Thay màn hình mặt kính Asus Pegasus X003 tại Đà Nẵng và Hà Nội và TPHCM

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình mặt kính Asus Pegasus X003 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay màn hình mặt kính Asus Pegasus X003 tại Đà Nẵng, HN, HCM bằng công nghệ tiêu chuẩn hiện đại, bảo hành vĩnh viễn bụi bọt. Xem làm trực tiếp lấy liền, kí vào toàn bộ linh kiện máy nên quý khách không sợ việc bị luộc đồ, tráo đồ khi sửa chữa, Hoàn tiền 100% nêú quý khách không hài lòng về mọi dịch vụ của Maxmobile. Mặt kính được ép là mặt kính zin 100%, mặt kính liền ron chính hãng ( liền gioăng màn hình )

thay-man-hinh-mat-kinh-asus-pegasus-x003

Khi nào bạn cần thay màn hình, mặt kính Asus Pegasus X003

Để trả lời câu hỏi này bạn cần được trang bị một số những kiến thức cơ bản dịch vụ sửa chữa liên quan đến màn hình cảm ứng của sản phẩm.

Smartphone hiện nay được chia thành hai nhóm chính: thay mặt kính và thay màn hình.

Trong đó mặt kính là một bộ phận thuộc màn hình hoàn chỉnh của thiết bị.

–Phân biệt trường hợp thay mặt kính, màn hình Asus Pegasus X003 Thay mặt kính Asus Pegasus X003 tại hn, hcm là hữu dụng trong các trường hợp máy rơi vỡ mặt kính bên ngoài liệt loạn cảm ứng nhưng màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt.

Màn hình hiển thị được đánh giá là sử dụng tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe chảy mực hay nứt vỡ màn hình trong màu sắc và hình ảnh vẫn sắc nét như lúc ban đầu.

Trong trường hợp này giải pháp thay mặt kính Asus Pegasus X003 lấy ngay là dịch vụ sửa chữa kinh tế giúp bạn khôi phục thiết bị về trạng thái hoàn chỉnh ban đầu.

Ngược lại thay màn hình Asus Pegasus X003 tại hcm, hn dành cho các trường hợp đã hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh bên tron.

Lúc này giải pháp thay màn hình Asus Pegasus X003 giá rẻ bao gồm màn hình hiển thị và cả mặt kính bên ngoài đã được sản xuất thành một khối thống nhất hoàn chỉnh là câu trả lời dành cho thiết bị của bạn.

Tất nhiên thay màn hình Asus Pegasus X003 sẽ có giá cao hơn thay mặt kính đơn thuần. Một số dấu hiệu giống lỗi màn hình nhưng thay màn hình Asus Pegasus X003 sẽ không khắc phục được : Bằng kinh nghiệm sửa chữa thực tiễn minh nhận thấy rằng một số trường hợp thiết bị Xiaomi của bạn có thể gặp phải như máy khởi động sáng đèn màn hình nhưng không lên hình ảnh Xiaomi liệt cảm ứng có thể do nguyên nhân hư hỏng màn hình cảm ứng tuy nhiên cũng có trường hợp lỗi xuất phát từ mainboard.

Lúc này công tác thay màn hình Asus Pegasus X003 uy tín sẽ không giúp bạn khắc phục vấn đề.

Đây là lúc bạn cần kiểm tra và sửa chữa phần cứng với tính phức tạp cao hơn rất nhiều.

Nguyên tắc để có chất lượng sửa chữa màn hình, mặt kính Asus Pegasus X003 tốt nhất

Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn là người dùng muốn tìm hiểu và trang bị kiến thức trước khi sửa chữa chiếc Zenfone của mình.

Mình sẽ giống như các bạn đứng trên quan điểm người dùng để “mách nước” cho bạn một số điểm cần lưu ý để quá trình sửa chữa điện thoại Zenfone đạt hiệu quả cao nhất.

– Đầu tiên cũng là quan trọng nhất là Hãy tìm một cơ sở uy tín để gửi gắm “Uy tín là vàng” điều này đúng cho cả đơn vị kinh doanh lẫn khách hàng đến sửa chữa máy.

Bạn sẽ không bao giờ theo kịp “chiêu trò” của những địa chỉ xem thường chính uy tín của chính mình.

– Khi bạn gặp bất kì sự cố nào với chiếc Zenfone của mình. Đừng vội mang máy đến ngay cửa hàng sửa chữa mà Hãy tập tự phán đoán lỗi cho Smarphone của mình.

Ví dụ: lỗi camera, lỗi wifi, bể mặt kính hay bể màn hình,… Lợi ích của việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “vẽ vời” của một số cơ sở sửa chữa thiếu đạo đức nghề nghiệp.

– Tiếp theo sau khi đã khoanh vùng lỗi hãy test lại tất cả các tính năng khác.

Ví dụ máy bạn lỗi camera hãy test các tính năng còn lại như: sim sóng, wifi, loa, rung, mic, pin,…. Điều này để tránh sửa lỗi này làm phát sinh lỗi khác do kĩ thuật viên thao tác.

– Sau cùng khi máy đã hoàn thành quá trình sửa chữa đơn vị sửa chữa sẽ chỉ bảo hành cho bạn phần mà cửa hàng thu phí sửa chữa.

Ví dụ bạn mang máy đến thay mặt kính Asus Pegasus X003 Cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn mặt kính được thay mới chứ không phải là toàn bộ máy.

Điều này hợp lý – tuy nhiên khi nhận máy hãy bỏ chút thời gian để kiểm tra lại tất cả các tính năng khác ngay tại cửa hàng phải nhờ hỗ trợ khi phát hiện những tính năng không giống như lúc đầu

Kết lại áp dụng một số hướng dẫn trên đây có thể giúp bạn khá yên tâm về dế yêu của mình khi sửa chữa Zenfone rồi !

Quy trình thay màn hình, mặt kính Asus Pegasus X003

Về cơ bản thay mặt kính Xiaomi Mi 6 và thay màn hình Asus Zenfone Max Plus M1 lấy ngayy đều trải qua các công đoạn sau:

–Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình cảm ứng đang bể vỡ lúc này vẫn đang dính chặt vào khung vỏ bằng keo chuyên dụng của hãng. –Tách bộ màn hình bể vỡ ra khỏi khung viền và Công việc này rất quan trọng và mang tính chất quyết định. –Nếu màn hình cảm ứng sau khi tách ra bị lỗi quá trình thay mặt kính Asus Pegasus X003 lấy ngay sẽ chấm dứt tại đây –Tách mặt kính bể ra khỏi màn hình bằng bàn tách nhiệt –Vệ sinh keo cũ lăn vào màn hình một lớp keo mới và ép vào đó một mặt kính Asus Pegasus X003 nới hoàn toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng –Ráp máy hoàn chỉnh

>Hướng dẫn thay màn hình Asus zenfone 4, 5, 6 mặt kính cảm ứng chính hãng

Những rủi ro khi thay mặt kính, màn hình Asus Pegasus X003

Dịch vụ thay mặt kính Asus Pegasus X003 nhìn chung sẽ thật tuyệt vời nếu quá trình này diễn ra thành công trọn vẹn.

Bởi lẽ thay mặt kính Asus Pegasus X003 giúp tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa cho người dùng so với việc thay trọn bộ màn hình Mi 6 như hãng thực hiện.

Tuy nhiên một số rủi ro người dùng có thể gặp phải với dịch vụ thay mặt kính Asus Pegasus X003 có thể kể đến như việc hư hỏng màn hình hiển thị dẫn đến thất bại quá trình thay mặt kính và phải thay trọn bộ màn hình với chi phí thấp hơn.

Tỷ lệ rủi ro này phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: Tay nghề kĩ thuật viên thao tác đặc điểm bể vỡ màn hình, và sự chính xác của máy móc thiết bị hỗ trợ.

Lấy ví dụ một chiếc Asus bể kính quá nhiều quá trình tách màn hình bể ra khỏi khung hoặc tách mặt kính bể ra khỏi màn hình luôn ẩn chứa nguy cơ khi những mặt kính bể có thể ghim xuống màn hình làm hư hỏng màn hình Asus Pegasus X003 hiển thị.

Một rủi ro người dùng cũng có thể gặp phải đó là việc ảnh hưởng đến các tính năng khác do quá trình tháo lắp của kĩ thuật viên.

Rủi ro này sẽ được loại bỏ nếu kĩ thuật viên thao tác có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để dễ dàng am hiểu thiết bị.

Maxmobile hướng dẫn cách làm sạch màn hình , mặt kính Asus Pegasus X003 tại nhà

Trong quá trình làm vệ sinh để tránh làm hỏng màn hình cảm ứng bạn cần tránh phun trực tiếp dung dịch lau lên màn hình.

Một chiếc khăn làm bằng vải microfiber có bề mặt mịn là một công cụ tối ưu nhất giúp bạn làm vệ sinh smartphone của mình mà không để lại những vết xước xấu xí.

Thậm chí bạn có thể tận dụng miếng vải trong hộp kính mắt để làm điều đó.

☑Bước 1: Trước khi tiến hành vệ sinh bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được tắt, điều này giúp bạn tránh ấn vào những nút trên màn hình, nhảy cảm ứng lung tung. ☑Bước 2: Tiến hành lau nhẹ nhàng trên màn hình bằng khăn vải được chuẩn bị trước và Lưu ý nên lau màn hình theo chiều ngang sau đó là chiều dọc hoặc lau theo dạng vòng tròn đến khi bạn thấy sạch những vết bẩn thì thôi. Tuyệt đối tránh không miết quá chặt khăn hay nhấn mạnh trên màn hình. ☑Bước 3: Đối với những vết bẩn đơn giản bạn có thể dễ dàng dọn sách chúng nhưng có những vết bẩn cứng đầu khó lau bằng khăn thì dung dịch làm sạch là trợ thủ đắc lực đó.

Bạn có thể dùng dung dịch lau màn hình smartphone chuyên dụng hoặc tự pha dung dịch giấm và nước theo tỷ lệ 1:1.

Sau đó, xịt dung dịch lên khăn thực hiện lau nhẹ theo chiều ngang và chiều dọc như đã hướng dẫn lưu ý không xịt dung dịch lên trực tiếp bề mặt màn hình, nó có nguy cơ cao làm hòng màn hình của bạn đấy. Bước 4: Sau khi cảm thấy hài lòng bạn hãy làm khô chiếc điện thoại của mình bằng vải khổ lau lại lần nữa trên toàn bộ bề mặt màn hình. Việc còn lại và khởi động lại thiết bị.

Tìm hiểu thêm trên google về:

  • Thay màn hình Asus Pegasus X003 giá bao nhiêu tiền?
  • Giá thay màn hình Asus Pegasus X003
  • Địa chỉ thay màn hình màn hình Asus Pegasus X003
  • Thay màn hình Asus Pegasus X003 như thế nào
  • Cách thay màn hình Asus Pegasus X003
  • Thay màn hình Asus Pegasus X003công nghệ mới
  • Thay màn hình Asus Pegasus X003 có khó không?
  • màn hình Asus Pegasus X003 có tự thay ở nhà được không?
  • Hướng dẫn thay màn hình Asus Pegasus X003
  
Gửi bình luận
Đánh giá: