Thay bàn phím laptop Asus UL50

350.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Bàn phím là phần quan trọng giúp bạn sử dụng trên máy tính dễ hơn, đặc biệt chúng rất hay bị lỗi. Ngoài kinh doanh điện thoại, laptop, phụ kiện,.... Maxmobile cũng cung cấp các linh kiện, phụ kiện máy tính xách tay. Thay bàn phím Laptop Asus UL50 giá cạnh tranh, nhập khẩu trực tiếp, chất lượng cao tại địa điểm. Chính sách bảo hành dài, sẵn sàng hỗ trợ, đặc biệt là chính sách 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

thay-ban-phim-laptop-asus-ul50

Cách thức thay bàn phím Laptop Asus UL50 chỉ có tại trung tâm

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Laptop Asus UL50 của bạn được sửa bàn phím nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Bước 1: Quý khách thông báo vấn đề mà laptop gặp phải. Nhân viên lễ tân nhận laptop và chuyển xuống bộ phận kỹ thuật test tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Maxmobile đưa ra phương hướng giải quyết và mức chi phí thay bàn phím Laptop Asus UL50 minh bạch.

Bước 3: Quý khách được nhân viên hỗ trợ chọn bàn phím thích hợp, nếu đồng ý, Đội ngũ sửa chữa thực hiện thay mới bàn phím cho bạn.

Bước 4: Kết thúc quá trình thay bàn phím Laptop Asus UL50, nhân viên và khách hàng tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động của bàn phím mới thay mới cũng như các chức năng khác của máy tính.

Bước 5:Thanh toán và khách hàng nhận phiếu bảo hành từ trung tâm

Quyền lợi của bạn khi khắc phục bàn phím Laptop Asus UL50 tại trung tâm

Đối với dịch vụ thay bàn phím Laptop Asus UL50, Maxmobile có một số khuyến mãi không ngờ dành cho quý khách thân yêu của mình:

- Bàn phím thay cho laptop của bạn được đảm bảo về chất lượng và hoạt động tốt, được nhập trực tiếp, thông qua các đánh giá nghiêm ngặt đủ tiêu chuẩn

- Giá sử chữa cạnh tranh rẻ nhất Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

- Chính sách bảo hành lâu dài, trongquá trình bảo hành nếu như quý khách gặp bất cứ lỗi do NSX sẽ được tiến hành đổi trả miễn phí ngay lập tức.

- Hệ thống cũng có dịch vụ vận chuyển COD, chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và hài lòng với thiết bị.

- Nếu như các bạn thay mới bàn phím Laptop Asus UL50 lấy luôn tại cơ sở sẽ được đội ngũ sửa chữa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kiểm tra và thay chính xác nhất.

- Quá trình thay thế bàn phím nhanh gọn, chỉ khoảng 10 phút các bạn sẽ được hoàn trả lại máy tính xách tay.

Sự khác biệt khi thay bàn phím laptop Asus UL50 ở tại Trung tâm so với những trung tâm khác

trung tâm Maxmobile là địa điểm dẫn đầu trong việc cung ứng dịch vụ mua phân phối, thay mới, khắc phục phần cứng laptop chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, nhất là dịch vụ thay mới bàn phím laptop Asus UL50. Trung tâm đã tiếp nhận được khá nhiều đánh giá phản hồi tích cực của khách hàng. Ngày nay, tên tuổi của trung tâm đã không ngững tăng. Nhân tố tạo nên sự thành công cho trung tâm Maxmobile chính là từ các điều khác biệt:

thay-ban-phim-laptop-asus-ul50-chinh-hang

Thay mới bàn phím laptop Asus UL50 chính xác, đảm bảo nhất

•        Đội ngũ nhân viên của Maxmobile giàu kinh nghiệm có kến thức cao trong nghề, sửa chữa thay thế linh kiện Laptop, đặc biệt là thay mới bàn phím laptop Asus UL50 chính xác, đảm bảo nhất. Chúng tôi đã thực hiện giải quyết mọi hư hỏng máy tính

•        Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được tiếp cận cùng những cách khắc phục, thay thế phần cứng Laptop mới nhất. trung tâm Maxmobile tự tin nhận khắc phục,  sửa chữa bàn phím toàn bộ các hãng, từ đơn giản đến nghiêm trọng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỉ lệ hoàn thành cao nhằm giảm chi phí đáng kể cho khách hàng.

•        Đặc biệt, những chuyên viên tại Maxmobile có thể giải quyết lỗi và thay mới toàn bộ kể cả trên các loại máy tính hàng hiếm trên thị trường Việt Nam hoặc cả một vài model máy tính đời cũ đã ngưng sản xuất.

 Bảo đảm của  maxmobile khi sửa chữa bàn phím laptop Asus UL50 lấy liền

Maxmobile là cơ sở đã hoạt động nhiều năm trong ngành thay thế bàn phím máy tính nói chung, thay mới bàn phím máy tính xách tay Asus UL50 nói riêng. Hệ thống bảo đảm với quý khách:

- Linh kiện sửa bàn phím laptop Asus UL50 là hàng chính hãng, chúng tôi cam đoan với khách hàng không dùng linh kiện kém chất lượng để sửa chữa cho khách hàng.

- Trang bị công nghệ sửa chữa hiện đại, đẩy nhanh quá trình thay mới nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của bạn.

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm nhiều ca thay mới linh kiện lỗi ở phần cứng rắc rối.

- Phòng chờ tiêu chuẩn với máy lạnh, wifi và nước uống, giúp các bạn thoải mái trong quá trình chờ đợi máy tính của mọi người được sửa chữa xong.

- Đổi trả thoải mái nếu sau khi thay thế bàn phím Laptop Asus UL50, linh kiện vẫn còn bị hỏng hóc.

- Kiểm tra mức độ hư hỏng của máy tính, hỗ trợ tư vấn dịch vụ không thu phí và không bắt buộc quý khách dùng dịch vụ.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay bàn phím laptop Asus A53 chính hãng tại MaxMobile

thay-ban-phim-laptop-asus-ul50-gia-re

Thay bàn phím Laptop Asus UL50 chi phí thay mới tối ưu nhất

Maxmobile là trung tâm kinh doanh linh kiện laptop độc quyền, chính vì vậy linh kiện Laptop Asus UL50  và chi phí thay mới luôn tối ưu nhất

  
Gửi bình luận
Đánh giá: