Cuối cùng thì smartphone màn cong đã có được kính cường lực “tử tế”

11/01/2018 | 07:32
Cuối cùng thì smartphone màn cong đã có được kính cường lực “tử tế”
Hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Zagg mới đây đã giới thiệu một loại kính cường lực mới hứa hẹn sẽ làm rất nhiều anh chị em sử dụng smartphone màn hình cong như Galaxy S8/ Note 8 cảm thấy “hạnh phúc”.

Smartphone màn cong đã có được kính cường lực “tử tế”

smartphone-man-hinh-cong

Mẫu smartphone màn hình cong

Nếu như trước đây, những chiếc smartphone màn cong luôn khiến cả những nhà sản xuất phụ kiện phải khổ sở để sản xuất cũng như khiến người dùng phải đau đầu trong việc không biến phải dán như thế nào để kính khớp hoàn toàn với rìa máy. Một số loạt kính, kể cả đắt tiền cũng khó có thể với phần rìa, gây ra hiện tượng khó cảm ứng, hoặc nếu có, thì phải sử dụng đến cả keo dán LOCA và tia UV với cách thức kỹ thuật rất phức tạp. Và tại CES2018, Zagg đã trình làng một loại kính cường lực hoàn toàn mới, mang tên InvisibleShield Glass Curve Elite. Xem Thêm: Vivo trình làng smartphone đầu tiên trên có vân tay dưới màn hình

Đánh giá

smartphone-man-hinh-cong

mẫu smartphone màn hình cong

So với những loại kính cường lực cho màn hình cong truyền thống, thì InvisibleShield Glass Curve Elite ăn khớp hoàn hảo với phần màn hình, dính chặt với máy nên hoàn toàn không có hiện tượng bị loang lổ bóng khí - vốn là “ác mộng” với bất kỳ người dùng nào xài smartphone màn cong. Xem Thêm Tại Tin Công Nghệ Tuy nhiên, đáng tiếc là InvisibleShield Glass Curve Elite hiện mới chỉ được sản xuất cho 3 mẫu điện thoại là Galaxy S8/S8+ và Note 8. Hy vọng trong tương lai nhà sản xuất này sẽ tiến tới những mẫu điện thoại ít nổi tiếng hơn như Pixel 2 XL để những người yêu quý, nâng niu smartphone của mình có giải pháp hiệu quả để khắc phục.
>>> Tham Khảo: Smartphone màn cong siêu sáng, camera kép, pin 5050mAh, giá 3 triệu
Bạn có thể xem thêm sản phẩm: iPhone 6 lock

Đánh giá: