Thay bàn phím Laptop Dell 15R

300.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Sau một thời gian sử dụng các bộ phận bên trong bị lỗi khiến bàn phím laptop gặp vấn đề, không không nhập dữ liệu được. Đối với những tác vụ trên máy tính thì bàn phím vô cùng cần thiết vì vậy khách hàng nên khắc phục bàn phím máy tính ngay.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ thay bàn phím Laptop Dell 15R chưa tìm được trung tâm thay uy tín hãy ghé ngay với hệ thống. Maxmobile cam kết sẽ giúp các bạn sửa chữa lỗi bàn phím Laptop tối ưu nhất với giá rẻ nhất.

Cách thức thay bàn phím Laptop Dell 15R chỉ có tại Maxmobile

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Laptop Dell 15R của bạn được thay bàn phím nhanh, giá cả rẻ.

Bước 1: Các bạn thông báo lỗi mà máy tính xách tay gặp phải. Nhân viên tiếp tân nhận máy tính xách tay và chuyển xuống bộ phận sửa chữa xem xét các lỗi của máy.

Bước 2: Đội ngũ sửa chữa laptop của trung tâm Maxmobile thông báo cho bạn cách sửa chữa và báo giá thay bàn phím Laptop Dell 15R rõ ràng.

Bước 3: Các bạn được nhân viên hỗ trợ lựa chọn bàn phím thích hợp, nếu đồng ý, Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện khắc phục bàn phím cho khách hàng.

Bước 4: Kết thúc các bước thay bàn phím Laptop Dell 15R, kỹ thuật viên và khách hàng sẽ lần lượt kiểm tra khả năng làm việc của bàn phím mới thay và các tính năng khác của laptop.

Bước 5: Quý khách tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành tại quầy lễ tân.

Các khuyến mãi khiến quý khách sửa bàn phím Laptop Dell 15R tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ thay mới linh kiện phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng nhiều năm, đã có danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực. Đó là nhờ một phần đến từ Các ưu đãi mà trung tâm mang đến cho mọi người như:

- Nếu như các bạn không hài lòng ngay lập tức sửa lại bàn phím hoàn toàn không mất phí.

- Giá cả sửa bàn phím Laptop Dell 15R tại cửa hàng hợp lý nhất trên cả nước.

- Thời gian bảo hành dài, kèm theo đó là ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

- Chế độ vận chuyển tận nhà, các bạn trả tiền tại nhà, sau khi đã nhận thiết bị.

- Quy trình thay thế bàn phím mới diễn ra nhanh chóng, quý khách chỉ cần đợi 15 đến 30 phút để nhận lại thiết bị.

- Quý khách được chứng kiến trực tiếp quy trình thay bàn phím Laptop Dell 15R.

- Tùy từng thời điểm, Maxmobile lại có những chương trình giá trị dành tặng quý khách của trung tâm.

Sự khác biệt khi sửa bàn phím laptop Dell 15R tại Trung tâm đối với một vài trung tâm khác

Maxmobile là trung tâm dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa, sửa chữa linh kiện laptop chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, nhất là dịch vụ sửa bàn phím laptop Dell 15R. Trung tâm Maxmobile đã tiếp nhận được khá nhiều ý kiến đánh giá tốt của khách hàng. Hiện nay, tên tuổi của trung tâm đã không ngững tăng. Nhân tố tạo nên sự thành công cho trung tâm chủ yếu là từ những điều khác biệt:

•        Đội ngũ nhân viên của Maxmobile lành nghề có kến thức cao trong nghề, tất cả đều là những bậc thầy trong lĩnh vực sửa chữa thay thế phần cứng Laptop, đặc biệt là sửa bàn phím laptop Dell 15R.Chúng tôi đã tiến hành khắc phục mọi hư hỏng Laptop

•        Kỹ thuật viên trẻ tuổi, tiếp cận nhanh chóng với các cách khắc phục, thay thế phần cứng Laptop mới nhất. trung tâm tự tin tiếp nhận giải quyết, thay thế, khắc phục bàn phím Dell toàn bộ các model, từ cơ bản đến nghiêm trọng mà các trung tâm khác không xử lý được với phần trăm hoàn thiện cao nhằm tiết kiệm giá nhiều nhất cho quý khách.

•        Đặc biệt, những tư vấn viên tại Maxmobile có khả năng giải quyết lỗi và sửa chữa toàn bộ kể cả trên một số hãng máy tính không phổ biến trên thị trường Việt Nam hay cả một vài hãng Laptop đời cũ đã ngưng sản xuất.

Cam kết của hệ thống khi sửa bàn phím Laptop  Dell 15R cho mọi người

- Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay

- Vị thế của trung tâm được tạo dựng qua nhiều lần thay các linh kiện, phần cứng phức tạp thành công.

- Đội ngũ kỹ thuật viên thay mới bàn phím laptop Dell 15R được lựa chọn và đào tạo chuyên sâu, không chỉ vậy còn có nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp cho các bạn.

- Linh kiện được nhân viên kiểm định chất lượng trước khi dùng để thay thế, không những thế bàn phím Laptop đều là chính hãng có chất lượng tốt, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng.

- Trang thiết bị công nghệ cao, giúp cho quy trình kiểm tra lỗi và thay thế bàn phím Laptop diễn ra nhanh nhất không tốn nhiều thời giờ của bạn.

>>> Xem thêm: Thay bàn phím Laptop Dell N5110

Thắc mắc mà các bạn thường xuyên nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi

Thời điểm phải thay thế bàn phím Laptop Dell 15R?

Trả lời

Bạn sẽ phải sửa bàn phím laptop Dell 15R trong một số tình huống phổ biến sau:

- Bàn phím laptop Dell 15R bị đơ

Đây là trường hợp bàn phím khi gõ có lúc được, lúc không và  nếu tình trạng này vẫn còn tiếp tục đến một lúc nào đó sẽ không sử dụng được hẳn. Khách hàng muốn đánh được ra chữ thì sẽ phải sử dụng lực mạnh để ấn phím cực kì bực bội, nhất là khi bạn cần phải soạn thảo văn bản nhanh.

- Bàn phím laptop Dell 15R bị chạm phím: Khi mở máy tính quý khách nghe thấy tiếng kêu tít tít kéo dài thì đó là do bàn phím laptop bị chạm phím. Các phím bị chạm chạy hoài không gõ được. Trường hợp này, bàn phím có khả năng bị chạm 1 hoặc nhiều phím, bên cạnh đó mức giá phải bỏ ra thì ngang thay mới nguyên bộ bàn phím.

- Bàn phím laptop Dell 15R không sử dụng được: Khi một số phím trong laptop toàn bộ bị treo, không thể hiện chữ dù khách hàng sử dụng sức lực mạnh. Vậy thì trường hợp này không còn biện pháp khác là quý vị cần thay thế toàn bộ bàn phím mới.

- Ngoài ra còn các tình huống khác như: bị mất phím, vỡ phím…thì phương pháp khắc phục tốt nhất nào khác ngoài việc thay bàn phím laptop Dell 15R.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: