Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2

690.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây  

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 của MaxMobile được tương đối nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian này, trên thế giới hoặc ngay ở Việt Nam độ nóng của siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 2 vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu giảm nhiệt.

Tự hào là một trong Các đơn vị đầu tiên tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM sửa màn hình mặt kính tạo Xiaomi Redmi Note 2 tầm trung, linh kiện mới 100% Xiaomi, MaxMobile rất nhiều hân hạnh được phục vụ khách.

Khi nào phải sửa màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2?

Cùng Các phiên bản cao cấp như hiện nay thì màn hình cảm ứng luôn chính là yếu tố cần phải có hoặc việc thay mới màn hình kính Xiaomi Redmi Note 2 là vô cùng cấp thiết, nó hỗ trợ tạo chức năng kính được tốt hơn. Chính vì vậy mà những thắc mắc màn hiện thị mặt kính cảm ứng thì việc trải nghiệm cũng như thiết bị điện thoại sẽ giảm đi tương đối nhiều hoặc thậm chí là chưa làm đã được hoạt động trên màn hình cảm ứng thì hãy tìm tạo mình một địa chỉ để thay màn hình cảm ứng đảm bảo nhất.

Quý khách phải sửa màn hình kính Xiaomi Redmi Note 2 bởi Các nguyên nhân sau:

Khi màn hình kính cảm ứng siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 2 của bạn bị rơi vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình mặt kính cảm ứng, sản xuất liệt, cảm ứng bị loạn.

Màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 bị rơi xuống nước hay ngấm nước

Màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, mặt kính...

Đôi khi, chỉ vì Những bất cẩn hay sơ suất cũng sẽ khiến cho chiếc máy Xiaomi Redmi Note 2 hỏng màn hình mặt kính cảm ứng và khách hàng luôn phải tìm cho mình Những dịch vụ sửa màn hình kính Xiaomi Redmi Note 2 hay sửa cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 đáng tin cậy số 1.

Quy trình khắc phục, thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tại MaxMobile

Tiếp nhận chiếc điện thoại từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét về tình trạng thiệt hại cũng như hư hỏng của máy => Cuối cùng là báo lại chi phí dịch vụ sửa chữa tạo mọi người.

Qúy quý khách đồng ý với giải pháp giải quyết cũng như chi phí thành mà địa chỉ cho biết => Đội ngũ nhân viên sản xuất thủ tục tiếp nhận điện thoại hoặc bắt đầu khắc phục Xiaomi Redmi Note 2 (khách hàng phải ký tên vào toàn bộ Các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2)

 

Bóc tách màn hình và mặt kính ra khỏi phần khung máy => tách phần kính ra khỏi phần màn hình kính để vệ sinh lại cho tất cả các linh kiện trên thiết bị => Lấy toàn bộ linh kiện màn hình mặt kính và phần cảm ứng mới vào phía thay thế tạo màn hiện thị mặt kính cảm ứng đã thiệt hại nặng do hư hỏng gây ra => sử dụng loại keo gắn chuyên dụng - OCA vào để gắn kính vào màn hình mặt kính cảm ứng, tiếp đó Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ sử dụng điện thoại ép kính cảm ứng mới vào màn hình cảm ứng.

Sử dụng máy hấp kính chân chưa để hoàn tất quy trình thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tạo quý khách.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại trung tâm kiểm tra tất cả các loại siêu phẩm => Bàn giao tạo bộ phận lễ tân sẽ đưa lại thiệt bị tới quý khách hàng => Khân viên lễ tân tiến hành viết giấy bảo hành và dán tem bảo hành vào chiếc điện thoại của quý khách => Khách hàng sẽ là người kiểm tra tất cả chiếc điện thoại và thanh toán dịch vụ tại chỗ cho chúng tôi.

Đảm bảo tuyệt vời cho các bạn khi sửa màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 ở MaxMobile

Ở tại MaxMobile khách hàng cũng sẽ đã được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp test hay bắt đầu sửa màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2

Theo dõi đều quá trình tháo lắp smartphone hay thay thế linh kiện hoặc Các bước thực khi hiện sửa màn hình cảm ứng

khách hàng được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong đó tháo lắp điện thoại

Mức giá sửa màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 luôn rẻ số 1 tại Hà Nội hay TPHCM

Linh kiện cầm nắm chính là hàng tránh hàng dựng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình sản xuất việc nhanh chóng chính xác

Có rất nhiều ứng dụng giảm giá mê hoặc

 

Một số giảm giá khi sửa màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 của Maxmobile

Free cái đặt phần mềm theo nhu cầu

Tặng miếng dán màn hình kính cảm ứng màn hình mặt kính cảm ứng cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 đẳng cấp

Tặng thẻ tặng kèm 50.000đ cho Các dịch vụ khắc phục tiếp theo ở địa chỉ

Vệ sinh và kiểm tra điện thoại miễn phí hoàn toàn. Sau khi kiểm tra khách không sửa không sao hết

Để Tham khảo thông tin, chi phí thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tránh hàng dựng bao nhiêu quý khách có thể liên hệ Maxmobile

Thay màn hình kính Xiaomi Redmi Note 2 có gì khác biệt?

Cấu cho màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản có khả năng nói chính là giống Các thế hệ Xiaomi Redmi Note 2 trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hiện thị cảm ứng: cùng chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận Các lệnh tương tác từ khách hàng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính cảm ứng bảo vệ màn hình kính cảm ứng cảm ứng và chính là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người tiêu dùng trong Những thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ khắc phục phổ biến số 1 được cung cấp cho Xiaomi Redmi Note 2 chính là thay thế mặt kính và thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2. Hai dịch vụ này có điểm chung chính là đều khắc phục Những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hiện thị kính cảm ứng thiết bị. Không những thế sự khác biệt nằm ở Các điểm sau:

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2: là quy trình sửa mặt kính bảo vệ màn hiện thị kính trong điều kiện màn hiện thị kính hiển thị ảnh và mặt kính vẫn còn cầm nắm tốt.

Thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2: chính là hướng giải quyết dành cho Các thiết bị đã gặp phải Các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình kính cảm ứng hiển thị ảnh hoặc kính của điện thoại.

Ví dụ trong Những trường Hợp màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn sửa màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 cũng sẽ hỗ trợ quý khách khắc phục Các câu hỏi liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

>>> Video tham khảo về dịch vụ sửa chữa Xiaomi Redmi tại MaxMobile:

Sửa màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 tại đâu ở Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh uy tín hoặc chất lượng tuyệt đối?

Hiện nay do yêu cầu thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 quá lớn, kéo theo sự ra mắt của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ thay mới màn hình kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 ở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Tuy nhiên chỉ duy nhất ở MaxMobile mới đủ sự tránh hàng dựng và chuyên dụng để cung ứng dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 uy tín, giá rẻ hay có chính sách bảo hành vĩnh viễn tạo các bạn.

Qua 12 năm sử dụng kể từ thời điểm thành lập tạo tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như mức giá trị dịch vụ dành tạo quý khách, cùng hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho Các thiết bị smartphone bị hư hỏng.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: