Thay bàn phím laptop Acer 4736

290.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 15 - 30 phút (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0962.362.362 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Như chúng ta đã biết bàn phím laptop chính là bộ phận không thể thiếu trong mỗi thiết bị laptop. Bàn phím laptop giúp người dùng thuận lựi khi thao tác điều khiển trên máy tính. Nhưng đây cũng chính là bộ phận dễ bị hỏng hóc nhất.

thay-ban-phim-laptop-Acer-4736

Bàn phím Laptop Acer 4736 đang hư hỏng khóa phím, liệt phím, đơ bàn phím,… Nếu như tình trạng hỏng mọi người không thể tự khắc phục được nên đưa laptop đến Maxmobile để kiểm tra và thay bàn phím Laptop Acer 4736 mới chính hãng, lấy ngay.

Quy trình thay bàn phím Laptop Acer 4736 chuyên nghiệp, lấy liền tại hệ thống

Trung tâm tự tin vì sự làm việc chuyên nghiệp do đó quá trình sửa máy tính tại địa chỉ đã được quy chuẩn thành các bước, diễn ra không lâu, không làm tốn nhiều thời gian của quý khách.

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận thiết bị và xem xét tình trạng bàn phím Laptop Acer 4736 của mọi người.

Bước 2: Chấm dứt test, chẩn đoán lỗi linh kiện này mắc phải và thông báo biện pháp giải quyết tối ưu.

Bước 3: Đưa ra biện pháp sửa và thay bàn phím Laptop Acer 4736 giá bao nhiêu cho các bạn.

Bước 4: Nếu bạn chấp nhận thì đội ngũ kỹ thuật viên  sẽ tiến hành thay mới bàn phím khác cho các bạn. Nhất là các bạn được tận mắt nhìn thấy quá trình.

Bước 5: Kết thúc quy trình  sửa, test lại bàn phím cũng như các tính năng của máy tính xách tay để đảm bảo máy tính không còn bị lỗi nào nữa.

Bước 6: Mọi người hài lòng với kết quả, khách hàng thanh toán, và nhận phiếu bảo hành của MaxMobile

Khuyến mãi của mọi người khi thay bàn phím Laptop Acer 4736 tại trung tâm

Đối với dịch vụ khắc phục bàn phím Laptop Acer 4736, Maxmobile có một số ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân yêu của mình:

thay-ban-phim-laptop-acer-4736-gia-tot

Thay mới bàn phím Laptop Acer 4736 chất lượng cao

- Thiết bị máy tính được cung ứng được khẳng định về chất lượng cao, hàng nhập khẩu chất lượng tốt nhất, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cho khách hàng

- Giá cả thay mới bàn phím Laptop Acer 4736 cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

- Chính sách bảo hành lâu dài, tronglúc bảo hành nếu như bạn gặp bất cứ lỗi do nhà sản xuất sẽ được tiến hành đổi trả hoàn toàn phí ngay lập tức.

- Trung tâm cũng có chính sách vận chuyển toàn quốc, chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và ưng ý với thiết bị.

- Nếu như bạn sửa bàn phím Laptop Acer 4736 lấy luôn tại cửa hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kỹ năng cao, dày dặn kinh nghiệm test và khắc phục chính xác nhất.

- Quy trình khắc phục bàn phím nhanh gọn, chỉ trong vòng 10 phút mọi người sẽ được nhận lại laptop.

Ưu điểm khi thay thế bàn phím laptop Acer 4736 tại trung tâm Maxmobile so với những địa chỉ khác

Trung tâm là địa điểm dẫn đầu trong việc cung ứng dịch vụ mua bán, thay thế, khắc phục phần cứng máy tính chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, nhất là dịch vụ thay thế bàn phím laptop Acer 4736. Maxmobile nhận được rất nhiều sự yêu thích và đánh giá tốt từ khách hàng. Ngày nay, tên tuổi của trung tâm đã không ngững tăng. Yếu tố tạo nên sự thành công cho trung tâm Maxmobile chính là từ các điều khác biệt:

•        nhân viên của Maxmobile giàu kinh nghiệm có kĩ năng cao trong nghề, là bậc thầy khắc phục thay mới linh kiện Laptop, đặc biệt là sửa bàn phím laptop Acer 4736, chúng tôi đã tiến hành khắc phục mọi tình trạng Laptop

•        Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được làm quen cùng các phương pháp khắc phục, thay mới phần cứng máy tính hiện đại nhất. Maxmobile tự tin tiếp nhận khắc phục, thay thế, khắc phục bàn phím tất cả các dòng với tất cả các hư hỏng mà một vài trung tâm khác không xử lý được với độ thành công cao nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

•        Đặc biệt, những nhân viên tại Maxmobile có thể giải quyết lỗi và sửa chữa laptop đảm bảo sau khi sửa laptop hoạt động bình thường như ban đầu

Bảo đảm của  hệ thống khi sửa chữa bàn phím máy tính Acer 4736 lấy liền

Maxmobile là hệ thống đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bàn phím máy tính xách tay nói chung, thay mới bàn phím máy tính Acer 4736 nói riêng. Chúng tôi cam kết với quý khách:

thay-ban-phim-laptop-acer-4736-uy-tin

Thay bàn phím laptop  Acer 4736 giá tốt tại MaxMobile

- Linh kiện thay bàn phím laptop  Acer 4736 là zin, chính hãng, chúng tôi cam đoan không sử dụng linh kiện giả, kém chất lượng để thay thế

- Hệ thống máy móc khắc phục hiện đại, giúp cho quá trình sửa chữa nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.

- Các nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đã từng nhiều ca sửa chữa máy tính lỗi ở bên trong phức tạp.

- Phòng chờ tiêu chuẩn với máy lạnh, wifi và nước uống, giúp quý khách thoải mái trong lúc chờ đợi máy tính của bạn được thay mới xong.

- Chính sách 1 đổi 1 nếu sau khi thay thế bàn phím Laptop Acer 4736, linh kiện vẫn còn bị hỏng hóc.

- Kiểm tra mức độ hư hỏng của máy, tư vấn dịch vụ free và không bắt buộc khách hàng dùng dịch vụ.

Maxmobile là địa chỉ phân phối linh kiện laptop độc quyền, do đó linh kiện Laptop Acer 4736 và chi phí thay mới luôn tốt nhất.

>>> Khách hàng tham khảo thêm  Thay bàn phím laptop Acer 4551 tại MaxMobile

  
Gửi bình luận
Đánh giá: