra trước: Mở nắp lưng, gỡ pin, mainboard, khung xương,…và mục đích cuối cùng là tiếp cận bộ màn hình cảm ứng hư hỏng.

Lúc này vẫn đang được dính chặt vào khung sườn thiết bị bằng keo chuyên dụng của hãng.

–Bước 2: Tiếp theo kĩ thuật viên tiến hành tách bỏ bộ màn hình Huawei P11 Plus hư hỏng ra khỏi khung vỏ, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như bàn gia nhiệt, nước rã keo,…

–Bước 3: ‎Test bộ màn hình Huawei P11 mới dùng để thay thế với các chi tiết như: màu sắc, độ mượt cảm ứng, kích cỡ màn hình đã phù hợp với khung vỏ hay chưa,…

Bắn keo mới lên khung viền dán chặt màn hình Huawei P11 Plus vào khung, ráp hoàn chỉnh các bộ phận còn lại và hoàn thành quy trình thay màn hình Huawei P11 hoặc thay mặt kính samsung galaxy a8+ giá rẻ

>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Hướng dẫn bảo quản và gia tăng độ bền màn hình, mặt kính Huawei P11, Huawei P11 Plus

Với đặc điểm sản xuất màn hình kết hợp với kính cảm ứng và được sản xuất theo công nghệ màn hình IPS LCD truyền thống tại Maxmobile. Màn cảm ứng Huawei P11 có độ bền tốt tuy nhiên thì những thói quen sử dụng máy dưới đây có thể sớm làm hư hỏng màn hình của máy.

Sử dụng các loại sạc, pin dự phòng kém chất lượng, dòng điện cấp ra sẽ không ổn định gây hại cho tổng thể thiết bị, đặc biệt, rất dễ làm liệt, loạn cảm ứng. Giải pháp: chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng theo máy hoặc của những nhà sản xuất lớn. Thường xuyên vừa sạc vừa sử dụng cũng là nguyên nhân gây chai pin giảm tuổi thọ thiết bị. Tránh va đập, ẩm nước thiết bị, có thể sử dụng các loại miếng dán cường lực hoặc ốp lưng bảo vệ.

Tìm hiểu thêm trên google về:

  • Thay mặt kính Huawei P11 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay màn hình Huawei P11
  • Địa chỉ thay mặt kínhHuawei P11
  • Thay mặt kínhHuawei P11 tại ĐHà Nội
  • Thay màn hình Huawei P11 như thế nào
  
Gửi bình luận
Đánh giá: