Sửa iPhone 6 mất wifi tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng

450.000 vnđ

Thời gian khắc phục

Thay màn: từ 30 - 60 phút (tùy độ khó)
Thay kính: từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó)
Phần cứng: từ 1 - 3 tiếng (tùy độ khó)

Hệ thống cửa hàng
Maxmobile tại:
Gọi Mua Hàng:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0968.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Bảo Hành:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0969.655.655 (8:30 - 21:30)
Gọi Khiếu Nại:Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút0981.122.166 (8:30 - 21:30)

Đánh giá chi tiết

MaxMobile là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa iphone với những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu hiện nay.

Với việc chuẩn đoán những bệnh từ đơn giản cho tới phức tạp, quý khách hàng khi đến với MaxMobile sẽ được nhìn tận nơi với những thao tác tay, Sửa iPhone 6 mất wifi quy trình làm việc của những ngừoi thựo của chúng tôi ngay tại chính cửa hàng của mình.

sua-iphone-6-mat-wifi-tai-ha-noi-hcm-va-da-nang

Sự nhiệt tình đến từ những nhân viên cùng với đó là phong cách làm việc của những ngừoi thợ sẽ mang lại một chiếc máy hảo cho khách hàng.

Một số dấu hiệu chiếc iphone 6 của bạn bị mất kết nối wifi

+ Nếu việc nút on, off trên chiếc điện thoại của bạn bị đơ, bị mờ

+ Việc máy vẫ bắt được tín hiệu wifi bình thường thế nhưng chiếc iphone 6 của bạn vẫn mất kết nối wifi

+ Máy hiển thị sóng wifi nhưng vẫn không thể nào truy cập được vào internet.

- Ngoài ra cũng có nhiều nguyên nhân khác khiến cho bạn cần phải thay, sửa iphone 6 mất wifi

Cũng có thể là sóng của bạn nơi bạn sinh sống bị phá, hoặc yếu dẫn tới tính trạng không kết nối một cách dễ dàng, hay như việc máy có thể bị lỗi phần mềm bên trong máy, khiến ảnh hưởng tới cột sóng trong máy làm máy không hạot động một cách bình thường được

sua-iphone-6-mat-wifi-tai-ha-noi-hcm-va-da-nang.

Nếu việc chiếc máy iphone 6 của bạn bị mất kết nối không hoạt động một cách bình thường sẽ có nhiều lý do khác nhau, dịch vụ sửa iphone thay vì tự tháo sửa cho mình bạn hãy tìm đến sự giúp đỡ thay mới của những ngừoi thợ, bởi chỉ những ngừoi có kinh nghiệm cùng với máy móc công nghệ giúp bạn kiểm tra sự cố không truy cập internet một cách bình thường được.

8 lý do ngừoi dùng chọn sửa iphone 6 mất wifi tại MaxMobile

Luôn làm việc đúng giờ, cam kết những linh kiện thay thế đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết không thay những hàng giả hàng kém chất lượng.

Ngoài ra khách hàng khi sửa điện thoại iphone 6 bị mất wifi tại trung tâm của MaxMobile sẽ không phải đi lại quá nhiều lần, chỉ mất thời gian chờ đợi từ 15 đến 30 phút những người thợ của chúng tôi sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường, đến sửa tại MaxMobile bạn sẽ được những ngừoi thợ của chúng tôi xử lý nhanh chóng gọn gàng mà không mất thừoi gian của quý khách hàng.

Bảo hành sửa Iphone 6 mất Wifi tại MaxMobile

Giá luôn rẻ hơn so với những địa chỉ khác, cùng đó là bảo hành, cam kết đến từ hãng. MaxMobile được mọi người biết đến là đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp những linh kiện tốt cùng với đó là có sự phục vụ tốt đến từ những nhân viên của chúng tôi.

 

  
Gửi bình luận
Đánh giá: