Thay màn hình mặt kính Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL tại HN, HCM và Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua mặt kính Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình, mặt kính Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL tại HN, HCM và Đà Nẵng bằng công nghệ tiêu bảo hành vĩnh viễn bụi bọt✓ Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa✓ Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile

thay-man-hinh-google-pixel-2-google-pixel-2-xl-tai-hn-hcm-va-da-nang

Khá đáng tiếc là Pixel 2 vẫn có chút truyền thống nó không phải dùng màn hình 18:9 tràn cạnh mà vẫn là 16:9, viền cạnh trên và dưới vẫn rất dày Máy được trang bị một màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải Full HD tỷ lệ 16:9 truyền thống. Pixel 2 sử dụng màn hình AMOLED và cũng có tính năng Alway On Display để luôn hiển thị thông báo và thời gian khi màn hình tắt. Khả năng chống nước chắc chắn là yếu tố không thể thiếu trên một chiếc smartphone cao cấp ở thời điểm hiện tại và hai chiếc smartphone này cũng vậy với tiêu chuẩn IP67.

Phân biệt giữa thay màn hình Google Pixel 2 XL và thay mặt kính Google Pixel 2 ?

Cách đây 3 năm thì công nghệ thay mặt kính Google Pixel 2 bằng máy ép kính chân không đã thật sự làm nên cuộc cách mạng của ngành sửa chữa điện thoại tại Việt Nam.

Hiện nay khi xảy ra các sự cố liên quan đến màn hình máy bạn có thể phân biệt máy thuộc tình trạng nào dưới đây để đưa ra quyết định thay thế phù hợp nhất:

➜Điện thoại Pixel 2 bể mặt kính: Đây là trường hợp máy bị đánh rơi hay gặp phải những va đập mạnh gây nên tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài.

Tuy nhiên thì màn hình vẫn cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt không sọc nhòe hay lem mực và cảm ứng vuốt chạm vẫn mượt mà không liệt, loạn hay đứt nét.

Nếu các tính năng khác của máy vẫn sử dụng tốt thì lúc này thay mặt kính tại Đà Nẵng, HN và TPHCM sẽ là giải pháp kinh tế tuyệt vời nhất dành cho bạn.

➜Điện thoại Pixel 2 XL lỗi màn hình: Đây là tình trạng màn hình thiết bị không còn khả năng hiển thị bình thường gặp phải các hiện tượng như bể, vỡ màn hình hiển thị thì màn hình bị lem mực, sọc, nhòe,….

Trường hợp này bạn cần thay trọn bộ màn hình cảm ứng và một số bạn thắc mắc có thể thay riêng màn hình hiển thị bên trong và giữ lại mặt kính cảm ứng bên ngoài được hay không ?

Mình xin trả lời thắc mắc của bạn với đặc điểm sản xuất theo công nghệ ép kính chân không. Màn hình hiển thị bên trong và mặt kính bên ngoài được ép chặt với nhau bằng keo chuyên dụng.

Để tách được 2 lớp màn hình và mặt kính này ra cần thiết bị gia nhiệt và nhiều kĩ thuật phức tạp khác vì lí do đó khi tách được mặt kính ra khỏi màn hình, mặt kính bảo vệ bên ngoài sẽ gặp hư hỏng và không thể tái sử dụng được nữa.

Có thể kết luận rằng khi màn hình Google Pixel 2 XL vẫn còn hiển thị hình ảnh tốt bạn có thể giữ lại màn hình và chỉ thay riêng mặt kính, tuy nhiên với trường hợp máy hư hỏng màn hình trong bạn cần thay trọn bộ màn hình và mặt kính bên ngoài.

Vì sao Google Pixel 2 XL, Google Pixel 2 bể mặt kính lại ảnh hưởng đến cảm ứng?

Dạo một vòng quanh những diễn đàn người dùng Smartphone mình nhận thấy có nhiều bạn rao bán hay lập topic hỏi vấn đề máy bị lỗi cảm ứng.

Lỗi này có thể đi kèm dấu hiệu bể mặt kính bên ngoài nhưng nếu mặt kính nguyên vẹn không bể vỡ vẫn có thể gây ra lỗi cảm ứng đây là lời giải cho thắc mắc của bạn:

Máy có cấu tạo màn hình gồm 3 lớp: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh bên trong, lớp cảm ứng trong suốt và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó lớp cảm ứng được tích hợp và ép chặt vào lớp kính bảo vệ bên ngoài nên mặt kính Google Pixel 2 được gọi là Kính Cảm Ứng.

Vì vậy nếu chiếc máy của bạn bị đánh rơi làm bể vỡ mặt kính thì rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng và gây ra các lỗi như liệt, loạn hay đứt đường cảm ứng.

Tuy nhiên nếu mặt kính không bể vỡ nhưng cảm ứng vẫn gặp lỗi. Lúc này đây nguyên nhân thường do bạn đã sử dụng sạc cáp kém chất lượng hoặc làm ẩm máy dẫn đến tình trạng này.

Quy trình thay mặt kính, màn hình Google Pixel 2 XL, Google Pixel 2 tại HN, HCM và Đà Nẵng ở Maxmobile

✵Bước 1: Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình bể kính lúc này vẫn dính chặt vào khung sườn thiết bị bằng keo chuyên dụng chính hãng.

✵Bước 2: Tiếp theo là công đoạn quan trọng bậc nhất và quyết định 70% sự thành công của toàn bộ quy trình.

Kĩ thuật viên tiến hành tháo màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ công đoạn này có độ khó phụ thuộc và tùy từng mức độ bể vỡ của mặt kính ngoài.

Kĩ thuật này đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo trong thao tác bởi rất dễ làm hư hỏng màn hình hiển thị và cảm ứng nếu xảy ra sơ suất nhỏ lúc này thì toàn bộ quá trình thay màn hình Google Pixel xem như thất bại.

✵Bước 3: Nếu đã vượt qua được bước 2 chúng ta tiếp tục với thao tác tách mặt kính bể vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng.

Bước này cần sự hỗ trợ của bàn nhiệt và chỉ cắt kết hợp với tay nghề chính xác của kĩ thuật viên. Bước này tuy được đánh giá đơn giản hơn nhưng cũng không cho phép sự sai sót của kĩ thuật viên vì màn hình hiển thị có thể hư hỏng bất cứ lúc nào.

✵Bước 4: Kĩ thuật viên vệ sinh keo cũ giữa màn hình và mặt kính bể vỡ và chuẩn bị ép vào màn hình cảm ứng một mặt kính mới qua bộ máy ép kính điện thoại chuyên nghiệp.

Test lại màn hình và ráp máy hoàn chỉnh.

>>Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Những lưu ý bạn cần biết khi thay màn hình, mặt kính Google Pixel 2 XL, Google Pixel 2

Với vị trí người dùng bạn cần trang bị những kiến thức sau để đảm bảo quyền lợi của mình và chắc chắn rằng dịch vụ thay mặt kính Google Pixel 2 XL được như mong đợi:

⛔️Lựa chọn cơ sở sửa chữa và thay mặt kính điện thoại chuyên sâu để đảm nhận dế yêu của mình.

Trước khi thay mặt kính Google Pixel 2 tại HN, HCM và Đà Nẵng bạn cần thống nhất rõ ràng về toàn bộ hiện trạng và tính năng máy với đơn vị sửa chữa. Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn máy với thống nhất này trong suốt quá trình sửa chữa.

⛔️Yêu cầu sử dụng linh kiện Zin chính hãng trong suốt quá trình thao tác để đảm bảo bạn có một thiết bị bền bỉ và ổn định về sau

Khi nhận máy hãy kiểm tra toàn bộ các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng để đảm bảo máy đã ở trong trạng thái tốt nhất.

⛔️Tìm mua một số loại ốp lưng chống Shock cho máy giúp bảo vệ máy tốt hơn.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  
Gửi bình luận
Đánh giá: