Sửa iPhone 8, 8 Plus mất 3G tại HN, HCM, Đà Nẵng

Liên hệ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

icon khuyến mạiHoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng
icon khuyến mạiMiễn phí vệ sinh máy bằng dụng cụ chuyện dụng trị giá 50.000₫
icon khuyến mạiTặng GiftCarrd trị giá 100.000₫
icon khuyến mạiKiểm tra máy miễn phí không sửa không thu phí
icon khuyến mạiTặng voucher giám giá khi mua máy tại maxmobile
icon khuyến mạiVoucher giảm 30% tất cả phụ kiện điện thoại
icon khuyến mạiHỗ trợ bảo hành điện tử trên toàn quốc

Những ưu đãi khi khách hàng đặt mua linh kiện iPhone 8, 8 Plus tại Shopee:
icon khuyến mạiGiảm ngay 50k - 200k so với giá gốc trên website
icon khuyến mạiFree Ship vận chuyển.
icon khuyến mạiGiao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
icon khuyến mạiKhách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
➡️Link đặt hàng: tại đây

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

Hiện nay có khá nhiều người sử dụng điện thoại thông minh gặp phải vấn đề với kết nối 3G và thông thường người dùng không thể truy cập được mạng dữ liệu thông qua 3G mà không biết cách khắc phục

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cần phải sửa iPhone 8, 8 Plus mất 3G

- Một bộ phận không nhỏ iPhone gặp lỗi này đến từ nguyên nhân chủ quan vì những nguyên nhân này thuộc về lỗi của nhà sản xuất và sau khi hết bảo hành và sử dụng một thời gian dài thì các linh kiện trong máy bị lỗi, hỏng hóc hoặc hao mòn khiến cho iPhone không thể kết nối được 3G.

Trường hợp này là chết chip 3G bên trong đối với máy Lock việc không sử dụng được 3G cũng có thể do SIM ghép chưa tương thích với hạ tầng nhà mạng ở Việt Nam.

✵ Có 1 vài nguyên nhân dẫn đến việc sửa iPhone 8, 8 Plus mất 3G từ Sim chưa đăng ký 3G hoặc đăng ký rồi nhưng chưa kích hoạt (Lỗi này bạn có thể gọi đến tổng đài để kích hoạt 3G và sử dụng bình thường).

✵ Có thể bạn chưa bật 3G trên iPhone (Khắc phục bằng cách vào cài đặt để bật 3G)

Ngoài những nguyên nhân chủ quan trên thì cũng có rất nhiều nguyên nhân khách quan đến từ người dùng gây hư hại bộ phận phát/nhận sóng 3G trên iPhone và cụ thể hơn là:

✵Sửa iPhone 8 mất 3G do va đập làm rơi hoăc vỡ iPhone tạo lực tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến điện thoại nói chung và bộ phận xử lý 3G nói riêng.

Sửa iPhone 8 Plus mất 3G do máy bị nhúng nước hóa chất lỏng hoặc sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc do bị đổ nước vào làm chập/cháy linh kiện phía bên trong.

Cách khắc phục tình trạng khi cần Sửa iPhone 8, 8 Plus mất 3G

Nếu bạn đã tìm ra nguyên nhân cần Sửa iPhone 8 Plus mất 3G thì hãy nhanh tay khắc phục tình trạng này bằng một số cách sau nhé:

✘ Bạn hãy thử bật 3G lại đúng cách đừng quên bật cả hai nguồn dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu di động.

✘ Kiểm tra với nhà mạng xem bạn đã đăng ký dịch vụ 3G hay chưa bạn có thể gọi đến tổng đài nhà mạng đang sử dụng để được giải đáp và đồng thời có thể có được hướng dẫn đăng ký an toàn và nhanh chóng.

✘ Sửa iPhone 8 Plus mất 3G nếu bạn vẫn đang bật chế độ Wi-Fi thì nên tắt Wi-Fi vì máy sẽ ưu tiên kết nối Wi-Fi vì đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy không thể kết nối với 3G

✘ Nếu máy gặp các sự cố phần mềm ứng dụng hoặc lỗi mạng thì bạn nên khởi động lại máy hoặc cài đặt lại toàn bộ máy để máy có thể trở về hoạt động ổn định bình thường và bạn có thể đến các trung tâm bảo hành để yêu cầu được Restore lại máy để có thể cài đặt an toàn và không gặp những trục trặc không mong muốn khi thực hiện thao tác này.

✘ Nếu vẫn không thể khắc phục bạn nên kiểm tra sim ghép bằng cách thay vào một sim ghép khác và kết nối lại để đảm bảo sim của bạn không gặp vấn đề vì thông thường sim ghép có kết nối 3G yếu nên bạn cũng cần đảm bảo tốc độ 3G của khu vực đang ở nhanh và có thể kết nối với sim của mình.

✘Sửa iPhone 8 Plus mất 3G bằng cách di chuyển đến những nơi thoáng có nhiều sóng hơn để máy dễ dàng bắt sóng 3G hoặc tắt chế độ 3G đi và bật lại xem hiện tượng sóng 3g chập chờn hay mất sóng còn hay không.

✘Nếu nghi ngờ do sim điện thoại bạn có thể tháo sim ra và lắp vào máy khác nếu tình trạng máy không kết nối 3G vẫn xảy ra có nghĩa là sim của bạn đã có vấn đề và nên thay sim mới để sử dụng được dịch vụ này. Khi bạn đã thử tất cả các cách trên mà lỗi bị mất sóng 3g trên máy của mình vẫn còn thì có thể phần cứng của máy đã gặp vấn đề nào đó. Nếu vậy thì cách Sửa iPhone 8 Plus mất 3G tốt nhất lúc này đưa máy đến nơi uy tín để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng các linh kiện khác của máy.

>>Dịch vụ sửa chữa

 

Những lưu ý khi Sửa iPhone 8, 8 Plus mất 3G

Lựa chọn cơ sở sửa iPhone 8 mất 3G uy tín và chuyên sâu điều này là vô cùng cần thiết và là mấu chốt vấn đề khi bạn thật sự không thể kiểm soát được những gì kĩ thuật viên thao tác.

Những lời khuyên hay quảng cáo như ký tên trên linh kiện hay ngồi xem trực tiếp theo mình cũng chỉ là những biện pháp tâm lý và không hiệu quả nhiều trường hợp vẫn bị đánh tráo linh kiện hay “phá” chết máy mà bạn vẫn không hề hay biết.

Điều quan trọng nhất là tâm và tầm của đơn vị sửa iPhone 8 mất 3G

Khi sửa iPhone 8 mất 3G hãy hỏi rõ loại nguyên nhân và cách bạn sẽ được thay thế và chế độ bảo hành đồng thời yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra giúp bạn tất cả các tính năng khác trước khi hoàn thiện ráp máy hoàn chỉnh.

Có thể kể đến các chi tiết linh kiện khác ngoài như: camera, loa, rung, sạc, pin, nút vật lý (âm lượng, nút nguồn, gạt rung).

Khi quá trình sửa iPhone 8 mất 3G hoặc sửa iPhone x mất 3G hoàn tất thì hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng khác để được hỗ trợ xử lý kịp thời. Sử dụng sạc cáp Zin chính hãng và hạn chế va đập rơi nước để đảm bảo độ bền thiết bị.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google:

 • Địa chỉ sửa iPhone 8 mất 3G
 • Hướng dẫn cách Sửa iPhone 8 Plus mất 3G
 • sửa iPhone 8 mất 3G giá bao nhiêu
 • Sửa iPhone 8 Plus mất 3G giá rẻ
 • sửa iPhone 8 mất 3G lấy ngay
 • Sửa iPhone 8 Plus mất 3G tại Hà Nội
 • sửa iPhone 8 mất 3G tại HCM
 • Sửa iPhone 8 Plus mất 3G tại Đà Nẵng
 • Sửa iPhone 8 mất 3G tại HN
 • Sửa iPhone 8 Plus mất 3G giá bao nhiêu
 • sửa iPhone 8 mất 3G tại hà nội
 • sửa iPhone 8 Plus mất 3G tại hcm
 • sửa iPhone 8 mất 3G tại nhà
 • sửa iPhone 8 Plus mất 3G tại trung tâm
 • sửa iPhone 8 mất 3G tại Đà Nẵng
 • sửa iPhone 8 Plus mất 3G
  
Gửi bình luận
Đánh giá: