Thay bàn phím Laptop Asus X552

350.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Bàn phím Laptop X552 thường xuyên gặp những lỗi như khóa phím, liệt phím, đơ bàn phím… Nếu như tình trạng lỗi quá nặng nề các bạn cần phải mang máy tính xách tay đến Maxmobile để được test và máy tính bàn phím Laptop X552 mới chất lượng, lấy ngay.

Sau một thời gian sử dụng những linh kiện bên trong bị lỗi khiến bàn phím laptop bị lỗi, không sử dụng được. Đối với những tác vụ trên máy tính xách tay thì bàn phím vô cùng quan trọng vì vậy quý khách nên sửa bàn phím máy tính xách tay ngay.

Lựa chọn thay bàn phím laptop X552 tại MaxMobile

thay-ban-phim-laptop-x552

Khách hàng cần đến dịch vụ Thay bàn phím Laptop Asus X552 chưa tìm kiếm được cửa hàng thay thế uy tín hãy đến ngay với hệ thống. chúng tôi hứa sẽ giúp khách hàng sửa chữa lỗi bàn phím Laptop tối ưu nhất với giá cả vừa túi tiền nhất.

Mặc dù hiện nay các thiết bị di động smartphone, máy tính bảng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn người dùng có thể dễ dàng mang theo khắp nơi. tuy nhiên có một số công việc đòi hỏi mọi người phải sử dụng trên máy tính xách tay như làm việc trên Microsoft office, lập trình,… Những công việc này đòi hỏi thực hiện trên bàn phím rất nhiều, chính vì vậy bàn phím máy tính là một phần vô cùng cần thiết, không thể thiếu.

Hiện nay Maxmobile đã có dịch vụ thay bàn phím Laptop X552 giá cạnh tranh, chính hãng, với nhiều khuyến mãi và chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Xem thêm hướng dẫn Thay bàn phím Laptop Asus T550L

Hệ thống Maxmobile đã có nhiều năm hoạt động trên ngành kinh doanh smartphone, máy tính bảng, laptop cũng như thay thế phụ kiện của những thiết bị đó. Quý khách thay bàn phím Laptop X552 được sử dụng bàn phím nhập khẩu trực tiếp Asus, dùng lâu, giá tốt, các bước làm việc chuyên nghiệp, luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng là số 1.

Bàn phím là phụ kiện cần thiết hỗ trợ quý khách thực hiện trên máy tính dễ dàng hơn, đặc biệt chúng rất dễ hỏng hóc. Không chỉ phân phối các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay chính hãng, Maxmobile cũng phân phối các linh kiện, phụ kiện laptop. Thay bàn phím Laptop X552 giá cạnh tranh, được sản xuất bởi Asus chất lượng cao tại trung tâm. Chế độ bảo hành lâu dài, nhiệt tình, đặc biệt là chính sách 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

Qúa trình thay thế bàn phím laptop X552 chuyên nghiệp, nhanh chóng tại MaxMobile

Maxmobile tự hào vì sự làm việc chuyên nghiệp vì vậy quá trình sửa laptop tại trung tâm đã được quy chuẩn thành các bước, thời gian khắc phục không lâu, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy tính và xem xét hiện trạng bàn phím Laptop X552 của quý khách.

Bước 2: Hoàn thành kiểm tra, tìm vấn đề linh kiện này mắc phải và có hướng giải quyết phù hợp nhất.

Bước 3: Thông báo biện pháp thay thế và thay thế bàn phím Laptop X552 mất bao nhiêu cho mọi người.

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý thì đội ngũ sửa chữa  sẽ bắt đầu thay bàn phím mới cho các bạn. Nhất là các bạn được tận mắt quan sát quy trình.

Bước 5: Hoàn thành quy trình  sửa, test lại bàn phím cũng như tất cả khả năng hoạt động của laptop để đảm bảo máy tính xách tay không còn bị lỗi nào nữa.

Bước 6: Quý khách đồng ý với thiết bị sau khi được khắc phục, nhân viên lễ tân giúp đỡ khách thanh toán, viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành lên bàn phím.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: