Thay bàn phím laptop Asus N53

350.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Mặc dù hiện tại các thiết bị di động smartphone, máy tính bảng được thiết kế với thiết kế nhỏ gọn mọi người có thể thuận tiện mang đi khắp nơi. Đối với sử dụng laptop việc thao tác bàn phím trên máy tính xách tay như làm việc trên soạn thảo văn bản,excel, lập trình,… Những công việc này đòi hỏi thao tác trên bàn phím rất nhiều,  vì vậy bàn phím laptop là một linh kiện vô cùng cần thiết, không thể có.

thay-ban-phim-laptop-asus-n53

Hiện nay tại Maxmobile khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop Asus N53 tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng giá rẻ, chính hãng, với nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ đặc biệt.

Cách thức thay bàn phím Laptop Asus N53 chỉ có tại hệ thống

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Laptop Asus N53 của bạn được thay thế bàn phím nhanh, giá cả hợp lý.

Bước 1: Quý khách cho biết vấn đề mà laptop gặp phải. Nhân viên tiếp tân lấy máy tính xách tay và chuyển cho bộ phận sửa chữa xem xét các lỗi của máy.

Bước 2: Nhân viên sửa chữa sẽ thông báo lỗi và cách giải quyết tối ưu nhất và báo giá thay bàn phím Laptop Asus N53 minh bạch.

Bước 3: Mọi người được nhân viên tư vấn lựa chọn bàn phím tốt nhất, nếu hài lòng, Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện thay thế bàn phím cho bạn.

Bước 4: Sau khi thay bàn phím Laptop Asus N53 xong, nhân viên sửa chữa và quý khách cùng xem xét khả năng làm việc của bàn phím mới thay cũng như các tính năng khác của máy tính xách tay.

Bước 5: khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ như thỏa thuận ban đầu và nhận phiếu bảo hành tại quầy tiếp tân.

Khuyến mãi của quý khách khi sửa bàn phím Laptop Asus N53 tại hệ thống

Đối với dịch vụ sửa bàn phím Laptop Asus N53, trung tâm có một số ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng thân yêu của mình:

thay-ban-phim-laptop-asus-n53-uy-tin

Thay mới bàn phím Laptop Asus N53 cạnh tranh nhất trên thị trường

- Linh kiện máy tính xách tay được cung ứng được khẳng định về khả năng hoạt động tốt, nhập khẩu chính hãng, được kiểm tra khắt khe đến từng chi tiết

- Giá thay mới bàn phím Laptop Asus N53 cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Chế độ bảo hành lâu dài, trongquá trình bảo hành nếu như các bạn mắc lỗi hư hỏng do nhà sản xuất sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1

- Maxmobile cũng có chính sách giao hàng đến tận nhà, chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và ưng ý với thiết bị.

- Nếu như khách hàng khắc phục bàn phím Laptop Asus N53 lấy ngay tại cửa hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kỹ năng cao, dày dặn kinh nghiệm kiểm tra và sửa chính xác nhất.

- Quy trình thay thế bàn phím nhanh gọn, chỉ trong vòng 10 phút khách hàng sẽ được nhận lại máy tính xách tay.

Sự cá biệt khi thay bàn phím laptop Asus N53 ở tại Trung tâm đối với những trung tâm khác

Maxmobile là địa chỉ đầu tiên, đáng tin cậy nhất trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện điện thoại, laptop tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, nhất là dịch vụ thay thế bàn phím laptop Asus N53. Maxmobile đã tiếp nhận được rất nhiều đánh giá đánh giá tích cực của khách hàng. Hiện nay, tên tuổi của trung tâm đã không ngững tăng. Yếu tố tạo nên sự thành công cho trung tâm Maxmobile chủ yếu là từ những điều khác biệt:

•        nhân viên của Maxmobile nhiều năm kinh nghiệm có kến thức cao trong nghề, là bậc thầy khắc phục thay thế phần cứng máy tính, đặc biệt là thay thế bàn phím laptop Asus N53.Chúng tôi đã tiến hành giải quyết mọi vấn đề Laptop

•        Hàng ngũ kỹ thuật viên trẻ được làm quen cùng một vài phương thức khắc phục, sửa chữa Laptop mới nhất. trung tâm tự tin tiếp nhận giải quyết, thay mới, khắc phục bàn phím tất cả các model, từ cơ bản đến phức tạp mà một số trung tâm khác không xử lý được với tỉ lệ hoàn thiện cao nhằm giảm giá nhiều nhất cho các bạn.

•        Đặc biệt, những nhân viên tại Maxmobile có thể khắc phục lỗi và thay mới các loại máy tính khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam hay cả một số loại máy tính đời cũ đã ngưng sản xuất.

Cam kết của  trung tâm khi thay mới bàn phím laptop Asus N53 lấy liền

Maxmobile hoạt động lâu năm với kinh nghiệm dày dặn trong việc thay mới bàn phím laptop nói chung, thay mới bàn phím laptop Asus N53 nói riêng. Maxmobile đảm bảo với quý khách:

thay-ban-phim-laptop-asus-n53-gia-re

Thay bàn phím laptop Asus N53 là chính hãng có chất lượng tốt

- Linh kiện thay bàn phím laptop Asus N53 là chính hãng có chất lượng tốt, chắc chắn không sử dụng những linh kiện kém chất lượng để thay thế cho khách hàng.

- Hệ thống thiết bị sửa chữa công nghệ cao, giúp cho quá trình thay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của quý khách.

- Nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đã từng nhiều ca khắc phục laptop lỗi ở bên trong rắc rối.

- Phòng chờ tiêu chuẩn với máy lạnh, wifi và nước uống, giúp khách hàng thoải mái trong lúc chờ đợi laptop của các bạn được thay thế xong.

- Chính sách hoàn trả nếu sau khi khắc phục bàn phím Laptop Asus N53, linh kiện vẫn còn bị hỏng hóc.

- Test vấn đề của laptop, hỗ trợ tư vấn dịch vụ không mất phí và không bắt buộc bạn dùng dịch vụ.

- Maxmobile là cơ sở kinh doanh linh kiện máy tính độc quyền, do đó bàn phím Laptop Asus N53  và mức chi phí khắc phục luôn tốt nhất

>>> Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ thay bàn phím laptop Asus K53S

  
Gửi bình luận
Đánh giá: