Thay bàn phím laptop Acer 5820TG

290.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Như các bạn đã biết bàn phím laptop là linh kiện phải có trong mỗi thiết bị máy tính. Bàn phím laptop giúp mọi người dễ dàng khi thao tác điều khiển trên máy tính. Thế nhưng đây cũng chính là bộ phận dễ bị xảy ra các vấn đề lỗi, hỏng hóc nhất.

Bàn phím Laptop Acer 5820TG hay gặp những lỗi thông thường như khóa phím, liệt phím, đơ bàn phím,… Nếu như tình trạng lỗi bạn không thể tự khắc phục được mọi người nên mang máy đến Maxmobile để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi xem xét, tìm ra lỗi và thay bàn phím Laptop Acer 5820TG mới chất lượng, lấy luôn.

Quá trình chuyên nghiệp thay bàn phím Laptop Acer 5820TG chỉ có tại hệ thống

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Laptop Acer 5820TG của bạn sẽ được tiến hành thay bàn phím nhanh chóng, chi phí rẻ.

Bước 1: Các bạn cho biết tình trạng mà máy tính xách tay gặp phải. Nhân viên lễ tân nhận laptop và đưa xuống bộ phận sửa chữa laptop kiểm tra các lỗi của máy.

Bước 2: Đội ngũ sửa chữa của Maxmobile sau quá trình xem xét sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất và đưa ra mức chi phí thay bàn phím Laptop Acer 5820TG rõ ràng.

Bước 3: Khách hàng sẽ được tự tay lựa chọn linh kiện tốt nhất dưới sự hỗ trợ của nhân viên, nếu hài lòng, Nhân viên kỹ thuật bắt đầu thay thế bàn phím cho mọi người.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình thay bàn phím Laptop Acer 5820TG, nhân viên sửa chữa và bạn cùng test khả năng hoạt động của bàn phím mới thay cũng như các chức năng khác của máy tính.

Bước 5: Khách hàng sẽ thanh toán và lấy phiếu bảo hành tại quầy lễ tân.

Những ưu đãi khiến các bạn khắc phục bàn phím Laptop Acer 5820TG tại Maxmobile

Maxmobile là địa điểm sửa chữa linh kiện phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng đã có nhiều kinh nghiệm, đã có vị trí nhất định trên lĩnh vực. Đó là nhờ một phần đến từ Một số khuyến mãi mà trung tâm mang tới cho khách hàng như:

- Nếu như khách hàng không chấp nhận ngay lập tức thay thế lại bàn phím hoàn toàn không mất phí.

- Chi phí sửa chữa bàn phím Laptop Acer 5820TG tại trung tâm luôn rất hợp lý, thậm chí là rẻ nhất trên thị trường.

- Chế độ bảo hành dài, kèm theo đó là chính sách hoàn trả nếu có lỗi đến từ nhà sản xuất.

- Hỗ trợ giao hàng tận nhà, khách hàng trả tiền tại nhà, sau khi đã nhận linh kiện.

- Quy trình thay mới bàn phím mới diễn ra nhanh chóng, quý khách chỉ cần đợi 15 đến 30 phút để nhận lại máy tính xách tay.

- Khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình thay bàn phím Laptop Acer 5820TG.

- Tùy từng thời điểm, hệ thống lại có một số phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Sự mới khi thay bàn phím laptop Acer 5820TG ở tại Maxmobile đối với những trung tâm khác

Trung tâm là cơ sở đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa, thay mới linh kiện máy tính chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ thay bàn phím laptop Acer 5820TG. Maxmobile đã Nhận được tương đối nhiều Phản hồi đánh giá tốt của quý khách. Ngày nay, tên tuổi của trung tâm đã không ngững tăng. Yếu tố tạo nên sự thành công cho trung tâm Maxmobile chủ yếu là từ một vài điều khác biệt:

•        Hàng ngũ nhân viên của Maxmobile kinh nghiệm lâu năm có chuyên môn cao, là những người đã thực hiện rất nhiều ca khắc phục thay thế phần cứng Laptop, đặc biệt là sửa bàn phím laptop Acer 5820TG.Chúng tôi đã thực hiện giải quyết mọi sự cố Laptop

•        Hàng ngũ kỹ thuật viên trẻ được làm quen với một vài phương thức khắc phục, thay thế linh kiện máy tính hiện đại nhất. trung tâm tự tin nhận khắc phục, sửa chữa, khắc phục bàn phím Acer tất cả các dòng, từ cơ bản đến nghiêm trọng mà một vài trung tâm khác không xử lý được với độ hoàn thành cao nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.

•        Đặc biệt, những kĩ thuật viên tại Maxmobile có khả năng giải quyết lỗi và thay mới toàn bộ kể cả trên những hãng Laptop không phổ biến trên thị trường Việt Nam và cả một vài model Laptop đời cũ đã ngưng sản xuất.

Bạn sẽ được bảo đảm những gì nếu sửa bàn phím Laptop Acer 5820TG tại hệ thống

- Thay mới bàn phím laptop Acer 5820TG giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Thiết bị uy tín, lấy ngay chỉ sau 30 phút chính là một trong các dịch vụ được trung tâm chúng tôi cung cấp gần đây nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực và trong đó có rất nhiều lời khen từ các khách khắt khe nhất.

Điều này đã chứng minh được điều rằng các bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Trung tâm  cam kết với quý khách tất cả những điều sau:

- Bàn phím Acer 5820TG được tháo ráp chuyên nghiệp, chuẩn xác nhất sao cho bảo đảm các phần cứng khác không bị ảnh hưởng, sau khi thay mới xong có thể dùng như mới mua.

- Linh kiện zin.

- Bảo hành theo đúng những đảm bảo mà  trung tâm đã đưa ra

- Không giữ máy tính lâu, khắc phục lấy liền.

- Quá trình thay thế rõ ràng, chuẩn xác.

Nếu như có nhu cầu, mọi người có thể theo dõi tận mắt quá trình thay bàn phím Acer 5820TG

>>> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Acer 3810

Một số vướng mắc thường gặp khi thay bàn phím laptop Acer 5820TG

Thời gian sửa bàn phím laptop Acer 5820TG là bao lâu?

Giải đáp: Không lấy nhiều thì giờ của quý khách, Maxmobile cam kết thời gian sửa bàn phím laptop Acer 5820TG diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15-20 ph (thời gian này đã bao gồm quy trình kiểm tra), lấy luôn, không giữ máy của quý khách hàng.

Với những điều trên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian chờ đợi thay mới bàn phím laptop Acer 5820TG. Nếu có trường hợp đặc biệt máy tính khó thay mới, chúng tôi sẽ báo trước với khách hàng để tiện sắp xếp công việc.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: