Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro

950.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Thay mới màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note Pro tầm trung, tránh hàng dựng, chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Sửa màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro Đảm bảo linh kiện chính hãng 100%. Bảo hành 3 tháng.

So với một siêu phẩm cảm ứng thì phần lớn Những thao tác toàn bộ phải thực hiện thông qua màn hiện thị kính cảm ứng. Vì thế một khi có lỗi và màn hiện thị kính không sử dụng đã được nữa thì chắc chắn sẽ mang tới cho bạn Các phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile hỗ trợ khách hàng thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro uy tín một cách nhanh chóng.

Quy trình thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro ở tại MaxMobile tốt như thế nào?

Quy trình khắc phục máy tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại cơ sở để Đảm bảo chưa có Những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng cao dịch vụ sẽ chính là uy tin nhất giúp quý khách thảo mãn yêu cầu của chính mình.

Bước 1: Tiếp nhận smartphone Xiaomi Mi Note Pro bị lỗi màn hình kính cảm ứng. Nhân viên cũng sẽ check kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.

Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng đi kèm theo mức giá thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro phù hợp.

Bước 3: Quý khách đồng ý cùng phương án khắc phục mà địa chỉ đưa ra. Bây giờ Hàng ngũ nhân viên cũng sẽ Tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi.

Bước 4: Lấy linh kiện thay mới màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro >> kiểm tra toàn bộ linh kiện (tem mới nguyên, lỗi và không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có Những thiết bị siêu phẩm móc hiện đại).

Bước 5: Siêu phẩm sửa màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng hoàn chính >> vệ sinh chiếc điện thoại >> test tổng thể

Bước 6: Trả tiền + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại điện thoại cho khách hàng.

Đảm bảo tuyệt vời cho khách khi thay màn hình kính Xiaomi Mi Note Pro tại MaxMobile

Tại MaxMobile quý khách cũng sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp kiểm tra hoặc tiến hành thay thế màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note Pro

Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp chiếc điện thoại hoặc thay thế linh kiện và Những bước thực khi hiện thay thế màn hình mặt kính

Quý khách hàng đã được ký tên lên linh kiện, Cam kết không bị tráo đồ trong khi tháo lắp chiếc điện thoại

Chi phí thay mới màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note Pro luôn rẻ số 1 ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

Linh kiện sử dụng chính là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Quá trình sản xuất việc nhanh nhất chính xác

Có nhiều chương trình ưu đãi mê hoặc

thay-man-hinh-cam-ung-xiaomi-mi-note-pro-chinh-hang

Thay màn hình Xiaomi Mi Mote Pro chính hãng

Khi thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro của Maxmobile khách hàng sẽ nhận đã được ưu đãi như thế nào?

Không chỉ nhận đã được chất lượng cao phục vụ Tốt nhất, khi tới thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro tại MaxMobile các bạn còn nhận đã được Những đi cùng cá biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k ở MaxMobile.

Tiếp nhận phiếu tích điểm cho Các lần sửa chữa tiếp theo.

Sửa màn hình kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro lấy ngay trong vòng 1h.

Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

Thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro có gì khác biệt?

Cấu cho màn hiện thị mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro căn bản có thể nói chính là giống Những thế hệ Xiaomi Mi Note Pro trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hiện thị cảm ứng: với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm thừa nhận Các lệnh tương tác từ người tiêu dùng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là kính bảo vệ màn hiện thị kính cảm ứng hay chính là bộ phận tương tác trực tiếp với tay khách hàng trong Những hoạt động sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa rất quen số 1 đã được cung ứng cho Xiaomi Mi Note Pro chính là thay thế mặt kính hay thay màn hình kính Xiaomi Mi Note Pro. Hai dịch vụ này có điểm chung là toàn bộ giải quyết Các hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hiện thị mặt kính sảm phẩm. Ngoài ra sự khác biệt nằm ở Những điểm sau:

Thay thế mặt kính Xiaomi Mi Note Pro: là quy trình thay thế mặt kính bảo vệ màn hiện thị kính cảm ứng trong trạng thái màn hình kính hiển thị ảnh hay mặt kính cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Thay thế màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro: là hướng giải quyết dành cho Những sảm phẩm đã gặp phải Các hư hỏng nguy hiểm trong màn hiện thị mặt kính hiển thị hình ảnh hay cảm ứng của siêu phẩm.

Ví dụ trong Các tình huống màn hình kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng chức năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn thay màn hình Xiaomi Mi Note Pro cũng sẽ giúp quý khách giải quyết Những thắc mắc liên quan đến kính như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

thay-man-hinh-xiaomi-mi-note-pro-gia-re

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Pro giá rẻ

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro ở đâu chính hãng, chi phí rẻ?

Rất quen phân vân liệu thay thế màn hình cảm ứng cho siêu phẩm Xiaomi Mi Note Pro có Đảm bảo chất lượng cao hay chưa. Ngoài ra khách hàng có khả năng hoàn toàn đừng lo lắng với chất lượng hay dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cảm ứng cho Xiaomi nào.

Chúng tôi cũng toàn bộ nhập Những linh kiện uy tin nhất hay Đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình kính cảm ứng cho chiếc Xiaomi Mi Note Pro của quý khách 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay màn hình cảm ứng MaxMobile đi cùng quý khách tấm dán cường lực cho chính chiếc Xiaomi Mi Note Pro chắc chắn chiếc Xiaomi Mi Note Pro của quý khách cũng sẽ đẹp như mới.

Tại MaxMobile chúng tôi luôn có Những chính sách ưu đãi uy tin nhất cho khách hàng khi thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi Mi Note Pro. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ khắc phục, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc siêu phẩm của bạn uy tin nhất.

Khách sẽ phân vân liệu sau khi thay mới màn hình mặt kính cho Xiaomi Mi Note Pro có đã được tuyệt đẹp như mới và không? MaxMobile xin trả lời quý khách hàng như sau:

>>> Video tham khảo về dịch vụ sửa chữa Xiaomi giá rẻ tại MaxMobile:

Việc thay mới màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note Pro cũng sẽ chưa có bất cứ hình ảnh hưởng nào đến điện thoại của quý khách. Chiếc Xiaomi Mi Note Pro sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin hay chất lượng tốt nhất tại.

Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện mới 100% khi thay thế cho khách hàng vì thế đều Những màn hình mặt kính toàn bộ được bảo hành 6 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm cầm dịch vụ của MaxMobile

Quý khách khi tới tiếp nhận máy cũng sẽ đã được Hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với Các tiêu trí luôn đặt hàng quý khách hàng trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile cũng sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho từng khách hàng của chính mình

  
Gửi bình luận
Đánh giá: