Thay bàn phím laptop Acer 5810TZG

290.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Hệ thống Maxmobile đã có nhiều năm kinh nghiệm trên ngành phân phối điện thoại, máy tính bảng, laptop và thay vấn đề của những thiết bị đó. Mọi người thay bàn phím Laptop Acer 5810TZG sẽ được sử dụng những linh kiện chính hãng Acer, sử dụng dài, giá hợp lý, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Những bước thay bàn phím Laptop Acer 5810TZG lấy ngay tại Maxmobile

Cùng với nhân viên sửa chữa tay nghề giỏi và máy móc tân tiến, chính vì vậy quá trình khắc phục bàn phím tại hệ thống thường có thời gian nhanh chóng, chuyên nghiệp, không làm tốn thời giờ của khách hàng.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy tính xách tay, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và test các lỗi hiện tại của bàn phím mà máy tính đang gặp phải

Bước 2: Đội ngũ sửa chữa chỉ ra các lỗi mà bàn phím Laptop Acer 5810TZG đang gặp phải, đưa ra các sửa chữa đồng thời đưa ra mức chi phí cụ thể.

Bước 3: Nếu các bạn hài lòng với cách thay thế và giá sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên bắt tay vào sửa bàn phím cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trực tiếp chứng kiên quá trình thay mới từ A đến Z.

Bước 4: Quá trình thay thế bàn phím mới hoàn thành. Nhân viên kỹ thuật test lại bàn phím mới có dùng tốt không.

Bước 5: Quý khách hài lòng với kết quả sửa chữa sẽ tiến hành thanh toán và được nhân viên lễ tân dán tem bảo hành chính hãng lên thiết bị.

Các quyền lợi rất đặc biệt chỉ có tại cửa hàng

Nếu như các khách hàng vẫn chưa biết tìm trung tâm nào thay bàn phím Laptop Acer 5810TZG thì chắc chắn những quyền lợi của Maxmobile sẽ khiến quý khách không còn phân vân nữa.

- Quý khách được hỗ trợ dài lâu cho sản phẩm của các bạn cũng như được hưởng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời.

- Các bạn được đền bù nếu linh kiện lỗi của hãng Acer.

- Được sửa chữa trong môi trường có phong cách làm việc chu đáo, nhân viên nhiệt tình sửa chữa được bàn phím laptop Acer 5810TZG bị hỏng chính xác nhất.

- Quá trình sửa, thay bàn phím Laptop Acer 5810TZG chỉ trong vòng 15 phút là hoàn thành.

- Mọi người được tư vấn nhiệt tình miễn phí mọi lúc.

- Các bạn có thể tiết kiệm rất nhiều số tiền để sửa chữa, bởi mức giá ở Maxmobile rất cạnh tranh.

Sự mới khi sửa bàn phím laptop Acer 5810TZG ở tại Maxmobile đối với một vài địa chỉ khác

Maxmobile là nơi tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ mua phân phối, thay mới, sửa chữa linh kiện máy tính chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, nhất là dịch vụ thay bàn phím laptop Acer 5810TZG chính hãng. Maxmobile đã tiếp nhận được rất nhiều Phản hồi ý kiến tốt của khách hàng. Hiện nay, tên tuổi của Maxmobile đã không ngững tăng. Yếu tố tạo nên sự thành công cho trung tâm Maxmobile chủ yếu là từ một số điều khác biệt:

•        Hàng ngũ nhân viên của Maxmobile nhiều năm kinh nghiệm có kĩ năng cao trong nghề, là những người đã từng sửa chữa phần cứng máy tính, đặc biệt là thay bàn phím laptop Acer 5810TZG.Chúng tôi đã thực hành khắc phục mọi hư hỏng máy tính

•        Hàng ngũ kỹ thuật viên trẻ được thực hành với một số cách sửa chữa, sửa chữa linh kiện Laptop hiện đại nhất. Maxmobile tự tin tiếp nhận giải quyết, sửa chữa, khắc phục bàn phím laptop Acer toàn bộ các dòng, từ cơ bản đến nghiêm trọng mà một vài trung tâm khác không xử lý được với độ hoàn thiện cao nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể cho mọi người.

•        Đặc biệt, những chuyên viên tại Maxmobile có thể khắc phục lỗi và sửa chữa toàn bộ kể cả trên một số loại Laptop không phổ biến trên thị trường Việt Nam hoặc cả các dòng Laptop đời cũ đã ngưng sản xuất.

>>> Xem thêm: Thay bàn phím Laptop Acer 5820

Chỉ có ở hệ thống Maxmobile mọi người mới được cam kết những điều này

- Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn trong lĩnh vực thay thế bàn phím. Chính vì vậy, KH có thể hoàn toàn yên tâm khi giao laptop ở Maxmobile

- Xem xét hoàn toàn miễn phí cho mọi người, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào cho việc check máy

- Bàn phím laptop được Maxmobile lấy trực tiếp từ hãng Acer, cam kết chất lượng cao nhất và có BH của cửa hàng

- Mức giá thay bàn phím laptop Acer 5810TZG tại Maxmobile đưa ra là mức giá cạnh tranh rất nhiều so với thị trường cùng chế độ BH dài hạn.

- Nhân viên sẽ nhận máy tính xách tay cũng như giải đáp tận tình các vấn đề của khách hàng

- Trả tiền lại 100% nếu quý khách hàng phải trở lại đến lần thứ 3 mà máy tính vẫn chưa thay mới tốt trong thời gian bảo hành của trung tâm

- Cam kết không giữ lại máy tính xách tay Acer 5810TZG của quý khách. Nếu thời gian sửa chữa laptop quá lâu chúng tôi cam kết sẽ giữ gìn và khắc phục bàn phím thật cẩn thận

- Cam kết sẽ không có tình trạng chôm linh kiện của quý khách nhằm kiếm lời bằng cách bất chính

Câu hỏi mà khách hàng thường xuyên phản hồi với trung tâm

Thời điểm cần phải khắc phục bàn phím Laptop Acer 5810TZG?

Trả lời

Mọi người sẽ phải sửa bàn phím laptop Acer 5810TZG trong các tình huống phổ biến sau:

- Bàn phím laptop Acer 5810TZG bị đơ

Đây là tình huống bàn phím laptop khi gõ có lúc được, lúc không hay đến một lúc nào đó sẽ không dùng được hẳn. Bạn muốn gõ chữ thì sẽ phải sử dụng sức lực mạnh để ấn phím vô cùng khó chịu, nhất là khi quý khách cần phải soạn thảo văn bản nhanh.

- Bàn phím laptop Acer 5810TZG bị chạm phím: Khi người dùng mở máy sẽ xuất hiện tiếng kêu tít tít kéo dài thì đó là do bàn phím laptop bị chạm phím. Khi đó phím bị chạm và không thể gõ được. Tình huống này, bàn phím có thể bị chạm 1 hay nhiều phím, bên cạnh đó chi phí phải bỏ ra thì ngang thay mới cả bộ bàn phím.

- Bàn phím Acer 5810TZG không gõ được: Khi tất cả các phím trong máy tính đều bị đơ, khó để gõ được ra chữ mặc dù bạn dùng sức mạnh. Với lỗi này không còn cách khắc phục khác là khách hàng cần thay mới toàn bộ.

- Ngoài ra còn một số trường hợp phím bị lỗi khác như: bị mất phím, vỡ phím…thì phương pháp giải quyết triệt đcũng chính là thay bàn phím laptop Acer 5810TZG.

  
Gửi bình luận
Đánh giá: