Thay bàn phím Laptop Asus X550

350.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Bạn cần đến địa chỉ thay bàn phím Laptop X550 chưa tìm được nơi thay mới chất lượng hãy ghé ngay với Maxmobile. trung tâm tự tin sẽ giúp bạn khắc phục lỗi bàn phím Laptop tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mua bàn phím laptop X550 tại MaxMobile cam kết hàng chính hãng

Mặc dù hiện nay các thiết bị di động điện thoại thông minh, máy tính bảng được thiết kế với thiết kế nhỏ gọn mọi người có thể thuận tiện mang theo mọi nơi. tuy nhiên có một số công việc yêu cầu bạn phải dùng trên máy tính như làm việc trên soạn thảo văn bản, excel, lập trình,… Những công việc này đòi hỏi thực hiện trên bàn phím là chủ yếu, chính vì vậy bàn phím laptop là một bộ phận rất cần thiết, phải có.

thay-ban-phim-laptop-x550

Hiện nay Maxmobile đã cung cấp dịch vụ thay bàn phím Laptop X550 giá hợp lý, chính hãng, với nhiều ưuđãi và chế độ hỗ trợ hấp dẫn.

Trung tâm Maxmobile đã có nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và khắc phục phụ kiện của các thiết bị đó. Các bạn thay bàn phím Laptop X550 được dùng phụ kiện có nguồn gốc từ Asus, tuổi thọ lâu, giá rẻ, các bước làm việc chuyên nghiệp, luôn ưu tiên lợi ích của quý khách là số 1.

Bàn phím là linh kiện quan trọng hỗ trợ người dùng thao tác trên máy tính xách tay dễ dàng hơn, đặc biệt chúng rất hay hỏng hóc. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay chính hãng, Maxmobile cũng bán các linh kiện, phụ kiện laptop. Thay bàn phím Laptop A42 giá rẻ, có nguồn gốc từ, chất lượng cao tại trung tâm. Chính sách bảo hành lâu dài, tận tâm, đặc biệt là chế độ 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

Các bước thay bàn phím laptop X550 lấy ngay tại MaxMobile

Cùng với nhân viên kỹ thuật lành nghề và máy móc hiện đại, chính vì vậy quá trình thay mới bàn phím tại MaxMobile luôn có thời gian nhanh chóng, chuyên nghiệp, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

Bước 1: Nhân viên nhận máy tính xách tay, tiếp nhận yêu cầu của bạn và test tình trạng hiện tại của laptopmà máy tính đang gặp phải

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên đưa ra lỗi mà bàn phím Laptop X550 đang mắc phải, cho biết cách giải quyết đồng thời đưa ra mức chi phí cụ thể.

Bước 3: Nếu các bạn hài lòng với cách giải quyết ũng như giá sửa chữa, đội ngũ sửa chữa bắt đầu vào thay thế bàn phím cho các bạn. Các bạn sẽ được chính mắt quan sát quy trình thay mới.

Bước 4: Các bước thay mới hoàn thành. Đội ngũ sửa chữa kiểm tra xem bàn phím mới có hoạt động tốt không.

Bước 5: Mọi người ưng ý với bàn phím mới được thay sẽ tiến hành thanh toán và được nhân viên lễ tân dán tem bảo hành của hãng Asus.

Những ưu đãi khiến mọi người sửa chữa bàn phím laptop X550 tại MaxMobile

Maxmobile là cơ sở khắc phục linh kiện phụ kiện smartphone, máy tính, máy tính bảng lâu năm, đã có vị trí nhất định trong thị trường. Đó là nhờ một phần đến từ Một số ưu đãi mà trung tâm mang đến cho quý khách như:

- Nếu như các bạn không ưng ý sẵn sàng sửa lại bàn phím hoàn toàn không mất phí.

- Giá cả thay mới bàn phím Laptop X550 tại Maxmobile tốt nhất trên cả nước.

- Thời gian bảo hành lâu dài, cùng với đó là ưu đãi hoàn trả nếu có lỗi đến từ NSX.

- Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, bạn trả tiền tại nhà, sau khi đã nhận thiết bị.

- Thời gian thay mới bàn phím mới  nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi 15 đến 30 phút để nhận lại máy tính xách tay.

- Khách hàng được quan sát tận mắt các bước  khắc phục bàn phím Laptop X550.

- Vào những dịp đặc biệt, chúng tôi lại có các chương trình đặc biệt dành tặng quý khách của Maxmobile.

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: