Chính sách bảo mật thông tin

Khi truy cập vào website Maxmobile.vn tức là bạn đã đồng ý và chấp nhận những điều khoản, chính sách bảo mật của chúng tôi. Maxmobile biết rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên internet là vô cùng quan trọng và nhạy cảm.

Maxmobile cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, sử dụng các thông tin đó một cách hợp lệ, an toàn nhằm mục đích tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Khai báo thông tin trên trang web

Maxmobile là website được lập ra nhằm mục đích cung cấp thông tin miễn phí cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận mọi dữ liệu, nội dung của web mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng có mong muốn được liên hệ, làm việc với chúng tôi. Khi đó, Maxmobile yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin cơ bản để phục vụ quý khách được tốt hơn.

Thu thập thông tin trên website

Trong quá trình làm việc trên web, bạn có thể được yêu cầu cung cấp họ tên, email số điện thoại... Các thông tin này nhằm giúp chúng tôi có thể chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi có nhu cầu mua bán, sửa chữa, thay thế điện thoại.

Bên cạnh đó, các thông tin như tài khoản và đăng nhập vào website, chúng tôi sẽ thiết lập một cookie tạm thời để thuận tiện cho việc truy cập lần sau nếu trình duyệt cho phép sử dụng cookie.

Đồng thời, các dữ kiện của người dùng như lịch sử mua hàng, giá trị mua hàng, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển… cũng sẽ được Maxmobile lưu trữ nhằm phục vụ cho việc đối chiếu thông tin sau này.

Chia sẻ và bảo mật thông tin

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng thì Maxmobile cam kết:

Giữ bí mật về các thông tin của khách hàng trừ khi có sự đồng ý từ phía khách hàng hoặc có sự yêu cầu từ cơ quan chính quyền.

Nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của người dùng về chất lượng phục vụ, sản phẩm của Maxmobile trong phạm vi cho phép.

Maxmobile luôn tuân thủ mọi chính sách về bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ…

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Trong trường hợp bạn có tài khoản trên website Maxmobile.vn thì bạn có toàn quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp các thông tin chính xác của mình được lưu trữ trên máy chủ của web.

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà website lưu trữ về bạn. Điều này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có nghĩa vụ giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

Chính sách bảo mật của website Maxmobile.vn có thể được điều chỉnh theo từng thời điểm và chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo trước với người dùng.