Thay cáp sạc xiaomi redmi 5 Plus kính

300.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mại Tặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mại Tặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả  phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.112.112 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút​​0931.922.922 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Vấn đề về cáp sạc thường diễn ra với khá nhiều trên Những sảm phẩm di động hiện nay hoặc Xiaomi Redmi 5 Plus kính cũng chưa ngoại lệ, gần như chính là do việc cầm không hợp lí dẫn tới dây cáp bị hư hoặc chân sạc bị hư hỏng. Việc sử dụng Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng bây giờ đã rất nhiều rộng rãi đối với người dùng ở Việt Nam do đó Những sự cố liên quan đến sạc khách hàng cần lưu ý, thường xuyên test để siêu phẩm có thể sử dụng không thay đổi nhất. Trong trường Hợp máy của bạn đã bị hư hỏng, hãy nhanh chóng nhất mang máy tới trung tâm Maxmobile để Hàng ngũ nhân viên chúng tôi có khả năng kịp thời xử lý thay thế linh kiện mới cho khách hàng.

Nguyên do khiến Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng chưa thể tiếp nhận đã được sạc?

- Do nguồn điện yếu làm cho sảm phẩm sạc hay Những mạch dẫn của Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng bị chập.

- Cầm thiết bị sạc của Xiaomi Redmi 5 Plus kính chất lượng kém, có chất lượng cao không chắc chắn cũng là lý do gây ra hỏng cáp sạc khiến siêu phẩm không thể sạc.

- Bụi bẩn tích tụ bên trong chiếc điện thoại sau quá trình sử dụng khiến cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng bị rỉ sét dẫn đến hư hỏng.

- Do sơ ý sản xuất rơi máy hay để điện thoại dính nước khiến cho Những linh kiện bên trong bị chập, hư hỏng.

- Việc sạc thời lượng pin chưa đúng cách chọn sẽ làm cho dung lượng pin Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính của quý khách tuổi thọ bị giảm hoặc sau một thời gian dẫn đến bị chai, quý vị không thể sạc đã được dung lượng pin.

- Do smartphone nâng cấp lên phiên bản mới vì vậy smartphone cần có một bộ sạc tương thích cùng loại điện cao hơn, thế tuy nhiên quý khách vẫn sử dụng bộ sạc cũ hoặc không chính hàng. Chính điều này cũng sẽ khiến cáp sạc, IC nguồn Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng thậm chỉ main board bị hư, lỗi, làm cho Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng không nhận sạc.

Dấu hiệu tạo thấy Xiaomi Redmi 5 Plus kính của bạn không nhận đã được sạc?

biểu hiện chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng của bạn bị lỗi không thể sạc khi biểu tượng sạc không hoạt động trên màn hiện thị hoặc có tín hiệu nhưng pin vẫn không tiếp nhận mặc dù nguồn điện vẫn hoạt động tốt và sử dụng bộ sạc chính hãng.

thay-cap-sac-xiaomi-redmi-5-plusThay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính chính hãng

Sửa chữa cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính ở đâu uy tín, giá rẻ

Chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính là một trong Những siêu phẩm được nhiều khách hàng cầm nắm. Nếu như dùng điện thoại liên tục thì Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cũng không tránh khỏi Những phát sinh hỏng hóc sự cố. Việc lựa chọn cửa hàng khắc phục Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng uy tín cũng sẽ giúp tạo các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Có phải khách hàng đang chọn lựa nơi khắc phục Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng giá rẻ hoặc chất lượng nhất. Hãy liên hệ tới Các cơ sở trên website của chúng tôi để đã được sửa Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng chính hãng.

Maxmobile nhận bảo hành và khắc phục Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng với rất cả Những lỗi từ bệnh nhẹ đến nặng. Hãy mang siêu phẩm đến chúng tôi để được kiểm tra hay khắc phục tuyệt vời nhất.

Maxmobile Cam kết thực hiện thay thay mới cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính nhanh chóng, minh bạch, nhằm đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính chất lượng cao hay nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ thấy, việc lựa chọn nơi Maxmobile để giao phó chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng của chính mình là hoàn toàn đúng đắn, chúng tôi sẽ chăm sóc cẩn thận tạo siêu phẩm của quý khách.

Quá trình thay thế cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính ở tại Maxmobile:

Tự hào chính là trung tâm sửa chữa và thay linh kiện smartphone bậc nhất ở tại TPHCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội sử dụng quá trình thay mới cáp sạc dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, quý khách có khả năng tự mình xem kết cấu bên trong cũng như test trình độ của Đội ngũ kỹ thuật viên.

Ngay đây chính là 6 bước trong quy trình thay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính tại Maxmobile:

Bước 1: Các Đội ngũ nhân viên tiếp đón, tư vấn về dịch vụ thay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng, mức giá dịch vụ hoặc thu nhận nhu cầu từ phía quý khách.

Bước 2: Chúng tôi sẽ nhu cầu khách hàng ký nhận vào bộ phận thiết yếu để đảm bảo sau khi thay cáp sạc Các linh kiện khác vẫn như lúc quý khách mang smartphone đến.

Bước 3: Kỹ kĩ thuật bắt đầu thay mới cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính.

Bước 4: Các kỹ thuật Tiến hành test lại một lần nữa Những chức năng và vệ sinh thiết bị tạo quý khách.

Bước 5: Yêu cầu khách hàng kiểm tra lại Các linh kiện mà khách đã kí trước khi Các Hàng ngũ kỹ thuật viên Tiến hành thay thế cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng.

Bước 6: Hài lòng khách hàng dịch vụ, kí xác thu nhận hoặc kết thúc dịch vụ.

thay-cap-sac-xiaomi-redmi-5-plus-gia-reThay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính chính hãng

Đảm bảo của Maxmobile khi thay thế cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus cảm ứng uy tín

• Linh kiện là hàng nhập khẩu giá rẻ. Đảm bảo một đổi một nếu sau khi sửa xong xảy ra vấn đề

• Giá thay, thay thế cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính giá rẻ luôn luôn là cải thiện nhất. Cơ sở test hoặc đổi mới mỗi ngày, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.

• Máy móc mới nhất, mọi lỗi cũng sẽ được chúng tôi khắc phục một hướng dẫn nhanh chóng nhất tuy nhiên cũng đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

• Hàng ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề chuyên môn cao, luôn chịu khó nâng cao tay nghề sửa Các lỗi khó nhằn số 1.

• Nhiều khuyến mãi và phần quà đi kèm như thẻ quà tặng trị mức giá 50.000đ, Free vệ sinh chiếc điện thoại, cài đặt hệ điều hành.

Khá nhiều giảm giá khi thay sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng của Maxmobile Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

➜ Free vệ sinh điện thoại

– Thường thì sau một quá trình sử dụng tất nhiên siêu phẩm bạn chưa ít thì nhiều sẽ có lớp bụi, hoặc Những vật thể lọt vào bên trong ở tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, Những cổng kết hợp khi đóng mở nắp …

– Điều này ít nhiều cũng gây ra Những tình trạng như nóng máy, hư hỏng chân sạc … Vì vậy việc vệ sinh chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus kínhcủa khách sau một thời gian dài cầm nắm là điều rất nhiều cần phải có.

➜ Giảm ngay từ 50.000đ - 100.000đ tạo lần thay mới tiếp

– khách hàng sẽ được ưu đãi giảm ngay 50.000đ-100.000đ khi tới khắc phục chiếc điện thoại tại cơ sở chúng tôi

>>> Video tham khảo về dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi chính hãng tại MaxMobile:

Những giải đáp rộng rãi khi thay cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng

Thay mới cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính giá bao nhiêu tiền?

Đoạn 1: Giá sửa cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus kính cảm ứng luôn chính là yếu tố mà mọi quý khách toàn bộ quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, nơi chúng tôi luôn công khai mức giá với quý khách hàng trước khi thay để bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng của cơ sở cũng như tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Bởi vì thay thế cáp sạc Xiaomi Redmi 5 Plus mặt kính cảm ứng sẽ có chi phí cao hơn đối với thay mới cáp sạc, thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus của Các hãng điện thoại khác. Nhưng vì để bảo đảm tính quý khách quan cho quý khách hàng trước khi thay thế nên sở hữu Maxmobile luôn báo giá trước khi thay hoặc tạo khách xem trước cáp sạc đó như thế nào để quý khách có khả năng tin tưởng trong quá trình thay thế.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: