Thay bàn phím Laptop Asus A55

350.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0911.136.888 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Bàn phím Laptop A55 thường xuyên gặp các vấn đề như khóa phím, liệt phím, đơ bàn phím. Nếu như tình trạng hỏng bạn không thể tự khắc phục được các bạn cần mang laptop đến Maxmobile để được test và máy tính xách tay bàn phím Laptop A55 mới chính hãng, lấy ngay.

Những ưu đãi khi lựa chọn MaxMobile để thay bàn phím laptop Asus

thay-ban-phim-laptop-a55

Sau một quá trình sử dụng những bộ phận của máy xuống cấp khiến bàn phím laptop bị hỏng, không sử dụng được. Đối với những tác vụ trên laptop thì bàn phím rất quan trọng do đó các bạn nên thay mới bàn phím máy tính xách tay ngay.

Xem thêm Thay bàn phím Laptop Asus K550

Các bạn quan tâm đến dịch vụ thay bàn phím Laptop A55 chưa tìm được địa chỉ khắc phục tốt hãy ghé ngay với trung tâm. trung tâm hứa sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi bàn phím Laptop tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Mặc dù hiện nay các thiết bị di động smartphone, máy tính bảng được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể thuận tiện mang theo khắp nơi. Thế nhưng có một số công việc yêu cầu khách hàng phải dùng trên máy tính như làm việc trên soạn thảo văn bản, excel, lập trình. Những công việc này đòi hỏi thực hiện trên bàn phím rất nhiều, vì vậy bàn phím laptop là một linh kiện đặc biệt quan trọng, không thể thiếu.

Hiện nay Maxmobile đã có dịch vụ thay bàn phím Laptop Asus A55 giá hợp lý, chính hãng, với nhiều ưuđãi và chế độ hỗ trợ hấp dẫn.

Trung tâm Maxmobile đã có nhiều năm làm việc trên ngành kinh doanh smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay và thay mới lỗi của các thiết bị đó. Bạn thay bàn phím Laptop A55 được thay thiết bị chính hãng Asus, tuổi thọ lâu dài, giá rẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn ưu tiên lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Những bước thay bàn phím laptop A55 lấy luôn tại MaxMobile

Cùng với đội ngũ sửa chữa lành nghề và máy móc công nghệ cao, chính vì vậy các bước khắc phục bàn phím tại hệ thống luôn diễn ra nhanh chóng, uy tín, không làm tốn thì giờ của quý khách.

Bước 1: Nhân viên nhận máy tính xách tay, tiếp nhận nhu cầu của bạn và kiểm tra tình trạng hiện tại của bàn phím|mà máy tính xách tay đang mắc phải

Bước 2: Đội ngũ sửa chữa chẩn đoán lỗi mà bàn phím Laptop A55 đang gặp phải, đưa ra cách giải quyết đồng thời báo giá cụ thể.

Bước 3: Nếu các bạn đồng ý với hướng thay mới ũng như chi phí khắc phục, đội ngũ sửa chữa bắt đầu vào sửa chữa bàn phím cho quý khách. Các bạn sẽ được trực tiếp xem các bước thay thế.

Bước 4: Quá trình thay hoàn thành. Kỹ thuật viên kiểm tra xem bàn phím mới có hoạt động tốt không.

Bước 5: Khách hàng ưng ý với dịch vụ sẽ làm thủ tục thanh toán và được nhân viên tiếp tân dán tem bảo hành chính hãng.

Những lí do gì khiến bạn chọn thay bàn phím laptop Asus A55 tại MaxMobile

Là cơ sở đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa linh kiện từ những dòng điện thoại cho đến Laptop, từ model phổ cập đến những hãng hiếm. Maxmobile đã sửa thành công và giúp hàng triệu lượt khách loại bỏ đi những sự cố tưởng chừng đã phải vứt đi của các loại máy tính từ cơ bản đến phức tạp. Hiện Maxmobile đã được người dùng bình chọn là nơi khắc phục đáng tin cậy và chúng tôi cũng có thể tự hào mà nói rằng: không có bất kì lỗi hỏng hóc nào của máy tính nào mà Maxmobile không thể thay thế được.

Đến Maxmole là khách hàng đã tìm cho mình một trung tâm thay bàn phím laptop A55 rất đúng đắn.

Sau khi tiếp nhận laptop từ tay quý khách, chuyên viên sẽ tiến hành check lỗi để xem sự cố hư hỏng của bàn phím

Sau khi xác nhận được lỗi hỏng hóc thì tư vấn viên sẽ thực hiện khắc phục và thay thế trước mắt khách hàng. Việc thay mới bàn phím laptop A55 kéo dài trong vòng từ 10 – 15 phút. Nếu muốn vệ sinh máy thì chúng tôi cũng sẵn sàng làm free cho bạn. Chuyên viên của chúng tôi làm thêm khâu này là để laptop của các bạn được hoạt động ổn định hơn.

 

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: